Trọng tài "giúp" ĐT nữ Việt Nam vô địch Sea Games, fan ví như thiên thần

Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 22:16 PM (GMT+7)

Cộng đồng mạng Việt Nam rất phấn khích khi trọng tài nữ xinh đẹp Joanna Kate Charaktis từ chối 1 bàn thắng của ĐT nữ Thái Lan.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Thái Lan để giành huy chương vàng Sea Games 30. Đây là trận đấu quá khó khăn cho các cô gái áo đỏ. Thái Lan thi đấu phòng ngự chắc chắn và kéo trận chung kết sang hiệp phụ.

Trọng tài "giúp" ĐT nữ Việt Nam vô địch Sea Games, fan ví như thiên thần - 1

Khoảnh khắc trọng tài Joanna Charaktis đốn tim fan Việt

Ngay đầu hiệp phụ thứ nhất, nữ Việt Nam đã tạo ra khác biệt với cú đánh đầu cận thành của Hải Yến. Sau khoảnh khắc tỏa sáng đó, đội tuyển nữ Việt Nam đã bảo vệ cách biệt mong manh để lên ngôi vô địch.

Tuy nhiên một tình huống đáng chú ý diễn ra phút 51 và có thể tạo ra bước ngoặt của trận đấu. Tình huống đó Dangda của Thái Lan đã đánh đầu tung lưới Kim Thanh. Thế nhưng trọng tài biên đã sáng suốt bắt lỗi việt vị và từ chối bàn thắng.

Khoảnh khắc trọng tài biên Joanna Kate Charaktis căng cờ kèm một nụ cười rất tươi đã khiến đông đảo người hâm mộ Việt Nam phấn khích. Trọng tài người Australia không chỉ chính xác mà còn rất xinh đẹp.

Cô tên là Joanna Kate Charaktis, sinh năm 1993 và là trọng tài nổi tiếng. Cô từng được nhận danh hiệu trọng tài xuất sắc nhất tiểu bang Victoria (Australia) năm 2016. Ngay lập tức, fan Việt đã có những hành động quen thuộc để cảm ơn vị trọng tài xinh đẹp này.

Trên nhiều diễn đàn mạng, rất nhiều cơn mưa lời khen dành cho Joanna Kate Charaktis. "Đã xinh lại còn mắt tinh, chị Tài đẹp quá", "Chị đẹp lắm chị trọng tài ơi", "Trọng tài nữ xinh quá", đó là những bình luận rất phổ biến trên mạng xã hội.

Trọng tài "giúp" ĐT nữ Việt Nam vô địch Sea Games, fan ví như thiên thần - 2

Trọng tài "giúp" ĐT nữ Việt Nam vô địch Sea Games, fan ví như thiên thần - 3

Người hâm mộ Việt Nam không tiếc lời khen tặng nữ trọng tài xinh đẹp

Không chỉ vậy, người hâm mộ Việt Nam còn không ngần ngại gọi trọng tài Joanna Kate Charaktis là thiên thần bởi ngoại hình xinh đẹp và quyết định chính xác giúp đội tuyển nữ Việt Nam giữ vững thế trận, qua đó giành huy chương vàng Sea Games 30.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/trong-tai-giup-dt-nu-viet-nam-vo-dich-sea-games-fan-vi-nhu-thien-than...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện SEA Games 31