Vợ trẻ cưới 7 tháng không cho chồng "động phòng" vì sợ đau

Thứ Bảy, ngày 22/12/2018 09:33 AM (GMT+7)

Anh chồng quá bức bối phải dùng đủ chiêu trò mới được “động phòng” với vợ.

Đêm tân hôn là khoảnh khắc thú vị nhiều cặp vợ chồng mong chờ. Thế nhưng, đối với Nguyễn Trần Anh Tú (27 tuổi, TP.HCM, kỹ sư) và Nguyễn Thị Yến Ngọc (26 tuổi, quê Đồng Tháp) – cặp đôi xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son” mới đây, đó lại là khúc mắc khó tháo gỡ. Thậm chí, cưới nhau 7 tháng trời họ vẫn chưa có đêm động phòng trọn vẹn.

Vợ trẻ cưới 7 tháng không cho chồng "động phòng" vì sợ đau - 1

Anh chồng khổ sở vì phải "ăn chay" suốt thời gian dài 

Anh Tú và Yến Ngọc quen nhau trong chiến dịch “Mùa hè xanh”, khi đó Tú là cán bộ phường, còn Ngọc là sinh viên đại học. Anh Tú ban đầu để ý đến hai cô bạn thân của Ngọc và hoàn toàn ngó lơ cô nàng bởi lẽ, bạn bè nhận xét cô nàng quá điệu. Thế nhưng, chỉ với vài cuộc trò chuyện ngắn ngủi, anh chàng đã bị “chinh phục” bởi sự dễ thương, “cưng cưng” của cô.

Anh Tú hạ quyết tâm “thử gieo giống xem có gặt hái được gì không”. Anh nói với Yến Ngọc để cả hai có 30 ngày thử thách bên nhau, nếu hợp sẽ tiến tới, ngược lại thì làm bạn. Khác với đa số các chàng trai, Anh Tú vô tư thể hiện mọi tật xấu của mình, thiếu ga lăng, sến súa không đúng lúc... Chẳng thể ngờ, Yến Ngọc lại “đổ gục” trước anh.

Vợ trẻ cưới 7 tháng không cho chồng "động phòng" vì sợ đau - 2

Nỗi niềm khó nói của cô vợ không dám "động phòng"

Sinh ra ở vùng làng quê, Yến Ngọc luôn dặn lòng phải giữ gìn bản thân để tránh tai tiếng. Gần 4 năm yêu nhau, Anh Tú dùng đủ chiêu trò mới có thể nắm tay và hôn nhẹ lên má cô.

Anh chàng “lắm chiêu” thậm chí tìm cách lừa cô vào khách sạn để “làm thịt” nhưng vẫn bị Yến Ngọc né tránh. Cuối cùng, cho đến tân ngày cưới anh vẫn phải “ăn chay”.

Không như thế, Anh Tú còn phải “ngủ chay” thêm 7 tháng nữa, tất cả chỉ vì Yến Ngọc sợ đau. Anh bày đủ mưu kế, từ tức giận đập đồ đến ngon ngọt dỗ dành vẫn không được “động phòng”. Có thời điểm chán nản và bức bối cực độ, Anh Tú thường đi làm đến 9, 10 giờ tối mới về và dọa dẫm vợ là “bóc bánh trả tiền” bên ngoài.

Vợ trẻ cưới 7 tháng không cho chồng "động phòng" vì sợ đau - 3

Anh chồng tìm mọi cách thuyết phục vợ 

Về phần Yến Ngọc, áp lực “nỗi đau tân hôn” khiến cô quá khó để vượt qua. Nhưng thấy chồng thở dài hàng đêm, cô quyết định nghiêm túc tìm hiểu về cơ thể để có thể chiều chồng. Đến khi sẵn sàng “làm chuyện ấy”, cô lại khám phá ra nhiều điều bất ngờ thú vị.

Về phần Anh Tú, từ khi được "ngủ mặn", anh cảm thấy trong người “thoải mái, nhẹ nhàng, bồng bềnh”. “Vui vẻ, hòa thuận gia đình lắm anh chị. Tình cảm, hạnh phúc nảy nở...”, Anh Tú hồ hởi chia sẻ.

Vợ trẻ cưới 7 tháng không cho chồng "động phòng" vì sợ đau - 4Vợ trẻ cưới 7 tháng không cho chồng "động phòng" vì sợ đau - 5

Động phòng thành công, cuộc sống vợ chồng thay đổi hoàn toàn 

Đến giờ, cặp vợ chồng trẻ đã có cậu con trai kháu khỉnh. Đó là sợi dây gắn kết gia đình, khiến tổ ấm của họ luôn tràn ngập tiếng cười.

Cả hai nhắc đến tật xấu của nhau với thái độ rất vui vẻ, cởi mở. Họ không cho rằng đó là điểm yếu khó tha thứ mà chỉ muốn “nửa kia” từ từ thay đổi để gia đình hạnh phúc hơn.

Em gái xinh như thiên thần của thủ môn Văn Lâm khiến dân mạng ngất ngây

Thừa hưởng nhiều nét đẹp từ người mẹ Nga, cô em gái 11 tuổi của thủ môn Lâm Tây xinh như thiên thần.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son