Chi hàng tỷ đồng đổi mới cơ sở vật chất, TMV Ngọc Dung chi nhánh Phan Thiết bứt phá ngoạn mục

Thứ Năm, ngày 29/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Hơn 3 năm khai sắc tại thành phố Phan Thiết, Hệ thống TMV Ngọc Dung không ngừng nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ phái đẹp.

Theo thông tin chính thức từ phía đơn vị, năm 2021, hệ thống TMV Ngọc Dung đã đầu tư nhiều tỷ đồng để thay mới hoàn toàn các máy móc, trang thiết bị làm đẹp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Không chỉ là công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, cơ sở vật chất đều được tân trang, nhập khẩu từ nước ngoài với mong muốn tối ưu trải nghiệm cho khách hàng tại Phan Thiết

Chi hàng tỷ đồng đổi mới cơ sở vật chất, TMV Ngọc Dung chi nhánh Phan Thiết bứt phá ngoạn mục - 1

Lần đổi mới cơ sở vật chất này được đánh giá là bước chuyển mình quan trọng, khẳng định vị thế của đơn vị làm đẹp dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ.

Với chặng đường đồng hành cùng phái đẹp Phan Thiết hơn 3 năm, TMV Ngọc Dung đã giúp gần 100.000 phụ nữ nơi đây khai sắc trong diện mạo mới, lấy lại tự tin và hạnh phúc vẹn tròn trong cuộc sống. Tiêu biểu là nữ MC nổi danh của Đài truyền hình Bình Thuận - Thùy Tiên, nữ Giám đốc tài chính công ty dầu khí - Diễm Châu. Tất cả đều trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và gặt hái nhiều thành công mới.

Chi hàng tỷ đồng đổi mới cơ sở vật chất, TMV Ngọc Dung chi nhánh Phan Thiết bứt phá ngoạn mục - 2

Tuy nhiên, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn muốn cải tiến và nâng cao chất lượng để không ngừng mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Cách đây vài ngày, chi nhánh TMV Ngọc Dung tại Phan Thiết đã thay mới toàn bộ cơ sở vật chất. Điều này một lần nữa khẳng định sự đầu tư tâm huyết, nỗ lực, mang đến môi trường làm đẹp đẳng cấp dành cho phụ nữ nơi đây.

Hoàn thiện trong đội ngũ chuyên viên

Không dừng lại ở đó, chi nhánh TMV Ngọc Dung tại Phan Thiết còn tiến hành các lớp đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên viên. Các lớp được trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy kiến thức thực tế từ chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ. 

Chi hàng tỷ đồng đổi mới cơ sở vật chất, TMV Ngọc Dung chi nhánh Phan Thiết bứt phá ngoạn mục - 3

Chuyển mình cùng những chiến dịch mới

Bên cạnh sự đầu tư bài bản trong cơ sở vật chất, sự bứt phá ngoạn mục của TMV Ngọc Dung chi nhánh Phan Thiết còn nằm ở các chiến dịch truyền thông độc đáo. Cơ sở làm đẹp không chỉ mong muốn mang đến sự rạng rỡ ở sắc vóc mà quan trọng hơn là gửi gắm cảm hứng về nhan sắc và phụ nữ, lan tỏa những giá trị tích cực đến một nửa thế giới.

Chi hàng tỷ đồng đổi mới cơ sở vật chất, TMV Ngọc Dung chi nhánh Phan Thiết bứt phá ngoạn mục - 4

Mới đây, chiến dịch “Love Beauty” mang thông điệp “Trao niềm tin - Nhận nhan sắc” nhận về không ít lời khen ngợi. Nội dung chiến dịch lần này là lời khẳng định của TMV Ngọc Dung đối với phái đẹp Phan Thiết. Niềm tin và tình yêu thương của các chị em nơi đây là động lực to lớn để TMV Ngọc Dung cố gắng và nỗ lực. Hơn cả nhan sắc, TMV Ngọc Dung mong muốn trao gửi những điều tích cực và tốt đẹp nhất dành tặng bạn - người phụ nữ của Ngọc Dung.

Đầu tư hàng tỷ đồng cho lần bứt phá này, chi nhánh TMV Ngọc Dung Phan Thiết một lần nữa khẳng định vị thế trong ngành thẩm mỹ, hứa hẹn mang đến môi trường làm đẹp đẳng cấp để các chị em trao gửi nhan sắc. 

Xem thêm về Hệ Thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung:

Website: thammyvienngocdung.com

Hotline: * 32 32 

Nguồn: http://danviet.vn/chi-hang-ty-dong-doi-moi-co-so-vat-chat-tmv-ngoc-dung-chi-nhanh-phan-thiet-but...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung