"Một vốn bốn lời" với smart shophouse tại Đại Phát Mall Town

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của dự án nhà phố thương mại thông minh (smart shophouse) với sổ hồng riêng từng căn đang mang lại luồng gió mới cho thị trường bất động sản Bình Dương, đồng thời mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho khách hàng và giới đầu tư.

Đón đầu cơ hội sinh lời

Việc Tân Uyên nói riêng và Bình Dương nói chung trở thành điểm dừng chân giàu tiềm năng của giới đầu tư bất động sản không còn là điều quá bất ngờ. Các chuyên gia đã dự đoán xu hướng giới đầu tư sẽ chuyển hướng từ các thành phố lớn về các vùng đất mới, nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, quỹ đất nhiều và giá đất còn mềm, tiềm ẩn nhiều cơ hội khai thác kinh doanh giàu tiềm năng.

Tại Bình Dương, smart shophouse đang được xem là dòng sản phẩm đầu tư sinh lời hoàn hảo trong mắt giới đầu tư sành sỏi. Smart shophouse vừa để kinh doanh, vừa để ở nằm ở những con phố thương mại sầm uất và có khả năng gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng là kênh giữ tiền an toàn và mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Một chuyên gia bất động sản cho biết, do các sản phẩm nhà ở gắn liền với đất có giá trị rất lớn, nên dù mua với mục đích để ở hay đầu tư (dù ngắn hạn hay dài hạn), thì vị trí thuận tiện của căn nhà, chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng môi trường sống tại dự án là những yếu tố tiên quyết, hấp dẫn người mua nhà. Riêng đối với loại hình sản phẩm nhà phố, khả năng cho thuê để kinh doanh đi kèm với yếu tố sinh lời đóng vai trò quan trọng đối với nhà đầu tư.

Vì lẽ đó, Đại Phát Mall Town đang ghi nhận lượng tìm kiếm khủng trên thị trường, bởi nhiều nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng phát triển dự án trong tương lai gần, khi mọi thứ đều được đầu tư xứng tầm và đồng bộ, cũng như lợi thế về vị trí.

Dự án nằm ngay mặt tiền trục đường sầm uất DT 747, được bao bọc xung quanh bởi các trung tâm mua sắm lớn, khu chợ đêm, khu dịch vụ thương mại với mục tiêu nhóm khách hàng là các công nhân, kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật cao đang làm việc tại các KCN lân cận như Nam Tân Uyên, VSIP…

"Một vốn bốn lời" với smart shophouse tại Đại Phát Mall Town - 1

Đại Phát Mall Town ghi nhận lượng tìm kiếm khủng trên thị trường nhờ tiềm năng vượt bậc

Anh Hùng Anh, nhà đầu tư Bình Dương cho hay: “Smart shophouse đang được xem là “con gà đẻ trứng vàng” mới trên thị trường Bình Dương, nhưng không phải bất kỳ dự án nào cũng có thể sinh lời. Đặc biệt là ở những thị trường mới nổi như Bình Dương, yếu tố sinh lời phải được cân nhắc dựa trên nhiều khía cạnh, trong đó theo tôi vị trí đóng vai trò tiên quyết. Chính vì vậy, ngay khi Đại Phát Mall Town vừa ra mắt, tôi đã có ý định đầu tư ngay. Nhờ nằm ngay trung tâm hành chính Hội Nghĩa, Tân Uyên, lượng cư dân hiện hữu đông đúc, sổ hồng đã có cho từng căn, dự án này thực sự không chỉ hấp dẫn với những nhà đầu tư tỉnh như tôi mà còn nhận được quan tâm lớn trên thị trường.”

Chọn mặt gửi vàng

Cũng theo một số chuyên gia có kinh nghiệm, mức độ sinh lời của một dự án smart shophouse phụ thuộc nhiều vào biến số, bao gồm khả năng lấp đầy của dự án, dịch vụ tiện ích, cộng đồng cư dân và kết nối thông suốt, thu hút cộng đồng cư dân bên ngoài dự án.

Thừa hưởng vị trí độc tôn, Đại Phát Mall Town chính là lõi phức hợp dịch vụ kinh tế đêm của Tân Uyên, là địa điểm mới thu hút được lực lượng cư dân địa phương giao thương, mua sắm và sử dụng các dịch vụ trong chuỗi nhà phố thương mại liền kề mỗi đêm.

"Một vốn bốn lời" với smart shophouse tại Đại Phát Mall Town - 2

Đại Phát Mall Town kết nối dễ dàng đến các điểm cư dân đông đúc tại Tân Uyên

Câu chuyện thành công của nhà đầu tư nhạy bén là biết “bỏ trứng đúng giỏ”. Với những đặc điểm tương đồng, Đại Phát Mall Town được đánh giá sẽ là cơ hội đầu tư tốt vào thời điểm này. Đầu tư vào những vùng đất đang ở chu kỳ đầu phát triển hoặc đã được quy hoạch bài bản về hạ tầng, giao thông luôn là khoản đầu tư thông minh. Bởi tiềm năng tăng giá cao trong khi suất đầu tư ban đầu ở mức hợp lý.

Khả năng tăng giá của dự án còn được đảm bảo do nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu lại ở mức cao. Đại Phát Mall Town sẽ là điểm nhấn lớn nhất tại Tân Uyên khi kết hợp tất cả các dịch vụ từ nhu cầu giải trí, mua sắm cho đến ăn uống vui chơi, góp phần nâng cao nhu cầu trải nghiệm và gia tăng giá trị đời sống, tinh thần cho cư dân Tân Uyên – đối tượng trực tiếp từ các KCN lưu trú đóng tại địa bàn.

Một ưu thế lớn khác của Đại Phát Mall Town đó là dự án đã có sổ hồng riêng từng căn. Đây là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn để đảm bảo tính an toàn cho dòng tiền.

Ngoài ra, khách hàng đặt mua dự án trong thời gian này chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% với lãi suất ưu đãi. Dự án còn được cam kết thuê lại với mức thuê tối thiểu 240 triệu/năm và chiết khấu lên đến 5% giá trị sản phẩm.

"Một vốn bốn lời" với smart shophouse tại Đại Phát Mall Town - 3

Phân khu The Park đã hoàn thành xong phần thô, đang triển khai phần mái và sơn phủ để bàn giao cho khách hàng

Hiện tại, Đại Phát Mall Town đã hoàn thiện hạ tầng như đường nội khu, hệ thống điện, cây xanh, vỉa hè,… Phân khu The Park đã xây dựng xong phần thô, đang triển khai phần mái và sơn phủ để bàn giao cho khách hàng khai thác và các phân khu khác cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến bàn giao vào quý IV/2020 cho khách hàng. Đây cũng là một trong những lợi thế về mặt khai thác lợi nhuận khi đầu tư tại Đại Phát Mall Town.

Nguồn: http://danviet.vn/mot-von-bon-loi-voi-smart-shophouse-tai-dai-phat-mall-town-50202046175614665.h...

(Dân Việt).