4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một

Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kiều nữ thất vọng khi bơm 2.500cc silicone vào vòng một, phải phẫu thuật rút bỏ bớt.

1. Người mẫu Candy

4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một - 1

Người mẫu Anh hối hận vì nâng ngực để có vòng 1 ngoại cỡ

Cô người mẫu nước Anh - Candy quyết định tiến hành nâng ngực để gây sự chú ý hơn với làng mẫu và người hâm mộ. Cầu được ước thấy, nhờ "dao kéo" vòng 1 mà công việc người mẫu của cô khởi sắc. Tuy nhiên, kết quả phẫu thuật ngực lần gần đây nhất khiến Candy thất vọng.

Chân dài chia sẻ, cô gặp nhiều khó khăn trong việc hoạt động và đi lại vì vòng 1 ngoại cỡ. Candy đã tăng dần kích thước các túi độn bằng silicone từ 420cc lên 2.500cc chỉ trong một thời gian ngắn khiến cơ thể không kịp thích ứng. Cô cho hay: "Tôi nhận thấy ngực càng to thì càng kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, sau lần dao kéo mới đây, ngay khi tỉnh dậy, tôi lập tức hối hận. Chúng quá lớn." Cuối cùng, Candy phải phẫu thuật giảm kích cỡ túi độn từ 2.500cc xuống còn 1.800cc để "tránh tình trạng ngực bị chảy sệ.

4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một - 2

4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một - 3

Vòng 1 của Candy lớn như hai quả bóng bay khi độn tới 2.500 cc silicone 

2. Heidi Montag

4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một - 4

Nữ diễn viên quyết định nâng ngực để trông nóng bỏng hơn

Năm 2010, nữ diễn viên Heidi Montag gây xôn xao dư luận khi thực hiện 10 ca phẫu thuật trong một ngày để nâng ngực theo ý muốn. Tuy nhiên "dao kéo" không thành công, vòng 1 của người đẹp bị biến dạng, không cân xứng. Sau một thời gian, Montag buộc phải phẫu thuật để thu nhỏ vòng một lại, tuy nhiên hệ quả để lại khá nặng nề. Cô nói: "Tôi cảm giác như có hai quả bóng bowling trên cơ thể mình. Việc "dao kéo" này đã phá hỏng cuộc hôn nhân của tôi với Spencer. Anh ấy không chấp nhận việc tôi thẩm mỹ quá nhiều. Tôi thực sự hối tiếc những gì mình đã làm."

4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một - 5

Heidi Montag phẫu thuật giảm kích cỡ vòng một để trông hài hòa hơn

3. Denise Richards

Cô đào sinh năm 1971 - Denise Richards trải qua 3 lần "trùng tu" vòng một để có được khuôn ngực lý tưởng nhất. Ca thẩm mỹ đầu tiên diễn ra khi cô mới 19 tuổi. Vì muốn sở hữu sắc vóc nóng bỏng hơn bạn bè đồng lứa, Richards đã đặt túi ngực quá to so với hình thể của mình. Điều này khiến cô gặp nhiều bất tiện trong việc sinh hoạt hàng ngày. Cuối cùng, người đẹp cũng phải thực hiện ca phẫu thuật thứ 2 để thu gọn ngực nhưng vẫn không ưng ý. Cho đến tận lần "dao kéo" thứ 3, Richards mới hài lòng. 

4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một - 6

Người đẹp này cũng từng phải thu nhỏ vòng 1 của mình vì quá cồng kềnh

4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một - 7

Sự biến đổi vòng 1 qua thời gian của Denise Richards

4. Courtney Love

Nhạc sĩ, ca sĩ kiêm diễn viên Courtney Love là một trong những minh tinh có bộ ngực "thảm họa" nhất Hollywood vì phẫu thuật thẩm mỹ. Cuộc "dao kéo" thất bại vì người đẹp đã bơm quá đà khiến ngực lớn cồng kềnh so với hình thể. Chính vì thế, Courtney Love phải giảm kích cỡ vòng 1 nhưng gây ra hệ quả là da ngực nhăn nheo, khuôn ngực méo mó, hai bên cách xa nhau. 

4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một - 8

Cô từng nâng ngực khá lớn so với hình thể

4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một - 9

4 mỹ nhân "phồn thực" hối hận vì đã nâng cấp vòng một - 10

Ngực của ca sĩ bị biến dạng sau khi rút bỏ bớt miếng độn

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp
Báo lỗi nội dung