Xót xa cảnh shipper chật vật giao hàng trên đường ngập bùn

Thứ Bảy, ngày 29/12/2018 11:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, hình ảnh anh chàng shipper mệt lả sau khi vượt đoạn đường đến nhà khách ngập bùn được dân mạng chia sẻ.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Xót xa cảnh shipper chật vật giao hàng trên đường ngập bùn - 1

 Chàng shipper đã vượt cả đoạn đường đầy bùn đất để giao hàng tới tay khách.

Trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh anh chàng shipper ăn mì tôm sống cho qua cơn đói cùng với hình ảnh chiếc xe ngập bùn đất khiến nhiều người không khỏi xót xa. Cũng đủ biết thanh niên này đã trải qua chuyến giao hàng gian nan thế nào.

Được biết, anh chàng shipper đã vượt cả đoạn đường đầy bùn đất để hoàn thành nhiệm vụ. Đến nơi, anh dường như mệt lả đi vì mất sức. Ngồi bệt xuống thềm nhà khách, anh lôi gói mì tôm sống ra ăn.

Dù vất vả là thế nhưng shipper này vẫn cười nói: “Cũng may, mình có sức khỏe đi làm là tốt lắm rồi em ạ!“, câu nói cùng hình ảnh này khiến vị khách cũng như dân mạng đồng cảm.

Shipper là một nghề tưởng chừng đơn giản và khá tự do nhưng ít ai hiểu hết những nỗi vất vả, cơ cực của nghề này. Chưa kể gặp khách hàng khó tính, nhiều khi đoạn đường khó đi hay thời tiết nắng mưa cũng ảnh hưởng không ít tới sức khỏe của người giao hàng.

Xót xa cảnh shipper chật vật giao hàng trên đường ngập bùn - 2

  Bức ảnh anh chàng shiper ăn vội gói mỳ tôm sống.

Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, tài khoản Tich Nguyen bình luận: "Đúng là mỗi người một nghề”.

"Nói thật thương mấy ông giao hàng, đi làm chạy không biết bao nhiêu cây số, đến gặp khách thì khách không lấy hàng, nghĩ mà tội", tài khoản Nguyễn Mai bình luận.

"Mình cùng nghề với anh, đúng là có những nỗi vất vả không biết nói cùng ai. Đôi khi muốn có thời gian ăn uống đàng hoàng mà không có", một người khác chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ý khâm phục tinh thần của chàng thanh niên, tuy vất vả nhưng vẫn lạc quan, kiếm sống bằng chính sức lao động của bản thân.

Hiện tại, bài viết nhận được hơn 10 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận, chia sẻ đủ để thấy những hình ảnh của anh giao hàng khiến nhiều người quan tâm.

Gái trẻ bị “ném đá“ vì mặc quần 5cm đi giao dịch ngân hàng

Cô gái trẻ mặc quần soóc ngắn cũn cỡn, để lộ phần lớn vòng ba và hồn nhiên đến ngân hàng giao dịch.

Chia sẻ
Theo Phong Linh (Người đưa tin)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung