Vừa cưới đã ly hôn, mẹ chồng bắt trả lại vàng cưới nhưng cô dâu đòi thứ không ngờ

Thứ Ba, ngày 06/04/2021 08:38 AM (GMT+7)

Trang Ettoday đưa tin, một cặp vợ chồng Việt Nam muốn ly hôn nhưng cuộc thương lượng giữa hai bên đã diễn ra vô cùng gay gắt vì cô dâu đòi lại thứ "vô hình".

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo video được chia sẻ trên TikTok, sự việc này xảy ra ở tỉnh Tây Ninh. Cặp đôi vừa mới cưới nhau nhưng đã muốn ly hôn, 2 bên nhà trai và nhà gái tranh cãi gay gắt về việc phân chia tài sản. Đặc biệt, mẹ chồng một mực bắt nhà gái phải trả lại số vàng cưới đã cho hôm tổ chức hôn lễ.

Nghe những lời này, ai nấy đều sững sờ nhưng cô con dâu cũng đã đáp trả đanh thép: “Nếu như mẹ muốn lấy lại vàng con cũng vẫn trả được nhưng vậy thì mẹ đền trinh tiết cho con trước đi”.

Vừa cưới đã ly hôn, mẹ chồng bắt trả lại vàng cưới nhưng cô dâu đòi thứ không ngờ - 1

Ly hôn đòi vàng trả trinh tiết đang thu hút sự chú ý của mọi người.

Cô con dâu bực mình hỏi lại tại sao mẹ chồng lại biết cô "không còn" thì bà nói: “Trinh tiết à? Hỏi chồng xem, ngày lấy chồng cô có còn trinh không? Nó nói cô không còn trinh từ lâu rồi". Nhưng bà nói với con trai rằng, ở thời đại này, chỉ cần yêu nhau là đủ, thứ khác không quan trọng. Bà vẫn sẽ đối xử, chăm sóc và chiều chuộng con dâu như con gái ruột của mình.

Đến lúc này, nhà gái mới lên tiếng: “Bây giờ dứt khoát luôn, làm đơn ra tòa, tiền bạc để đó. Hồi đó bên nội cho bao nhiêu bên ngoại cho bao nhiêu, ghi ra làm đơn đưa ra tòa”.

Cuộc tranh luận này ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người, không ai có thể ngờ rằng, một bên đòi lại vàng cưới, một bên đòi lại trinh tiết khi tính chuyện ly hôn. Dù chưa biết rõ nguyên nhân ban đầu của sự việc này như thế nào nhưng hành động của người mẹ chồng đã nhận không ít sự chỉ trích của cư dân mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-cuoi-da-ly-hon-me-chong-bat-tra-lai-vang-cuoi-nhung-co-dau-doi-thu-khong-n...

Vội vã kết hôn sau 3 tháng, cưới về vỏn vẹn 4 ngày chồng cuống quýt đòi ly hôn

Cứ ngỡ hai người sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ai ngờ đâu chỉ sau vỏn vẹn 4 ngày chung sống thì anh Hoàng đã không...

Theo Phan Hằng - Ettoday (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung