Cư dân Bình Dương đổi “khẩu vị” chọn nhà?

Nằm trong top đầu về tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng dẫn đến đời sống dân cư nâng cao. Từ đó, nhu cầu và tiêu chuẩn lựa chọn căn hộ chất lượng cao của cư dân Bình Dương ngày càng khắt khe hơn. Tác động đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho thị trường bất động sản.

Nhu cầu và “khẩu vị” chọn nhà đang thay đổi?

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc cùng những chính sách thu hút vốn đầu tư hiệu quả, Bình Dương là thủ phủ công nghiệp sở hữu 48 khu, cụm công nghiệp với tổng diện tích lên đến hơn 10.000 ha, chiếm ¼ diện tích khu công nghiệp toàn miền Nam, dẫn đầu cả nước về sản xuất công nghiệp.

Theo số liệu Khảo sát mức sống dân cư năm 2022 của Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người Việt Nam trong năm 2022 đạt 4,67 triệu đồng/tháng, tăng 11,1 điểm % so với năm 2021, đánh dấu sự khôi phục về kinh tế và tình hình đời sống dân cư. Trong đó, Bình Dương là địa phương có thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước.

Để có được vị thế và tốc độ phát triển vượt bậc, Bình Dương đã khéo léo tận dụng nguồn lao động sẵn có tại địa phương, đồng thời thu hút lượng lớn nguồn lớn lao động trong và ngoài nước. Hiện tỉnh có hơn 2,8 triệu dân, trong đó, thống kê sơ bộ cho thấy có đến 50% là đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề đến sinh sống và làm việc. Đây là nhóm đối tượng có nhu cầu về nhà ở rất lớn.

Căn hộ chất lượng cao là lựa chọn của nhóm lao động thu nhập cao gồm: chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề… trong và ngoài nước.

Căn hộ chất lượng cao là lựa chọn của nhóm lao động thu nhập cao gồm: chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề… trong và ngoài nước.

Mặt khác, Bình Dương cũng được xem là “vệ tinh” phát triển sôi động nhất của TP. Hồ Chí Minh với tỷ lệ người di cư cần thuê nhà cao nhất cả nước, ở mức 74,5%. Khảo sát cũng cho thấy mức độ quan tâm căn hộ dịch vụ cho thuê tăng 44% so với cùng kỳ năm trước.

Đáp ứng nhu cầu ở thực và nâng cao trải nghiệm sống, phân khúc căn hộ tại Bình Dương ngày càng tăng trưởng cả về chất lượng lẫn số lượng. Theo khảo sát tại TP Thủ Dầu Một, mức giá cho thuê căn hộ trung cấp dao động từ 10 - 14 triệu/căn 2 phòng ngủ/tháng, đối với phân khúc cao cấp giá thuê đạt từ 15 - 20 triệu/căn 2 phòng ngủ/tháng. Các dự án tập trung nhiều hơn vào tiện ích, cảnh quan, dịch vụ và trải nghiệm của cư dân, do đó thanh khoản cho thuê của thị trường căn hộ Bình Dương luôn đạt mức tốt.

Happy One Central - Đáp ứng tối đa nhu cầu ở thực và cho thuê

Nếu trước đây, khi mua nhà tại Bình Dương, khách hàng sẽ tập trung vào vị trí, diện tích, giá bán để phục vụ nhu cầu ở và xem bất động sản nhu tài sản để dành. Thì nay, tiêu chí đã thay đổi, khách mua khắt khe hơn và nhu cầu cũng đã nâng cao vài bậc.

Các dự án có tiến độ xây dựng đảm bảo, chủ đầu tư uy tín, tiện ích đa dạng, phong phú cho nhiều nhóm tuổi và ưu đãi hấp dẫn sẽ “được lòng” khách hàng. Trong đó, các gia đình trẻ hoặc lao động thu nhập cao sẽ ưu ái các khu căn hộ sở hữu những điểm “hiếm có, khó tìm” song song với sự tiện nghi, hiện đại.

Cầu kính trên không đầu tiên tại Bình Dương ở độ cao hơn 146m, dài hơn 40m là điểm nhấn “hiếm có, khó tìm” mà cư dân Happy One Central được thụ hưởng.

Cầu kính trên không đầu tiên tại Bình Dương ở độ cao hơn 146m, dài hơn 40m là điểm nhấn “hiếm có, khó tìm” mà cư dân Happy One Central được thụ hưởng.

Happy One Central đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khác nhau nhờ vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, thuận tiện di chuyển đến bệnh viện Quốc tế, sân vận động Gò Đậu, siêu thị Co.op Mart/BigC, bến xe, trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Bình Dương, ĐH Mở, trung tâm thương mại Aeon Mall, sân golf Sông Bé,…

Bên cạnh đó, tiến độ xây dựng nhanh chóng với chất lượng xây dựng được cam kết bởi tổng thầu Central là ưu điểm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Dự kiến cất nóc đầu quý 3 năm nay, hiện công tác hoàn thiện tại Happy One Central đang được triển khai song song. Theo đó, khách hàng sẽ nhận bàn giao với các thiết bị nội thất đến từ những thương hiệu uy tín: Hafele, Kohler, An Cường… Đặc biệt, mỗi phòng ngủ còn được tặng 01 máy lạnh Daikin (hoặc tương đương) nhằm giúp gia chủ tối ưu hóa khả năng cho thuê ngay sau khi nhận bàn giao.

Không những thế, chủ đầu tư cũng đang áp dụng chính sách ưu đãi rất hấp dẫn giúp khách mua ở thực, nhà đầu tư khai thác cho thuê hoặc gia tăng lợi nhuận đồng vốn dễ dàng sở hữu căn hộ: tặng ngay 350 triệu đồng và12 chỉ vàng, hỗ trợ 0% lãi suất trong vòng 36 tháng.

Đặc biệt, mới đây đại diện Vạn Xuân Group cũng cho biết đang trong tiến trình chuẩn bị bàn giao sổ hồng đợt một cho cư dân khu căn hộ Happy One Premier. Đó cũng là tín hiệu cho thấy, với uy tín của Vạn Xuân Group và pháp lý chuẩn chỉn của Happy One Central, cư dân cũng sẽ sơm nhận sổ hồng, tiếp tục gia tăng giá trị tài sản đảm bảo.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN