Mê trai đẹp, cô gái quen 2 tuần đã “vượt rào”, yêu 2 tháng chuyển về “sống thử”

Thứ Ba, ngày 24/08/2021 16:50 PM (GMT+7)

Cuộc tình của Linh và Luân diễn biến “nhanh như chớp” khiến MC Thúy Nga ngỡ ngàng.

Sự kiện: Vợ chồng son

Mê trai đẹp, cô gái quen 2 tuần đã “vượt rào”, yêu 2 tháng chuyển về “sống thử” - 1

Cặp vợ chồng Việt tại Mỹ có chuyện tình yêu thú vị

“Vợ chồng son” số 417 gặp gỡ cặp vợ chồng Việt sống tại Mỹ: Vũ Hoàng Luân (28 tuổi, tư vấn khách hàng) và Nguyễn Bình Phương Linh (27 tuổi, nội trợ). Cặp đôi có hành trình quen, yêu và cưới nhanh đến ngỡ ngàng.

Cách đây 6 năm, Hoàng Luân và Phương Linh quen nhau qua Facebook. Chỉ một cái nhìn thoáng qua, cặp đôi đã muốn kết bạn và làm quen với nhau. Trên Facebook của Luân có một bức ảnh anh chụp thân mật cùng cô gái khác khiến Linh nghĩ rằng, anh đã có người yêu. Tuy nhiên, anh chàng nhanh chóng giải thích mình đang độc thân để có cơ hội đến với cô nàng.

Mê trai đẹp, cô gái quen 2 tuần đã “vượt rào”, yêu 2 tháng chuyển về “sống thử” - 3

Mê trai đẹp, cô gái quen 2 tuần đã “vượt rào”, yêu 2 tháng chuyển về “sống thử” - 4

Phương Linh thừa nhận mê mệt Hoàng Luân

Cặp đôi trò chuyện qua mạng 2 tuần thì hẹn gặp mặt nhau. Lần đầu tiên hẹn hò, Phương Linh rất e ngại. Nhờ sự cởi mở và thân thiện của đối phương, cô dần mạnh dạn hơn, đồng ý cùng anh đi ngắm hoàng hôn.

Cả hai thừa nhận, bị đối phương hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Càng bất ngờ hơn khi họ phát hiện ra, cả hai từng học chung trường cấp một, chị họ của Phương Linh lại là bạn thân thời cấp hai của Hoàng Luân. Sự trùng hợp này khiến họ tin mình có “duyên tiền định” nên sớm thành đôi.

Phương Linh hài hước kể, chỉ 5 ngày sau lần gặp mặt đầu tiên, cả hai đã “gạo nấu thành cơm”. “Hai tuần 5 ngày là xong hết rồi, cái gì tới cũng tới, miễn cưỡng cũng không được. Ảnh cứ lôi cuốn em”. Phương Linh chia sẻ, Hoàng Luân là người đầu tiên cũng là người cuối cùng của mình.

Mê trai đẹp, cô gái quen 2 tuần đã “vượt rào”, yêu 2 tháng chuyển về “sống thử” - 5

Mê trai đẹp, cô gái quen 2 tuần đã “vượt rào”, yêu 2 tháng chuyển về “sống thử” - 6

Cặp đôi khi yêu mới biết mình từng quen nhau thuở nhỏ

Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi trải qua đủ các cung bậc cảm xúc, hạnh phúc, vui vẻ, cãi vã, ghen tuông… Hoàng Luân có rất nhiều người yêu cũ và cứ thi thoảng Phương Linh lại phát hiện ra một người. Cô yêu cầu anh phải xóa tài khoản Facebook cũ, lập tài khoản mới để cắt đứt mọi liên lạc với người cũ.

Bên cạnh đó, Linh và Luân ở xa nhau, mỗi tuần chỉ được gặp nhau một lần. Sự xa cách đó khiến Linh cảm thấy bất an và đó là lý do khiến cặp đôi cãi vã không ít lần. Để tránh tình trạng đó, sau hai tháng yêu, Linh quyết định dọn về sông chung nhà với bạn trai.

Mê trai đẹp, cô gái quen 2 tuần đã “vượt rào”, yêu 2 tháng chuyển về “sống thử” - 7

Họ chuyển về sống chung chỉ sau 2 tháng yêu 

Diễn biến nhanh như chớp của cuộc tình này khiến MC Thúy Nga ngỡ ngàng. Nhiều khán giả bình luận, vì đã gặp đúng người nên Phương Linh và Hoàng Luân đã “bất chấp tất cả”.

Sống chung dưới một mái nhà, cặp đôi phát hiện ra nhiều tính xấu của nhau, Kể từ khi “sống thử” cho đến khi kết hôn, họ mất khá nhiều thời gian để tìm ra cách dung hòa với đối phương. Hiện tại, Phương Linh và Hoàng Luân có cuộc sống hạnh phúc trong căn nhà đẹp như mơ ở Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/me-trai-dep-co-gai-quen-2-tuan-da-vuot-rao-yeu-2-thang-chuyen-ve-song-thu-5020...

Cặp đôi hot nhất TikTok xứ Trung, trai body vạn người mê, gái chuẩn kiểu hotgirl

Cặp đôi trai tài gái sắc này đều có đam mê với gym, thế nên vóc dáng của họ cực kỳ đẹp, được rất nhiều người...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung