Trào lưu chụp ảnh tự sướng sau khi "yêu"

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Nhanh chóng được ưa chuộng, trào lưu này ngày càng biến tướng và khiến các bạn trẻ không ngừng tạo nên những bức ảnh phản cảm.

Sau khi biến các thú vui như chụp ảnh mạo hiểm trên cánh cửa, lượn sóng cá voi, quấn băng dính quanh đầu... thành trào lưu thì mới đây, giới trẻ lại rộ lên mốt chụp hình tự sướng sau khi làm chuyện người lớn.

Với tên gọi "aftersex" hoặc "aftersexselfie", xu hướng này nhanh chóng được các bạn trẻ yêu thích và liên tục hợp tác để cho ra đời các sản phẩm chia sẻ trên Instagram. Theo đó, các bức ảnh có nội dung quấn quýt, chăn gối sau khi đăng tải luôn nhận được nhiều sự thích thú, ủng hộ của cộng đồng mạng.

Trào lưu chụp ảnh tự sướng sau khi "yêu" - 1

Các tấm hình khoe chiến tích sau khi "tàn cuộc" liên tục được chia sẻ.

Trào lưu bắt đầu được tạo nên từ các đôi mới cưới nhằm thể hiện tình yêu, những cảnh mặn nồng trong cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, nhanh chóng bắt kịp mốt, các bạn trẻ lại thi nhau sáng tạo và tung ra các tấm ảnh độc đáo, mới lạ.

Hiện ngày càng nhiều các tác phẩm bị biến tướng quá đà. Một số bạn trẻ thậm chí còn dàn dựng các cảnh nóng, thật sự nhạy cảm chỉ để... câu like.

Bên cạnh sự thích thú của giới trẻ, nhiều người cho rằng trào lưu mới này không nên được tiếp tục thực hiện. Bởi "những tấm hình chăn gối khi được chia sẻ chưa bao giờ là quyết định hay. Nó có thể sẽ phản tác dụng, làm bạn mất đi nhiều thứ và hối hận suốt đời" - một cư dân mạng cho biết.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cô bé tung ảnh nóng để "trả thù" bố mẹ

Ảnh nóng khiến hot girl bị gắn mác gái hư

Teen hồn nhiên tung ảnh nóng câu like

Hotgirl tung chiêu clip hậu trường ảnh nóng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Linh (ZING.vn)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN