Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh & chặng đường kiến tạo làn da khỏe đẹp bền vững

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh, một chuyên gia da liễu với hơn 7 năm kinh nghiệm, đã không ngừng cống hiến và nâng cao chuyên môn để mang lại những giải pháp làm đẹp và điều trị da hiệu quả nhất. Với kiến thức sâu rộng và tay nghề cao, bác sĩ đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục các vấn đề về da và tìm lại vẻ đẹp tự nhiên.

Chân dung bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh

Chân dung bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh

Trên hành trình kiến tạo nên những làn da khỏe đẹp bền vững, bác sĩ Quỳnh Anh đã luôn trau dồi, học tập thêm các kiến thức, thực hành nâng cao tay nghề để đem về cho mình các chứng chỉ, bằng cấp về hành nghề nội khoa: Căng chỉ, Filler, Botox, Laser và chăm sóc da.  

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh luôn trau dồi và tìm hiểu các kiến thức mới trong ngành làm đẹp

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh luôn trau dồi và tìm hiểu các kiến thức mới trong ngành làm đẹp

Trong số đó, tay nghề của bác sĩ Quỳnh Anh gắn liền với công nghệ Hyalusome - công nghệ trẻ hóa làn da phân rã tế bào, giúp xóa nám, mờ nhăn li ti, căng bóng và làm da trắng sáng hơn vượt trội.  Bản thân bác sĩ Quỳnh Anh đã trải nghiệm công nghệ và đem giải pháp này phổ biến rộng rãi hơn tới cộng đồng yêu da đẹp và các khách hàng của mình. Cùng tìm hiểu về bác sĩ và phương pháp làm đẹp mà bác sĩ đang theo đuổi nhé!

Với thâm niên 7 năm tu nghiệp, tích lũy kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và thẩm mỹ da, bác sĩ Quỳnh Anh đã đồng hành với hàng ngàn chị em trên khắp cả nước cũng như các khách hàng Việt kiều để kiến tạo vẻ đẹp làn da chuẩn y khoa, khỏe đẹp bền vững với thời gian. Nhân hiệu bác sĩ Quỳnh Anh hướng tới đó chính là sự chuyên nghiệp, uy tin cùng với sự chân thành, ấm áp và tận tâm đối với từng khách hàng. Bác sĩ Quỳnh Anh luôn sống và làm việc với phương châm: “Khách hàng nào cũng sẽ mang trong mình vấn đề của riêng họ, tôi không quan tâm là mất bao nhiêu thời gian hay chi phí, tôi sẽ tìm mọi cách để mang lại cho khách hàng những giá trị bền vững nhất!”

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh thăm khám cho khách hàng 

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh thăm khám cho khách hàng 

Hướng tới một mục tiêu chung duy nhất "Kiến tạo vẻ đẹp bền vững - Sức khỏe trước thẩm mỹ đi sau". Đối với chị điều này vừa là tôn chỉ làm việc vừa là y đức của người bác sĩ. Qua những điều kể trên, khách hàng dễ thấy được tinh thần trách nhiệm, lương tâm và tinh thần kính nghiệp của bác sĩ Quỳnh Anh.

Từ tháng 11 năm 2023, bác sĩ Quỳnh Anh đã tập trung triển khai tăng cường chất lượng dịch vụ, tham gia các buổi đào tạo nâng cao tay nghề, nghiên cứu những phương pháp mới để có thể cải thiện nhanh chóng để giải các tình trạng da của khách hàng. Nổi bật trong đó là phương pháp Hyalusome - một phương pháp hiện đại và ưu việt, mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật so với phương pháp Meso. 

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh tham dự hội thảo về Phương pháp Cell Booster

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh tham dự hội thảo về Phương pháp Cell Booster

Bác sĩ Quỳnh Anh đã dày công nghiên cứu và tìm hiểu để có thể đưa ra phương pháp Hyalusome. Phương pháp này chính là cứu tinh đối với các làn da đang lão hóa, không đều màu, gặp các tình trạng khô, thiếu sức sống, trên da có nhiều nám, tàn nhang. 

Phương pháp Hyalusome đưa sâu các hoạt chất siêu nhỏ vào sâu bên dưới da. Quá trình phân rã các hoạt chất này sẽ diễn ra chậm rãi theo trình tự và từng lớp biểu bì trên da giúp mang lại hiệu quả bền bỉ, vượt trội đem lại làn da căng bóng, trắng sáng, mờ thâm nám, làm đều màu da, thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa da toàn diện. Với ưu điểm không gây u hạt, nổi cục, an toàn không gây kích ứng, không sưng, không viêm, không cần nghỉ dưỡng, phương pháp bác sĩ Quỳnh Anh đang theo đuổi hứa hẹn sẽ đem lại cho chị em sự cải thiện rõ rệt trên bề mặt da  sắc tố, lão hóa bằng một liệu trình và phác đồ điều trị chuyên biệt duy nhất.

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh ứng dụng Hyalusome

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh ứng dụng Hyalusome

Trong những năm qua, bác sĩ Quỳnh Anh đã gặt hái được không ít thành tựu giải thưởng cả trong và ngoài nước vì những nỗ lực bền bỉ không biết mệt mỏi của mình. Đối với bác sĩ, việc được cống hiến và góp phần sức lực giúp người Việt đẹp hơn và tự tin hơn vừa là sứ mệnh mà bác sĩ sẽ theo đuổi.

Tinh thần, niềm tin vào việc kiến tạo vẻ đẹp bền vững

Tinh thần, niềm tin vào việc kiến tạo vẻ đẹp bền vững

Hy vọng, bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh sẽ luôn kiên trì, bền bỉ, không ngừng trau dồi học hỏi để có thêm nhiều thành tựu hơn. Mong rằng trên hành trình kiến tạo sắc đẹp bền vững ấy, bác sĩ sẽ luôn đồng hành và vững tâm với khách hàng cũng như giữ cho mình tinh thần kính nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Dr Huỳnh Quỳnh Anh

Fanpage: https://www.facebook.com/bs.huynhquynhanh 

Địa chỉ: Số 91 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 078.329.6666

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN