Từ chối "thân mật", người đàn ông bị 2 phụ nữ đánh chết

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Xấu hổ, tức giận vì bị từ chối, 2 người phụ nữ lao đến tấn công người đàn ông dữ dội.

Theo truyền thông địa phương, vụ việc xảy ra tại thành phố Stavropol, miền Nam nước Nga. Người đàn ông tên Alexander (63 tuổi), cùng với hai phụ nữ, Rosa (29 tuổi) và Martha (37 tuổi), họ đều quen biết nhau. Ngày xảy ra sự việc, cả ba đã cùng uống rượu tại một khu đất trống gần nghĩa trang nhà thờ. Khi đã uống say, Rosa và Martha bất ngờ đề nghị ông Alexander tham gia vào cuộc tình tay ba nhưng Alexander từ chối. 

Từ chối "thân mật", người đàn ông bị 2 phụ nữ đánh chết - 1

Thi thể của người đàn ông xấu số được người dân tìm thấy và báo cảnh sát.

Xấu hổ và tức giận khi bị từ chối, lại có sẵn hơi men trong người, Rosa và Martha mất đi lý trí, cùng lao đến tấn công Alexander dữ dội. Người đàn ông bị hai phụ nữ đánh vào đầu và tứ chi, dẫn đến tử vong.

Sau vụ việc, Rosa và Martha kéo xác Alexander vào rừng, đào hố, chôn giấu. Tuy nhiên, không bao lâu sau, thi thể Alexander đã được người dân phát hiện và báo cảnh sát, hai người phụ nữ sau đó đã bị bắt giữ.

Cảnh sát địa phương cho biết, trong lúc mất kiểm soát hành vi vì say rượu, Rosa và Martha đã dùng tay và chân tấn công vào đầu và tứ chi của Alexander, gây ra cái chết do vết thương quá nặng. Sau đó, họ đã chôn giấu thi thể để tránh bị phát hiện. Hiện tại, cả hai bị giam giữ với tội danh giết người và vụ án đang được tiếp tục điều tra. 

Nguồn: [Link nguồn]

Đang ân ái cùng nhân tình, cô gái bị vỡ hoàng thể phải cấp cứu lập tức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN