Vừa loại bỏ 2kg mỡ ngực, nữ sinh Hải Dương chia tay bạn trai

Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 09:12 AM (GMT+7)

Cô gái sở hữu vòng một 110cm tuyên bố độc thân trên Facebook cá nhân.

Vừa loại bỏ 2kg mỡ ngực, nữ sinh Hải Dương chia tay bạn trai - 1

Thu Trang nổi tiếng bởi vòng 1 "khủng"

Nổi tiếng từ năm 2016 với vòng một khủng, số đo lên tới 110cm, đến giờ Võ Thị Thu Trang (Hải Dương) đã là cái tên quen thuộc với dân mạng. Cô từng chia sẻ nỗi khổ khi sở hữu vòng một quá khổ, sau đó lại gặp không ít thị phi bởi hàng loạt hình ảnh, clip khoe thân trên Facebook.

Bất chấp tai tiếng bủa vây, gần cuối tháng 8/2018, nữ sinh Hải Dương công khai bạn trai trên mạng xã hội. Một album ảnh thân mật với nửa kia, kèm theo dòng caption lãng mạn: “Ai nói gì thì nói, mình vẫn bên nhau anh nhỉ?” đã chứng minh tình cảm sâu đậm giữa hai người.

Vừa loại bỏ 2kg mỡ ngực, nữ sinh Hải Dương chia tay bạn trai - 2

Cô gái gây bất ngờ khi chia tay bạn trai 

Thu Trang chia sẻ, đó là người cho cô cảm giác an toàn và tự tin về cơ thể khác lạ của mình. Còn Đình Quang (sinh năm 1999, nhân viên truyền thông) – bạn trai cô thì thì khẳng định, dành tình cảm chân thành cho cô bấp chấp mọi thị phi.

Thế nhưng mới đây, cô gái Hải Dương bất ngờ đăng một status úp mở chuyện tình cảm trên Facebook cá nhân: “Chỉ tiếc cho đôi mình, vì khoảng cách mà không thể tiếp tục”.

Chia sẻ với chúng tôi, Thu Trang xác nhận đã chia tay bạn trai sau hơn 6 tháng bên nhau. Lý do chia tay là vì khoảng cách địa lý, “xa mặt cách lòng”.

Vừa loại bỏ 2kg mỡ ngực, nữ sinh Hải Dương chia tay bạn trai - 3

Cả hai từng gắn bó bên nhau 

“Mình đã sang Nhật du học. Không gặp được nhau, hai đứa nói chuyện nhạt dần và tự xa. Cũng chẳng ai chủ động chia tay, chúng mình cứ im lặng rồi tự hiểu ý nhau thôi”, Trang nói.

Mối tình đầu kết thúc chóng vánh để lại cho Thu Trang nhiều bài học. Cô hiểu trong tình yêu cần nhiều hơn sự tin tưởng, thông cảm và cả chín chắn.

Hiện tại, Trang đang du học tại Nhật. Cô đã ổn định cuộc sống và từ giờ chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp. “Duyên đến khi nào mình nhận khi đó chứ không vội vàng tìm kiếm nó nữa”, Trang nói.

Vừa loại bỏ 2kg mỡ ngực, nữ sinh Hải Dương chia tay bạn trai - 4

Nữ sinh Hải Dương khá tiếc nuối vì cuộc tình tan vỡ

Theo những thông tin chia sẻ trước đây, Thu Trang và Đình Quang quen nhau qua mạng. Ấn tượng với sự thật thà, thẳng thắn của Trang, Quang đã chủ động theo đuổi và nhận được “cái gật đầu” của cô.

Cả hai từng dính nghi án giả vờ yêu để làm màu, đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, cả hai đều khẳng định tình cảm là chân thành.

Vừa loại bỏ 2kg mỡ ngực, nữ sinh Hải Dương chia tay bạn trai - 6

Nhưng vì mỗi người có một hướng đi riêng nên cô chấp nhận

Vừa loại bỏ 2kg mỡ ngực, nữ sinh Hải Dương chia tay bạn trai - 7

Hình ảnh mới nhất của Thu Trang sau khi loại bỏ 2kg mỡ ngực.

Bạn trai nữ sinh Hải Dương: ”Lần đầu nhìn thấy ảnh bạn gái đã bị sốc”

Anh chàng nghĩ gì khi bạn gái thường xuyên xuất hiện với hình ảnh khoe vòng 1 táo bạo?

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung