Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 04/11/2015 14:19 PM (GMT+7)

Cô gái Hàn Quốc béo tròn, gương mặt thô kệch khác xa vẻ hot girl trên ảnh.

Không phải nằm hàng giờ trên bàn phẫu thuật hay chịu nhưng đau đớn sau thẩm mỹ, nhiều cô gái Hàn Quốc đã chọn cách “trùng tu” nhan sắc ít tốn kém hơn nhiều. Đó là dùng đến sức mạnh của công nghệ chỉnh sửa ảnh và trang điểm. Nhiều thiếu nữ thậm chí đã biến mình thành một con người khác do son phấn quá đà. Virus người sao Hỏa, một chương trình truyền hình nổi tiếng xứ Hàn đã khiến khán giả bất ngờ với một chương trình về đề tài “nóng hổi” này.

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 1

Một thiếu nữ Hàn trước và sau khi trang điểm

Trong chương trình truyền hình thực tế này, bốn cô gái Hàn Quốc được yêu thích trên mạng xã hội vì ngoại hình xinh đẹp đã được mời tới tham dự. Để tạo nên sự hồi hộp cho khán giả, trước khi mời từng “bóng hồng” xuất hiện, những bức ảnh của họ được phóng to dựng dán trên một cánh cửa, dựng ngay trên sân khấu.

Qua những bức ảnh này, có thể thấy cả bốn khách mời đều là những cô gái có ngoại hình ưa nhìn với làn da trắng, đôi mắt to tròn và các nét xinh như búp bê. Tuy nhiên, sau khi các MC mời những nhân vật ngoài đời thực bước qua cánh cửa dán hình của chính họ, khán giả truyền hình mới “ngã ngửa” trước nhan sắc thật sự của các “mỹ nhân ảo”.

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 2

Ảnh của các cô gái được phóng to, dán lên một cánh cửa

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 3

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 4

Khi các cô bước ra từ cánh cửa, nhiều khán giả "ngã ngửa" vì nhan sắc khác xa trên ảnh của họ

Cả bốn cô gái xuất hiện trong chương trình đều có nhan sắc thường thường bậc trung với khuôn mặt vuông hay má hóp, mũi to, đôi mắt một mí bé khác hoàn toàn với hình ảnh đăng tải trên mạng. Một thiếu nữ thậm chí còn hơi thừa cân với khuôn mặt ngấn mỡ. Một khách mời thậm chí còn thổ lộ, sau khi trang điểm và chỉnh sửa ảnh, chính người thân trong gia đình cũng không thể nhận ra họ.

Ngoài những chia sẻ về bí quyết trang điểm, làm đẹp, các cô gái này cũng tự tay thực hiện màn make up “biến hình”, mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả xem truyền hình. Chương trình về chuyên đề làm đẹp phụ nữ này đã lập tức gây tiếng vang nhưng cũng dấy lên nhiều luồng dư luận trái chiều.

Nhiều người cho rằng ý tưởng về chương trình này rất thú vị và là lời cảnh tỉnh cho giới trẻ về sự “ảo” của mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ra thương cảm các cô gái bởi làm đẹp là quyền của mọi người. Họ cũng cảm thấy việc đưa những cô gái này lên sóng truyền hình theo cách thức tương tự là một sự bêu riếu đáng lên án.  

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 5

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 6

Một khách mời của chương trình đứng bên cạnh bức ảnh của cô đã qua chỉnh sửa, "tút tát"

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 7

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 8

Cô gái này ngoài đời có khuôn mặt ngấn mỡ, thừa cân, mắt híp

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 9

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 10

Cả bốn vị khách mời đều có nhan sắc bậc trung khác xa trên ảnh

Choáng với nhan sắc đời thực của 4 thiếu nữ Hàn Quốc - 11

Các cô gái cầm tấm ảnh khác lạ của chính mình trong show thực tế Hàn Quốc

Theo Thanh Trúc (Theo Kr) (danviet.vn)
sự kiện Trang điểm hàn quốc
Báo lỗi nội dung