Cái Tắc Central – điểm sáng BĐS Hậu Giang 2020

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 14:21 PM (GMT+7)

Đầu năm 2020, thị trường cả nước vẫn “im ắng” nguồn cung mới thì thị trường bất động sản (BĐS) Tây Nam Bộ nói chung, và Hậu Giang nói riêng vẫn không ngừng tăng nhiệt. Bên cạnh lợi thế về vị trí, tỉnh Hậu Giang còn ưu thế về quỹ đất, giá thành hợp lý để trở thành “điểm vàng” đầu tư tương lai.

Bất động sản Hậu Giang mở ra nhiều cơ hội

Bên cạnh các tỉnh dẫn đầu về đầu tư như Long Xuyên (An Giang), Phú Quốc (Kiên Giang), Hậu Giang liên tục khẳng định vị thế tại thị trường BĐS Tây Nam Bộ trong suốt thời gian qua. Bởi Hậu Giang sở hữu tiềm năng liên kết vùng rộng lớn dễ dàng kết nối với các tỉnh khắp khu vực ĐBSC, ví dụ như liền kề trung tâm hành chính TP. Cần Thơ; tuyến đường Nam Sông Hậu liên kết với Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu – những tỉnh giàu mạnh kinh tế nhờ khai thác thủy sản, du lịch; chỉ mất hơn 3 giờ di chuyển về phía Tây Nam theo các tuyến quốc lộ, đường thủy để kết nối với TP. HCM. Riêng TP. Vị Thanh vừa đạt tiêu chí đô thị loại II trực thuộc tỉnh Hậu Giang.

Trong giai đoạn 2016 – 2020, tỉnh Hậu Giang đầu tư hơn 14.000 tỷ đồng xây dựng và hoàn thiện một số công trình hạ tầng trọng điểm như dự án “Cải tạo tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp” với mức đầu tư 900 tỷ đồng dự kiến hoàn thành trong năm 2020. Từ đây, BĐS Hậu Giang sẽ tăng thêm giá trị nhờ vào sự cộng hưởng phát triển kinh tế của các vùng lân cận.

Hậu Giang lại sở hữu quỹ đất rộng cùng mức giá mềm, khả năng tăng trưởng bình quân vào khoảng 30 - 35% so với năm 2016. Bên cạnh đó, Hậu Giang và các tỉnh Tây Nam Bộ nói chung đều nhận được sự hỗ trợ tối đa của chính quyền địa phương. Cụ thể tại “Hội nghị đánh giá kết quả hai năm triển khai Nghị quyết 120 của Chính phủ về Phát triển bền vững Đồng Bằng Sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu” (6/2019), Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất phân bổ 45.000 tỷ đồng trong 5 năm tới, và Bộ Giao thông Vận tải tập trung hoàn thành các dự án đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông trong vùng đã được bố trí vốn. Ngoài ra, Phía Đông Hậu Giang là sông Hậu nên sở hữu nhiều tài nguyên lớn về nước ngọt, vận tải sông - biển, khai thác vật liệu xây dựng bên cạnh thế mạnh về nông nghiệp, cây ăn trái đặc trưng.

Cái Tắc Central – điểm sáng BĐS Hậu Giang 2020 - 1

Hậu Giang được Bộ GTVT tập trung hoàn thành các dự án đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông trong vùng

Thực tế, Tây Nam Bộ nói chung đã đón nhận sự xuất hiện của các chủ đầu tư lớn nên đã tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới cho thị trường khu vực bằng những chuẩn mực an cư và đầu tư mới, hiện đại, đẳng cấp chất lượng. Do vậy, sự vào cuộc của các nhà đầu tư thứ cấp và khách lẻ là điều tất yếu theo thời gian.

Cuối cùng, Hậu Giang có sự phát triển kinh tế rõ rệt với tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP bình quân 5 năm đạt 7,11%; chỉ tiêu GRDP bình quân đầu người năm đạt 49 triệu đồng/người trong giai đoạn 2016-2020. Sở KH&ĐT Hậu Giang đã thẩm định và phê duyệt 150 dự án với tổng mức đầu tư trên 450 tỉ đồng trong năm 2019. Sự phát triển kinh tế kéo theo mức sống người dân tăng cao nên mở ra nhu cầu sống chất lượng trong các khu đô thị cao cấp dần hình thành.

