Vợ trẻ lén lút với người cũ

Thứ Tư, ngày 27/11/2013 09:00 AM (GMT+7)

Nhiều lần tôi muốn ập vào nhà nghỉ để “bắt tận tay, day tận mặt" nhưng lại không đủ can đảm.

Vợ tôi mới 29 tuổi, cái tuổi mà mọi người vẫn nói là đang ở vào giai đoạn sung sức nhất trong chuyện tình dục của phụ nữ. Thế mà không hiểu vì sao mà cô ấy không có hứng thú gì trong chuyện đó. Mỗi lần tôi có nhu cầu là cô ấy tìm cách thoái thác. Lúc thì bảo mệt, lúc thì nói là buồn ngủ, lúc lại đến tháng…Thành ra đôi khi cả tháng trời tôi với vợ mới “yêu nhau” được một lần. Ấy thế mà cái lần đó cũng chẳng suôn sẻ gì.

Tôi suy nghĩ về chuyện này rất nhiều. Việc một người phụ nữ ở vào lứa tuổi của cô ấy mà hoàn toàn hờ hững với chồng như vậy tôi nghĩ là không hề bình thường. Tôi đã bỏ công theo dõi và cuối cùng phát hiện ra một sự thật cay đắng là vợ tôi đang ngoại tình với cậu người yêu cũ.

Họ hẹn hò nhau không vào một giờ giấc nhất định nào cả. Người ta hay nói đến tình ban trưa, nhưng vợ tôi thường hẹn với cậu đó vào giờ hành chính, lúc mà tôi cũng như nhiều người khác đang chúi mũi vào làm việc ở văn phòng. Lúc thì họ gặp nhau vào buổi sáng, lúc vào buổi chiều, lúc ở rất xa nhà, lúc ở ngay gần nhà tôi mà trước đây tôi không hề biết.

Vợ trẻ lén lút với người cũ - 1

 Khi biết được sự thật thì tôi lại muốn trốn chạy, không muốn đối diện với nó nữa (Ảnh minh họa)

Tôi đã phải mất rất nhiều thời gian, công sức và cả…tiền của mới phát hiện ra sự thật này. Tôi đã bỏ bê công việc để theo dõi, thuê cả thám tử tư, tốn bao nhiêu tiền bạc…Thế nhưng khi biết được sự thật thì tôi lại muốn trốn chạy, không muốn đối diện với nó nữa.

Tôi năm nay đã gần 50 tuổi. Trước tôi đã có một đời vợ, đã ly dị. Người vợ hiện nay của tôi khá xinh đẹp, trẻ hơn tôi 21 tuổi. Ngày mới lấy cô ấy, tôi tự hào với bạn bè bao nhiêu thì giờ đây tôi cảm thấy nhục nhã bấy nhiêu.

Trước đây, có người đã gàn tôi không nên lấy vợ quá trẻ như vậy, bởi “nó sẽ cắm sừng cho đấy”. Tôi đã gạt đi vì tin vào sự hấp dẫn về ngoại hình, về sự thành đạt cũng như…bản lĩnh của mình. Giờ tôi biết thì đã muộn.

Tôi không biết phải đối diện với việc này thế nào. Nhiều lần tôi muốn ập vào nhà nghỉ để “bắt tận tay, day tận mặt”, dạy cho thằng trẻ ranh kia một bài học nhưng lại không dám. Tôi sợ sự việc vỡ lở. Tôi sợ vợ tôi sẽ bỏ tôi. Tôi sợ hai đứa con còn nhỏ của tôi sẽ bơ vơ như cảnh gia đình tôi trước đây với người vợ cũ...

Tôi biết vợ tôi sẵn sàng ly dị tôi, còn tôi rất sợ phải bắt đầu lại một cuộc hôn nhân mới. Tôi biết phải làm gì bây giờ, xin cho tôi lời khuyên!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Vợ ngoại tình với gã nghệ sỹ rởm

Không dám vạch tội vợ ngoại tình

Vợ ngoại tình với nhiều gã đàn ông

Vợ ngoại tình bắt chồng “tự xử”

Theo Nguyễn Văn Thọ (Gia đình & xã hội)

sự kiện Ngoại tình của phụ nữ