Mãnh lực Trường xuân – Bước đột phá giúp giải quyết rối loạn cương dương

Thứ Ba, ngày 02/04/2019 00:00 AM (GMT+7)

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và không ngừng hoàn thiện, Mãnh lực Trường xuân ngày càng được nhiều nam giới biết đến và lựa chọn bởi công dụng hỗ trợ cường dương hiệu quả, an toàn.

Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền. Trong đó không thể không nhắc đến Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, ông được xem là “linh hồn” của công trình nghiên cứu “Mãnh lực Trường xuân”.

Lấy khẩu hiệu “Nâng tầm giá trị y học dân tộc” làm tôn chỉ hoạt động, bác sĩ Tuấn và đội ngũ cộng sự đã đặt nhiệm vụ bảo tồn y học cổ truyền dân tộc lên hàng đầu. Bên cạnh việc tìm kiếm, nghiên cứu và lưu giữ các tài liệu y học cổ, đội ngũ chuyên gia còn thực hiện nhiều chuyến khảo nghiệm từ Bắc vào Nam, đặc biệt là y học bản địa của các tộc người thiểu số.

Mãnh lực Trường xuân – Bước đột phá giúp giải quyết rối loạn cương dương - 1

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y dược

Bí quyết giúp nam giới sung mãn như mãnh hổ chốn khuê phòng của người Thái Đen ở Sơn La, là một trong số những tài liệu quý hiếm mà đội ngũ sưu tầm được. Kết quả của quá trình tích lũy bền bỉ và thời gian nghiên cứu chuyên sâu, lâu dài là sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Bên cạnh đó, rất nhiều loài thảo dược quý hiếm đã được nhân giống và đưa vào để gia tăng hiệu quả của sản phẩm.

Từ bí quyết cổ phương đến sản phẩm tiên tiến, ưu Việt

Trải qua 4 năm sưu tầm các văn tự cổ ghi chép bài thuốc, tách chiết, phân tích công dụng từng thành phần, gia giảm các vị thảo dược, Mãnh lực Trường xuân (thế hệ 1) đã được ra mắt lần đầu với 2 chế phẩm Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn.

Tuy nhiên, sản phẩm thế hệ thứ nhất vẫn còn tồn đọng nhược điểm là phải đun sắc. Người dùng thì ngày càng hướng đến sự tiện lợi, nhanh chóng. Vì thế sau gần 10 năm có mặt trên thị trường, đến năm 2017, bằng công nghệ bào chế hiện đại, tiên tiến, Mãnh lực Trường xuân thế hệ thứ 2 dạng viên hoàn cứng đã được ra đời.

Đây được xem là bước đột phá của y học cổ truyền bởi đã thân thiện, tiện lợi hơn cho người dùng mà dược tính vẫn không hề thay đổi. Thậm chí, với việc tỷ lệ các thành phần được cân đối một cách khoa học, dược lực còn tăng lên gấp 1,5 lần.

Mãnh lực Trường xuân – Bước đột phá giúp giải quyết rối loạn cương dương - 2

Sản phẩm thế hệ 1 đã tối ưu được những ưu điểm của phương thuốc “tiền thân”

Những dược liệu có trong sản phẩm như: Ba kích, Sâm cau, Tỏa dương, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc… Đây đều là những thảo dược có cộng dụng tăng cường sinh lực, khắc phục tình trạng mất khả năng cương cứng, kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, tăng cường và kéo dài khả năng cương cứng.

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng khắt khe, được đánh giá hiệu quả bởi hội đồng chuyên khoa gồm nhiều Giáo sư, Tiến sĩ trong ngành:

Các chuyên gia trong ngành đánh giá về công năng của sản phẩm: “Mãnh lực Trường xuân với nhiều thảo dược quý hiếm có tác động tích cực đối với những người bị suy giảm hormone testosterone, giúp bổ thận tráng dương, cường tinh tráng thể, gia tăng khả năng duy trì trạng thái cương cứng để kéo dài cuộc “yêu”. Đối với người cao tuổi, Mãnh lực Trường xuân giúp phòng và hỗ trợ giảm các bệnh xương khớp, giúp ăn ngon, ngủ tốt, nâng cao thể trạng”.

Mãnh lực Trường xuân vẫn không ngừng được cải tiến và nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn, phản hồi tích cực của người dùng. Bên cạnh đó, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được biết đến là đơn vị luôn nỗ lực hết mình vì công tác bảo tồn y học dân tộc, cũng như nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị đã không ít lần được vinh danh tại những giải thưởng uy tín:

- Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng 2017”

- Top 50 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2018

- Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018

Mãnh lực Trường xuân – Bước đột phá giúp giải quyết rối loạn cương dương - 3

Mãnh lực Trường xuân có nhiều ưu điểm vượt trội

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị cũng như sản phẩm Mãnh lực Trường xuân vui lòng truy cập thuocdantoc.org hoặc liên hệ địa chỉ:

Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa

SĐT: 024 7109 7799 - 0983 684 155

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận

SĐT: 028 7109 7799 - 0932 064 179

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Website: manhluctruongxuan.com

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

>> Đọc thêm: Những lưu ý khi sử dụng Mãnh lực trường xuân để mang lại hiệu quả tốt nhất

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung