Vợ ngã ngửa khi chồng đưa ra lý do ngoại tình

Thứ Năm, ngày 10/12/2015 17:35 PM (GMT+7)

Theo một cách nào đó, đàn ông sẽ trở nên không chung thủy khi không cảm thấy được yêu thương, coi trọng.

Bạn có thể đưa ra một lý do chính đáng, một lời giải thích có thể chấp nhận cho hành vi ngủ với một người nào đó mà không phải bạn đời của bạn.

Có không ít cặp đôi đến một giai đoạn nào đó sẽ bị cám dỗ và dẫn đến lừa dối bạn đời. Ngoại tình vẫn luôn là hành động không thể chấp nhận được vì nó gây ra nhiều tổn thương cho người khác. Nhưng trước khi quy kết tội lỗi cho ai đó, người kia nên tự xem lại bản thân và cho họ một cơ hội giải thích. Câu chuyện dưới đây sẽ nhắc nhở bạn về điều đó:

Vợ ngã ngửa khi chồng đưa ra lý do ngoại tình - 1

Người vợ đã rất thảng thốt khi nghe được  lý do ngoại tình của chồng (Ảnh minh họa)

Một ngày, người vợ tan làm sớm hơn và trở về nhà. Cô bất ngờ phát hiện chồng mình đang ân ái với một cô gái trẻ khác. Cô đã rất tức giận khi chứng kiến cảnh này.

Cô lập tức la hét: “Anh là một kẻ khốn nạn. Sao anh có thể làm vậy với tôi – người chung thủy với anh cả đời, mẹ của các con anh. Tôi thấy kinh tởm anh, muốn tránh xa anh. Hãy ly hôn đi!”.

Người chồng sững người nhưng vẫn cố đáp lại: “Em hãy bình tĩnh và ít nhất hãy để anh nói về chuyện gì đã xảy ra".

Người vợ nức nở: “Được rồi, anh nói đi, nhưng đây sẽ là lần cuối cùng tôi nói chuyện với anh".

Và người chồng bắt đầu nói: “Anh đang lấy xe để về nhà thì một cô gái đi đến xin đi nhờ xe. Cô ấy khi đó trông rất thảm hại. Anh động lòng thương nên đã để cô ấy lên xe. Trông cô ấy rất gầy gò, không có quần áo tử tế, người rất bẩn. Cô ấy nói đã không được ăn trong 3 ngày qua. Vì vậy, anh càng thương cô ấy nên quyết định đưa về nhà. Anh nấu cho cô ấy ăn món bánh ngô mà em thường từ chối vì sợ tăng cân. Cô gái nghèo đã ăn hết chúng chỉ trong nháy mắt.

Anh để cô ấy đi tắm rửa sạch sẽ. Quần áo cô ấy đã dơ bẩn nên anh ném đi và lấy cho cô ấy bộ đồ mà em mua từ vài năm trước nhưng chưa bao giờ mặc đến vì quá chật. Anh cũng đưa luôn cho cô ấy bộ đồ lót mà anh mua tặng em nhân ngày kỷ niệm nhưng em không hề sử dụng vì chúng không đẹp như em muốn. Anh còn tìm thấy chiếc áo sexy mà em gái anh tặng em hồi Giáng sinh năm ngoái nhưng em không mặc và đưa cô ấy đôi bốt mà em mua ở cửa hàng đắt tiền nhưng rồi lại bỏ xó vì có người khác cũng có đôi bốt giống y hệt".

Nói đến đây, người chồng hít một hơi thật dài và tiếp tục: “Cô ấy rất cảm ơn anh vì sự giúp đỡ này. Khi anh đưa cô ấy ra khỏi cửa, cô ấy quay lại vừa khóc vừa nói: “Xin… anh… làm bất cứ điều gì mà vợ anh không còn làm!”.

Người vợ nghe xong đã ngã ngửa, thảng thốt. Theo một cách nào đó, đàn ông sẽ trở nên không chung thủy khi không cảm thấy được yêu thương, coi trọng. Và tình yêu sẽ héo mòn dần dần theo cách đó.

Theo Thái Hòa (Theo ER) (danviet.vn)