Xúc động người cha hát tiễn biệt con trai sinh non

Thứ Bảy, ngày 15/11/2014 08:31 AM (GMT+7)

Chưa hết đau buồn vì cái chết của vợ thì anh lại phải gánh chịu thêm nỗi đau mất cậu con trai. Ông bố trẻ đã đàn hát để tiễn biệt đứa con trai xấu số của mình.

Hình ảnh người bố trẻ Chris Picco lặng lẽ chơi guitar và nhẹ nhàng cất lên ca khúc Blackbird tiễn biệt cậu con trai xấu số khiến người xem lặng đi. Chỉ ít giờ sau, cậu bé đã ra đi trong vòng tay yêu thương của bố.

Clip ghi lại cảnh người cha ngồi bên lồng kính chơi đàn và hát cho cậu con trai nghe thu hút sự theo dõi của hàng nghìn người.

Được biết, cô Ashley, 30 tuổi - vợ của Chris đã không thể qua khỏi sau ca phẫu thuật sinh non khi em bé mới được 24 tuần tuổi. Cậu bé được cứu sống và chăm sóc đặc biệt trong lồng kính.

Ngỡ tưởng khi vợ qua đời, thì con trai sẽ ở lại với anh làm vơi bớt nỗi đau mất vợ, nhưng ông trời thật trớ trêu, vì quá yếu nên em bé chỉ ở lại với bố 3 ngày sau khi chào đời.

Xúc động người cha hát tiễn biệt con trai sinh non - 1

Hai vợ chồng chưa kịp hưởng hạnh phúc đã phải chia lìa.

Trong khoảng thời gian gần 4 ngày ở bên con trai, Chris cũng đã kịp đặt tên cho con là Lennon Jamse Picco, được hôn lên chân con và được hát cho con nghe. Từ khi còn trong bụng mẹ, Lennon rất phấn khích mỗi khi tiếng nhạc vang lên.

Cậu bé thể hiện niềm vui của mình bằng cách đá vào bụng mẹ liên tục. Chính vì thế, Chris đã mang theo cây đàn guitar vào bệnh viện, đến trước lồng kính, hát cho Lennon nghe ca khúc ‘Blackbird’ từng được nhóm nhạc The Beatles thể hiện.

Xúc động người cha hát tiễn biệt con trai sinh non - 2

Xúc động người cha hát tiễn biệt con trai sinh non - 3

Chirs cảm thấy 4 ngày bên con là 4 ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

Sau đó, Chris đã viết một thông điệp gửi đến bạn bè, gia đình và những người ủng hộ mình: "Máy bay chiến đấu nhỏ của tôi, Lennon James Picco đêm qua đã đi ngủ muộn trong vòng tay cha. Con được bao bọc bởi gia đình, bạn bè và nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ y bác sĩ bệnh viện. Con đã được mặc bộ đồ mà mẹ Ashley rất thích. Lennon ngủ trong tiếng đàn guitar và người bạn thân của con...".

Xúc động người cha hát tiễn biệt con trai sinh non - 4

Xúc động người cha hát tiễn biệt con trai sinh non - 5

Cậu bé đã ra đi bình yên sau khi lời hát dịu dàng của bố kết thúc.

"Bố vô cùng biết ơn 4 ngày không thể nào quên bố dành cho con. Và chắc mẹ ở đâu đó trên thiên đường cũng sẽ cảm nhận được niềm vui cùng với bố. Bố được ngắm nhìn con, được chạm vào con, được tắm cho con và hát cho con nghe - đó thực sự là một vinh dự vô cùng to lớn. Giờ đây, bố vui vì biết rằng con đã được ở cùng mẹ. Bố không còn lời nào nữa cả nhưng bố vẫn luôn muốn con ở bên bố. Bố yêu con rất nhiều", người cha đáng thương chia sẻ thêm.

Theo Dịu Hoàng (Người đưa tin)
sự kiện Những câu chuyện tình yêu cảm động nhất
Báo lỗi nội dung