Cái Tắc Central – cơ hội vàng đầu tư với nhiều ưu thế

Cùng nội lực mạnh mẽ, sự ưu đãi theo quy định của Chính phủ, sự nỗ lực phát triển của chính quyền tỉnh Hậu Giang sẽ giúp cho nhà đất Hậu Giang tăng trưởng, và mở ra cơ hội to lớn cho các nhà đầu tư. Trong suốt thời gian qua, hàng loạt dự án nổi bật đã và đang được triển khai thành công. Nguồn cung cho thị trường tạo ra sự đa dạng cả về quy mô lẫn chất lượng, nên sẽ kích thích nhu cầu mua đất, nhà ở người dân. Bên cạnh đó, tỷ lệ tiêu thụ luôn có chỉ số cao, và các dự án luôn có số lượng giao dịch vượt trội dù chỉ mới giai đoạn chào báo đầu tiên.

Nổi bật trong các dự án chính là khu đô thị Cái Tắc Central (khu dân cư thương mại Vạn Phát, Cái Tắc, Hậu Giang) khi sở hữu vị trí đắc địa khi ngay ngã ba Cái Tắc trung tâm chợ Cái Tắc và “mặt tiền” Quốc Lộ 1A, liền kề TP Cần Thơ, là trục đường chính giao thông thuận tiện đi về các tỉnh Miền Tây như Ngã 7 Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, TP Cà Mau. Đây là một trong những dự án quan trọng được địa phương quan tâm vì góp phần “đẩy” thị trấn Cái Tắc – Châu Thành A thành khu đô thị loại IV. Dự án được đầu tư bởi công ty Vạn Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản nên đảm bảo uy tín.

Cái Tắc Central – điểm sáng BĐS Hậu Giang 2020 - 2

Cái Tắc Central sở hữu vị trí đắc địa ngay “mặt tiền” Quốc Lộ 1A, liền kề TP Cần Thơ, là trục đường chính giao thông thuận tiện đi về các tỉnh Miền Tây

Bên cạnh đó, dự án còn có đầy đủ tiện ích xung quanh như các Trung tâm hành chính mới, trường học các cấp, bệnh viện huyện, hệ thống các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng, bến xe,... Với quy mô khoảng 24 ha với hơn 1000 nền đất thổ cư đã có sổ hồng đảm bảo an toàn pháp lý, dự án còn được tích hợp hàng loạt tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại hiện đại gần 2500m2, chợ Cái Tắc gần 12000m2, công viên cây xanh gần 2200m2 và nhiều trò chơi giải trí thư giãn tuyệt vời.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng đô thị đã hoàn thành khoảng 90% với Lộ giới rộng thoáng (từ 15m, 18m đến 24m) với hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống nước sinh hoạt, hệ thống cấp điện và cấp nước theo tiêu chuẩn hiện đại. Với hàng loạt “vốn” giá trị tiềm năng và ưu thế tự nhiên địa phương, Cái Tắc Central thực sự sẽ là cơ hội vàng cho nhà đầu tư và góp phần phát triển thị trường BĐS Hậu Giang trong tương lai.

Cái Tắc Central – điểm sáng BĐS Hậu Giang 2020 - 3

Mặt bằng dự án khu dân cư thương mại Vạn Phát, Cái Tắc, Hậu Giang – Cái Tắc

Dự án do các đơn vị: Công ty CP BĐS LinkHouse Tây Nam, Công ty CPTM ĐTPT BĐS MeKong Holding, Công ty TNHH TVDV BĐS DTD Group, Công ty CP BĐS Vạn Gia Phát giữ vai trò Đại lý phân phối chính thức.

Liên hệ:

LinkHouse Tây Nam: 090.770.7889 | Mekong Holding: 0997.339.339 | DTD Group: 0932.911.957 | Vạn Gia Phát: 0789.52.33.88

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cai-tac-central-diem-sang-bds-hau-giang-2020-c41a761207...

(Khám Phá).