Vợ bại liệt đuổi chồng ra ngoài “bóc bánh trả tiền”, phản ứng của chồng gây bất ngờ

Sự kiện: Vợ chồng son

Tình nghĩa vợ chồng của Minh Vương và Hiệp Phố khiến MC Thúy Nga bật khóc vì xúc động.

Cặp đôi từng trải qua nhiều tình huống éo le khi yêu

Cặp đôi từng trải qua nhiều tình huống éo le khi yêu

Tình nghĩa vợ chồng phải trải qua lúc khó khăn, hoạn nạn mới được bộc lộ hết thảy. Câu chuyện tình yêu của Minh Vương (37 tuổi) và Hiệp Phố (36 tuổi), xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất là minh chứng rõ ràng cho điều đó. Nghe họ kể về tháng ngày nắm tay nhau vượt qua sóng gió, bệnh tật, MC Thúy Nga xúc động bật khóc.

Minh Vương và Hiệp Phố quen nhau từ năm “em 18, anh 19 tuổi”, cái tuổi trẻ trung, sôi động và đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Cả hai quen biết qua mạng, Hiệp Phố ấn tượng với nick name hết sức ngộ nghĩnh, dễ thương của Minh Vương, còn anh thì say đắm vẻ đẹp tươi tắn của cô nàng.

Hiệp Phố có cảm tình với Minh Vương từ lời khen của bố

Hiệp Phố có cảm tình với Minh Vương từ lời khen của bố

Lần gặp đầu tiên, họ mang hai cảm xúc trái ngược. Trong khi Vương phấn khích vì cô bạn gái ngoài đời xinh hơn trong ảnh thì Hiệp Phố lại không ngừng thất vọng về anh. Anh có ngoại hình béo mập như khúc giò, lái chiếc xe ô tô bé xíu. Anh chàng thậm chí còn thẳng thừng xin cô nàng 40 đô la để đổ xăng khiến cô ngao ngán.

“Về nhà, em không muốn quen nữa, thấy chán nản lắm rồi. Em nói chuyện với bạn thân em thì bạn nói là: “Thôi bây giờ thử người này đi, nghe nói có học thức, học lên bác sĩ này kia thì có tương lai hơn. Lúc đó, em cũng mới chia tay bạn trai nên cũng chấp nhận thử”, Hiệp Phố kể.

Ấn tượng của Hiệp Phố về Minh Vương thay đổi hoàn toàn sau lời nhận xét của bố. Bố cô không ngừng khen ngợi sự lễ phép, điềm đạm của Minh Vương, sau này chính ông là người “đưa đẩy” cặp đôi về sống chung.

Minh Vương và Hiệp Phố đồng hành bên nhau suốt tuổi thanh xuân. Cả hai chứng kiến những sự thay đổi lớn trong cuộc đời của nhau, từ công việc đến lý tưởng sống. Hiệp Phố ủng hộ mọi quyết định của Minh Vương và ngược lại. Khi đủ chín chắn, trưởng thành, cả hai “về chung một nhà”.

Hiệp Phố bỗng dưng ngã bệnh khi con mới được 4 tháng tuổi

Hiệp Phố bỗng dưng ngã bệnh khi con mới được 4 tháng tuổi

Trong 17 năm hôn nhân, cặp đôi từng gặp biến cố lớn. Sau khi Hiệp Phố sinh con được 4 tháng, cô bất ngờ bị đau nhức chân, sau đó bệnh chuyển biến nặng dẫn đến liệt đôi chân. Trước đó, cô không hề có biểu hiện gì nghiêm trọng nên việc bị liệt nửa người, không thể đi lại khiến cô sốc vô cùng.

Minh Vương đã phải xin nghỉ việc để vào viện chăm sóc vợ suốt những ngày bệnh nặng. Anh an ủi, động viên, là chỗ dựa tinh thần cho vợ trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Hiệp Phố vô cùng biết ơn chồng vì điều đó.

Vợ bại liệt đuổi chồng ra ngoài “bóc bánh trả tiền”, phản ứng của chồng gây bất ngờ - 4

Minh Vương luôn ở bên chăm sóc vợ

Minh Vương luôn ở bên chăm sóc vợ

Tuy nhiên, Minh Vương càng tận tâm thì Hiệp Phố càng day dứt, đau khổ. Cô buồn tủi khi không thể làm tròn trách nhiệm của một người vợ. Nhiều lần, Hiệp Phố thẳng thừng đuổi chồng đi lấy vợ khác hoặc ra ngoài “bóc bánh trả tiền”, giải quyết nhu cầu sinh lý. Minh Vương nhất quyết “đuổi không đi”, luôn kiên trì bên cạnh chăm sóc vợ.

Vì từng trải qua biến cố quá lớn như vậy nên cặp đôi luôn trân trọng nhau. Giữa họ cũng có những khúc mắc nho nhỏ bởi mỗi người đều không hoàn hảo, đều có nhược điểm. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ vì những nhược điểm đó mà gây mâu thuẫn, khiến đối phương bận lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do

Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN