Trúng sét ái tình, chàng trai quyết bỏ việc để tìm cô gái suốt 50 ngày liền

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 08:30 AM (GMT+7)

Chàng trai đã bị cô gái "hút hồn" ngay từ cái nhìn đầu tiên ở hiệu sách.

Anh chàng 25 tuổi, tên là Sun đã dành phần lớn thời gian của mình để đến một hiệu sách ở Bắc Kinh vì muốn tìm lại cô gái mà anh tình cờ gặp trước đây. Khi đó, anh vô tình gặp được một cô nàng và nhanh chóng bị cô “hút hồn”. Sun yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và tin rằng, đây là cô gái trong mơ của mình. Anh không muốn bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ tình yêu của cuộc đời. Tuy nhiên, anh không có cách nào để liên lạc với cô. Vì vậy Sun quyết định ngày ngày đến hiệu sách để chờ cô quay lại. 

Trúng sét ái tình, chàng trai quyết bỏ việc để tìm cô gái suốt 50 ngày liền - 1

Anh chàng Sun phải lòng cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh quyết định ngày ngày đến hiệu sách để chờ cô quay lại. 

Sun kể lại rằng, hai người đã nhìn nhau trong lần đầu gặp mặt và anh cảm thấy có sự kết nối đặc biệt với cô ấy. Tuy nhiên anh chưa kịp đến gần thì cô gái đã rời đi. Vì vậy anh không kịp hỏi tên và xin số điện thoại. 

Sun đã thử vẽ lại hình ảnh của cô gái và nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ nhưng vẫn không có kết quả. Mặc dù đã mất tới 50 ngày để đi loanh quanh trong hiệu sách chờ đợi “crush”, anh chàng vẫn không cảm thấy tiếc nuối. Anh nói dù cô gái không quan tâm đến anh thì anh cũng không hối hận vì anh chỉ muốn tìm kiếm và khám phá cơ hội cho chính mình.

Để có thời gian tìm kiếm cơ hội đó, Sun đã phải nghỉ việc để có thể đến hiệu sách từ sáng cho tới tối. Bất chấp nhiều lời phản đối của người thân cũng như bạn bè, Sun vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình. Sau khi thất nghiệp, anh thậm chí phải vay tiền của người thân để chi trả các phí sinh hoạt hàng ngày.

Trúng sét ái tình, chàng trai quyết bỏ việc để tìm cô gái suốt 50 ngày liền - 2

Trong suốt 50 ngày, Sun đến hiệu sách từ sáng đến tối nhưng vẫn không gặp được cô gái

Sau nhiều ngày chờ đợi mà vẫn chưa thấy bóng dáng cô gái trong mơ, Sun quyết định dùng một cách độc lạ khác. Anh đến một tòa án địa phương và đệ đơn kiện cô gái vì đã khiến anh đau khổ về tinh thần. Đáng tiếc rằng, tòa án đã từ chối vụ kiện của Sun vì nó quá vô lý. Anh khẳng định sẽ tiếp tục nghĩ ra cách khác để tìm cô gái. 

Câu chuyện và hành động của Sun đã được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng. Nhưng thay vì khen ngợi hay ngưỡng mộ anh, nhiều người đã chỉ trích hành động của Sun, thậm chí cho rằng anh là một kẻ tâm thần. Có người còn bình luận khác với lời cảnh báo các cô gái hãy tránh xa anh chàng này. 

Đang ”ân ái” với bạn trai, cô gái xinh đẹp tá hỏa phát hiện sự thật

Cô gái trẻ đã bị vỡ túi độn ngực silicon khi đang "yêu" bạn trai nhưng không hề nhận ra.

Theo Thái Hòa (Theo WB) (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay