Tuyển được anh quay phim đẹp trai, sếp nữ “hốt trọn” làm chồng

Thứ Hai, ngày 16/08/2021 17:38 PM (GMT+7)

Cặp đôi đều có ấn tượng tốt đẹp về nhau trong lần gặp mặt đầu tiên và đó là cơ hội để họ tìm hiểu và đến với nhau sau này.

Sự kiện: Vợ chồng son

Tuyển được anh quay phim đẹp trai, sếp nữ “hốt trọn” làm chồng - 1

Tuyển được anh quay phim đẹp trai, sếp nữ “hốt trọn” làm chồng - 3

Cặp đôi từ sếp và nhân viên trở thành bạn đời

“Vợ chồng son” số mới nhất phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Trần Công Thành (28 tuổi, quay phim) và Khưu Thị Kiều Trúc (26 tuổi, sản xuất video). Cặp đôi từ mối quan hệ sếp – nhân viên trở thành bạn đời trăm năm theo cách không ngờ.

Kiều Trúc là nhà sản xuất video cho một công ty giải trí. Trong dịp tuyển nhân viên quay phim, cô vô cùng ấn tượng khi nhìn thấy hồ sơ xin việc của Công Thành. Anh chàng với kinh nghiệm làm việc dày dặn, kỹ năng xuất sắc và ngoại hình đặc biệt đã khiến cho Kiều Trúc nghĩ rằng: “Người này chuyên nghiệp lắm, chưa chắc người ta làm với mình đâu”.

Trái với suy nghĩ của sếp nữ, Công Thành đồng ý đến phỏng vấn chỉ sau 5 phút trợ lý của Kiều Trúc đưa ra lời mời. Họ gặp nhau lần đầu tiên tại buổi phỏng vấn, Kiều Trúc là người tuyển dụng, còn Công Thành là ứng viên.

Tuyển được anh quay phim đẹp trai, sếp nữ “hốt trọn” làm chồng - 4

Tuyển được anh quay phim đẹp trai, sếp nữ “hốt trọn” làm chồng - 5

Kiều Trúc bất ngờ khi gặp chàng trai mình tuyển làm nhân viên quay phim

Nhìn thấy Công Thành, trong lòng Kiều trúc có phần hoảng sợ vì anh xuất hiện với vẻ ngoài cao to, gương mặt già giặn, tóc buông dài, trên lưng là chiếc balo to sụ. Công Thành vừa ngồi xuống đã buông lời tán tỉnh: “Em xinh thế?”. Kiều Trúc khi mặt đối mặt với anh cũng bị “xiêu lòng” với vẻ đẹp trai, lãng tử. Cặp đôi trao đổi công việc, thỏa thuận mức lương và cuối cùng, Công Thành đồng ý làm việc với mức lương thấp hơn dự kiến. Tất cả vì anh đã tìm trúng tiếng sét ái tình.

Những ngày sau đó, cặp đôi có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau hơn. Công Thành “thả thính” nhiệt tình và Kiều Trúc cũng tình nguyện “dính thính”. Cả hai tâm sự với nhau mọi chuyện từ công việc đến cuộc sống và chính thức trở thành một đôi. Kiều Trúc là người đặt ra nguyên tắc “Không yêu đương trong nhóm” nhưng rồi chính cô lại là người phá luật, đã yêu chàng quay phim mình tuyển về.

Tuyển được anh quay phim đẹp trai, sếp nữ “hốt trọn” làm chồng - 6

Anh chàng ấn tượng với nhan sắc của sếp nữ ngay lần đầu gặp mặt

Trải qua không ít sóng gió trong tình yêu, cuối cùng cặp đôi sếp nữ - nhân viên nam đã về chung một nhà. Gần một năm sống chung, giữa họ xảy ra xung đột vì những lý do nhỏ nhặt như bao cặp vợ chồng khác.

Kiều Trúc chia sẻ, mỗi khi cô yêu cầu chồng làm việc gì đó, Công Thành thường hiểu lầm cô muốn ra lệnh anh. Anh còn có thói quen im lặng mỗi khi hai vợ chồng mâu thuẫn, dồn nén lại và đến một lúc nào đó bộc phát ra tất cả. Cô mong muốn anh cởi mở, chia sẻ với cô để cả hai cùng nhận ra lỗi sai của mình.

Tuyển được anh quay phim đẹp trai, sếp nữ “hốt trọn” làm chồng - 7

Tuyển được anh quay phim đẹp trai, sếp nữ “hốt trọn” làm chồng - 8

Họ "về chung một nhà" được gần 1 năm

Công Thành lại thấy vợ hay cao giọng khi nói chuyện với chồng, đam mê mua sắm… Tuy nhiên, anh không mong muốn vợ thay đổi điều gì vì với anh, Kiều Trúc của hiện tại đã rất hoàn hảo.

Nguồn: http://danviet.vn/tuyen-duoc-anh-quay-phim-dep-trai-sep-nu-hot-tron-lam-chong-50202116817391718....

Trả thù tình, chàng trai đột nhập vào nhà bạn gái cũ làm việc gây sốc

Cô Lưu biết bạn trai cũ là kẻ ưa bạo lực nhưng không thể ngờ rằng, khi cô đi vắng, anh ta lại đột nhập vào nhà làm...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung