Vợ chồng cãi nhau, vạch hết tật xấu khiến cả phố ai cũng biết

Nguyên nhân cũng bắt nguồn từ việc người vợ chuyện gì trong nhà cũng đem ra "tám" chuyện với hàng xóm.

Vợ chồng cãi nhau, vạch hết tật xấu khiến cả phố ai cũng biết - 1

Ảnh minh họa.

Trong cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi việc vợ chồng có những lúc xích mích với nhau. Một số người chọn cách đóng cửa cãi nhau trong nhà nhưng cũng có người không kìm chế được cảm xúc nên cãi luôn ngoài đường phố, khiến những người hiếu kỳ vây quanh tò mò.

Có một cặp vợ chồng ở Trung Quốc tranh cãi nảy lửa với nhau trên phố, người chồng cho rằng vợ không hiểu mình, còn vợ lại nói chồng chỉ biết ngụy biện cho bản thân. Cả 2 đều cảm thấy đối phương mới là người có lỗi, mình không sai, bắt người kia phải xin lỗi.

Vụ việc cãi nhau gây ầm ĩ trên phố tới mức có một người vào can ngăn và hòa giải. Sau một lúc hòa giải, mọi người mới hiểu vì sao 2 vợ chồng lại cãi nhau ngay trên phố như vậy.

Hóa ra người vợ là “bà tám” trong xóm, có việc gì trong nhà cũng đều đem ra tán dóc với hàng xóm, thậm chí có những chuyện tế nhị của 2 vợ chồng cũng kể hết cho người khác nghe.

Nguyên nhân của vụ tranh cãi lần này là do người vợ kể cho hàng xóm về việc chồng mình yếu trong “chuyện ấy” khiến cô chẳng có lần nào được thỏa mãn. Không hiểu sao chuyện này tới tai người chồng, anh đỏ mặt tía tai vì xấu hổ, không thể hiểu nổi tại sao vợ mình lại có thể lấy chuyện đó đem kể cho mọi người nghe.

Thấy vợ đã không biết giữ mặt mũi cho mình mà kể hết cho người khác nghe nên người chồng cũng tức tối trả thù. Trước mặt mọi người trong khu phố, anh lớn tiếng tiết lộ vợ mình có thói quen đi ngủ không mặc quần áo. 2 bên lời qua tiếng lại, cố tìm điểm xấu của đối phương để kể hết cho mọi người nghe, không ai chịu nhường ai. Những người xung quanh không nhịn được cười sau khi nghe 2 vợ chồng cãi nhau như vậy.

May mắn thay người hòa giải cuối cùng cũng xoa dịu được cảm xúc của 2 vợ chồng một chút. Tuy nhiên, màn “vạch” tật xấu của 2 vợ chồng nhà này khiến cả khu phố được một phen cười vỡ bụng. Sau tất cả, bây giờ người vợ không còn dám ngồi lê đôi mách với hàng xóm nữa.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/vo-chong-cai-nhau-vach-het-tat-xau-khien-ca-pho-ai-cung-biet-c47a21...

Đôi vợ chồng bất ngờ có gần 1 tỷ đồng nhờ tìm được thứ khó tin khi sửa nhà

Sau khi giải quyết ổn thỏa các vấn đề pháp lý, đôi vợ chồng quyết định dùng số tiền để thanh toán khoản nợ thế chấp.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Sohu (Arttimes)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung