CEO Top White chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên

Thứ Hai, ngày 20/06/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vừa từ Mỹ về Việt Nam, CEO Top White Cao Thị Thùy Dung đã có những chia sẻ đầy tâm huyết liên quan đến chiến lược phát triển thương hiệu với đội ngũ công nhân viên của mình.

CEO Top White chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên - 1

CEO Cao Thị Thùy Dung đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, sẵn sàng thay đổi để hoàn thành tốt mọi công việc được giao của đội ngũ nhân viên Top White. Nữ doanh nhân đặc biệt dành lời khen ngợi cho một số cá nhân đạt thành tích xuất sắc, đồng thời chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chuyên môn cho các bộ phận quan trọng.

CEO Top White chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên - 2

“Tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy tối đa năng lực mà họ có. Bởi một doanh nghiệp muốn phát triển thì đội ngũ nhân sự phải tài giỏi, tôi đặc biệt ưu tiên đào tạo những bạn trẻ nhiệt huyết và có tinh thần cầu tiến. Chỉ cần họ chăm chỉ, ham học hỏi, tôi tin rằng họ sẽ sớm thành công khi làm việc cho tôi”, CEO Top White chia sẻ.

CEO Top White chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên - 3

Trong tương lai, CEO Cao Thị Thùy Dung mong muốn Top White trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trong khu vực. Để làm được điều đó, nữ doanh nhân đã đưa ra các mục tiêu và kế hoạch phát triển rõ ràng cho đội ngũ nhân viên cùng nhau thực hiện.

CEO Top White chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên - 4

Với sứ mệnh đem đến vẻ đẹp, sự tự tin và cơ hội “đổi đời” cho hàng triệu phụ nữ khắp trong ngoài nước. Mỹ phẩm Top White đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, minh chứng rõ ràng nhất chính là doanh số bán hàng ngày một cao, cho thấy tầm nhìn xa của CEO Cao Thị Thùy Dung trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho công ty.

CEO Top White chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên - 5

Nữ doanh nhân tài sắc còn thể hiện mong muốn cùng các trợ thủ đắc lực phát triển mỹ phẩm Top White ngày càng lớn mạnh, không chỉ thành công tại Việt Nam mà còn vươn tầm sang các thị trường khó tính khác như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore…

CEO Top White chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên - 6

CEO Top White chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên - 7

Công ty Happy Secret – Thương hiệu mỹ phẩm Top White chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm ngăn ngừa nám, mụn, dưỡng trắng da, làm đẹp dáng, sản phẩm makeup cao cấp giúp phái đẹp tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Địa chỉ: 131 đường số 10, khu phố Nam Quang 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Hotline: 02854122212 – 02854118884

Website: https://topwhite.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/topwhitecosmetic

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-top-white-chia-se-tam-nhin-su-menh-cua-doanh-nghiep-voi-doi-ngu-nhan-vien-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung