Thiên Lộc Legend tung chính sách bán hàng hấp dẫn tại thị trường Hà Tĩnh

Thiên Lộc Legend đang tạo nên một "hiện tượng" tại “mảnh đất vàng” Hà Tĩnh, không chỉ bởi vị trí đắc địa mở ra cơ hội kinh doanh giàu lợi nhuận mà còn nhờ khung chính sách bán hàng hấp dẫn, giải quyết tối ưu bài toán tài chính cho các nhà đầu tư.

Tọa lạc trên tuyến Quốc lộ 281 giao cắt với Quốc lộ 1A, là cửa ngõ độc đạo đi vào Khu du lịch trọng điểm chùa Hương Tích, Thiên Lộc Legend được ví như “thỏi nam châm” thu hút đông đảo nhà đầu tư đến với Hà Tĩnh. Giới đầu tư sành sỏi đánh giá đây là dự án tiên phong nắm bắt đà tăng trưởng của bất động sản trên Quốc lộ 281, với quy mô lớn, hệ tiện ích lý tưởng cùng dòng sản phẩm shophouse hai mặt tiền hứa hẹn mang lại tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản vượt kỳ vọng.

Không chỉ đón đầu hàng vạn du khách đến với chùa Hương Tích, Thiên Lộc Legend hứa hẹn còn là điểm đến ưa thích của giới chuyên gia đang làm việc tại Hà Tĩnh, đặc biệt từ Cụm công nghiệp Hạ Vàng và Khu công nghiệp Can Lộc (cách dự án dưới 1km). Do đó, dự án đáp ứng lợi thế “kép” vừa để ở, vừa kinh doanh và cho thuê lâu dài, là khoản đầu tư “lãi chồng lãi” mà các nhà đầu tư luôn tìm kiếm.

Thiên Lộc Legend tung chính sách bán hàng hấp dẫn tại thị trường Hà Tĩnh - 1

Quốc lộ 281 trước dự án sẽ được mở rộng lên 30m theo “Đồ án điều chỉnh, mở rộng quy hoạch chung xây dựng thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2035” đã được UBND tỉnh Hà Tĩnh phê duyệt

Trước làn sóng quan tâm lớn từ thị trường, mới đây chủ đầu tư Thiên Lộc Legend tiếp tục gia tăng sức nóng cho dự án bằng việc tung ra bộ chính sách bán hàng mới, bảo chứng cho tiềm năng sinh lời vượt trội.

Thiên Lộc Legend tung chính sách bán hàng hấp dẫn tại thị trường Hà Tĩnh - 2

Chính sách mới gây “sốt” trong giới đầu tư đang hướng đến thị trường Hà Tĩnh

Cụ thể, chủ đầu tư Thiên Lộc Legend đã phối hợp với ngân hàng Vietin Bank mang đến chính sách cho vay lên đến 50% giá trị sản phẩm, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Chính sách này được đánh giá là phù hợp với các nhà đầu tư có tầm tích lũy vừa phải hoặc muốn “chia trứng vào nhiều giỏ”. Áp lực tài chính cũng được giải tỏa vì nhà đầu tư không phải trả lãi trong vòng 1 năm, trong khi vẫn được sở hữu sản phẩm tiềm năng và tận hưởng dòng tiền sinh sôi.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng khi thực hiện giao dịch sẽ được chiết khấu 2% trên tổng giá trị sản phẩm. Với các khách hàng không sử dụng phương án vay ngân hàng và thanh toán ngay 95%, mức chiết khấu sẽ tăng lên đến 7%. Đây được đánh giá là mức chiết khấu khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc tại thị trường Hà Tĩnh hiện nay, thể hiện tính vượt trội của dự án, đảm bảo quyền lợi tối ưu, an toàn và bền vững cho các nhà đầu tư.

Thiên Lộc Legend tung chính sách bán hàng hấp dẫn tại thị trường Hà Tĩnh - 3

Thiên Lộc Legend không chỉ là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn mà còn là một tài sản truyền đời hoàn hảo

Đối mặt với tình trạng khan hiếm nguồn cung cùng sự thanh lọc mạnh mẽ của thị trường bất động sản Hà Tĩnh nửa đầu năm 2022, Thiên Lộc Legend với hạ tầng hoàn thiện, pháp lý sổ hồng minh bạch cùng khung chính sách hấp dẫn được nhận định là phương án đầu tư thông minh, chiến lược, theo đúng xu thế phát triển “sản phẩm thực, giá trị thực” của thị trường chung cuối năm 2022 và cả những năm tới.

Các chuyên gia đánh giá, so với nhiều dự án cùng phân khúc tại những thị trường mới nổi và so với các sản phẩm đất nền cùng khu vực, Thiên Lộc Legend còn đang ở tầm giá hấp dẫn cùng nhiều dư địa phát triển trong tương lai. Với tiện ích được đầu tư bài bản, sản phẩm đa dạng phù hợp nhu cầu an cư, kinh doanh, đầu tư sinh lời và pháp lý hoàn thiện, dự án là kênh đầu tư đáng để lựa chọn khi nhắm đến “mảnh đất vàng” Hà Tĩnh.

Nguồn: http://danviet.vn/thien-loc-legend-tung-chinh-sach-ban-hang-hap-dan-tai-thi-truong-ha-tinh-50202...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung