Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bí quyết thu nhỏ sống mũi của sao

Thứ Năm, ngày 13/09/2012 14:52 PM (GMT+7)

Nếu không muốn tốn một khoản tiền lớn để thực hiện phẫu thuật mũi, chị em hãy học cách ngụy trang chiếc mũi cà chua bằng mẹo trang điểm đơn giản sau.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thực tế, có hàng ngàn phụ nữ buộc phải sở hữu chiếc mũi to hoặc mũi có hình dạng kỳ quặc. Vì thế, những chị em này thường không tiếc tiền để chi phẫu thuật mũi. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể hô biến một chiếc mũi to thành chiếc mũi nhỏ hơn chỉ với các thủ thuật trang điểm đơn giản.

Những điều bạn cần

- 1 chổi trang điểm

- 1 kem nền dạng bột phù hợp với màu da bạn

- 1 kem nền dạng bột nhẹ hơn màu da bạn

Hướng dẫn thực hiện

1. Đầu tiên, áp dụng kem nền có chất lượng tốt dạng bột vào khuôn mặt bạn.

Hoặc bạn cũng có thể áp dụng kem trang điểm nền dạng khoáng là một lựa chọn tốt vì nó vừa giúp phủ làn da mịn màng và làm cho da khỏe mạnh hơn.

Chú ý sử dụng một loại kem nền có màu phù hợp với màu da bạn.

2. Để giảm thiểu sự nhìn thấy hơi thô và xấu xí của một chiếc mũi rộng, bạn đừng quên tạo các đường thẳng đứng trên sống mũi hoặc tận dụng các địa điểm tối để làm cho mũi hẹp và nhỏ hơn

Có 2 cách để làm điều này, vì vậy bạn nên thử cả 2 cách để xem hiệu quả đến đâu nhé. Thứ nhất, áp dụng thoa một lớp bóng nhẹ khi trang điểm lên bên mũi và bắt đầu trang điểm từ trên xuống lỗ mũi.
Thứ hai, áp dụng thoa một màu kem tối hơn với màu của các bên mũi của bạn.

Sau đó, sử dụng bàn chải pha trộn kem trang điểm để trang điểm chi đôi mắt của bạn cũng như trang điểm phần còn lại. Thoa một chút má hồng mỏng gần mũi để làm cho mũi xuất hiện nhỏ nhắn hơn.

Bí quyết thu nhỏ sống mũi của sao - 1

Nhiều sao Việt rất biết cách thu gọn sống mũi nhờ trang điểm

3. Để biến một chiếc mũi dài trông ngắn hơn, bạn cần phải tận dụng các đường thẳng đứng của mũi.

Thoa phấn màu sáng có nhũ lên đầu mũi, kéo dài tới đỉnh mũi. Dùng phấn màu đậm thoa dọc hai cánh mũi để tạo độ sâu, đồng thời giúp mũi trông có vẻ dài hơn.

4. Đối với một cái mũi dài và rộng, hoặc một chiếc mũi có hình dạng kỳ quặc thì giải pháp tốt nhất là áp dụng trang điểm theo thủ thuật đường nét sáng / tối cân bằng.

Thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi lên tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Vẽ chân mày hình vòng cung sẽ làm mũi trông thanh thoát hơn.

Lưu ý:

Nếu bạn trang điểm mắt, hãy sử dụng bút kẻ mắt màu đen và đánh màu bọng mắt tối màu. Sau đó, thoa son môi bóng và đánh phấn má hồng.

Nếu bạn muốn làm nổi bật đôi môi, chọn một màu môi bóng có màu hồng đỏ hoặc sáng màu để tôn làn da bạn. Kết thúc việc trang điểm cho mắt bằng mascara và phấn má hồng.

Theo Hoa Hồng (Phụ nữ ngày nay)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang