Vừa cưới được 2 tuần, vợ hốt hoảng đòi ly hôn vì lý do bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 17/11/2017 00:05 AM (GMT+7)

Mặc dù chồng chiều chuộng hết mức nhưng cô vẫn không cảm thấy có được hạnh phúc thực sự.

Rất nhiều người phụ nữ mơ ước sau này lấy được một người chồng "lên được phòng khách, xuống được phòng bếp", vừa biết phấn đấu trong công việc, vừa biết chia sẻ những công việc nhà với vợ. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, cái gì quá đều không tốt.

Một người vợ ở Ai Cập, vì chồng quá chiều chuộng, không cho động tay vào bất cứ việc gì trong gia đình, đã kiên quyết đòi ly hôn vì cảm thấy mình chỉ giống như một khách trọ trong ngôi nhà  của mình, hoàn toàn không có quyền làm gì.

Theo thông tin đăng tải, cô Samar M và chồng mình là Mohammad S đã quen biết và yêu đương được 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Mohammad sở hữu một cửa hàng bán quần áo ăn nên làm ra, cuộc sống được cho là thoải mái, có chút dư dả. Sau khi kết hôn, Mohammad giao phần lớn công việc cho nhân viên làm, dành tối đa thời gian rảnh rỗi ở nhà đều bầu bạn và chiều chuộng vợ.

Vừa cưới được 2 tuần, vợ hốt hoảng đòi ly hôn vì lý do bất ngờ - 1

Ảnh minh họa. 

Cô Samar chia sẻ rằng, vì không muốn vợ phải làm bất cứ việc gì, anh Mohammad đã tự tay làm tất cả mọi việc, từ nấu nướng, dọn dẹp đến bày biện, trang trí mọi thứ. Tuy nhiên, điều này không hề làm cô Samar cảm thấy thích thú, hạnh phúc mà ngược lại, khiến cô cảm thấy lạc lõng, vô dụng. Theo cô Samar, bởi vì không được động đến bất cứ thứ gì nên cô cũng không còn có quyền phát ngôn.

Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi cô Samar chán ngấy cuộc sống phụ thuộc, được yêu chiều quá mức và đòi hỏi được phân công làm việc nhà, chủ động trong một số chuyện.

Khi nghe thấy vợ đòi làm việc, anh Mohammad từ chối thẳng thừng, nói rằng: "Chúng ta đã kết hôn rồi, hiện tại đã về chung một nhà, em phải tuân theo các quy tắc của anh".

Nghe thấy thế, tâm trạng của cô Samar chẳng khác nào giọt nước tràn ly. Không chịu nổi cuộc sống bí bách, ngột ngạt do bị bao bọc quá chặt chẽ, cô quyết định nộp đơn ly hôn lên tòa án khi vừa kết hôn được 2 tuần, mặc cho rất nhiều người khuyên can.

Lý giải về quyết định của mình, cô Samar cho biết, mặc dù đã yêu nhau 2 năm nhưng không vẫn không thể hiểu hết về người chồng mới cưới của mình. Kết hôn được 2 tuần, chồng cô giống hệt như một bà chủ của gia đình, không chịu để làm cô làm gì. Ở trong căn nhà tân hôn, cô Samar không cảm thấy chút không khí gia đình nào, suốt ngày chỉ biết hết nằm lại ngồi trên ghế sô pha, nhìn chồng tất bật. Bản thân cô cảm thấy mình chẳng khác gì một người khách lạ đang ở trong khách sạn. Chính vì vậy, cô quyết định ly hôn.

Cặp đôi chưa bấm nút đã suýt hôn nhau giờ ra sao?

Cặp đôi tình tứ dìu nhau nhảy trên sân khấu theo giai điệu lãng mạn dù chưa bấm nút hẹn hò.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình