Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ nghề ôm phụ nữ ngủ

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Một công ty Nhật Bản đã nảy ra ý tưởng cung cấp dịch vụ cử trai trẻ đến nhà ôm khách hàng nữ ngủ giúp họ trải qua mùa đông lạnh giá và cô đơn.

“Rose Sheep” là tên một công ty dịch vụ mới được thành lập ở Tokyo (Nhật Bản). Công ty này tự gọi mình là “soineya”, có nghĩa là công ty cung cấp dịch vụ ngủ, giúp các khách hàng có một giấc ngủ ngon hơn.

Tên gọi của công ty được ghép bởi 2 từ: “Rose” (hoa hồng) và “Sheep” (cừu). Trong đó, “sheep” là từ ám chỉ hành động đếm cừu cho dễ ngủ của những người thường bị trằn trọc vào ban đêm. Còn “rose” là từ để chỉ “sản phẩm” mà công ty này cung cấp cho các khách hàng nữ - đó là những chàng trai ngọt ngào tuổi từ 20 đến 30.

Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ nghề ôm phụ nữ ngủ - 1

 Banner quảng cáo của dịch vụ Rose Sheep.

Cụ thể, những khách hàng nữ sử dụng dịch vụ này sẽ được một chàng trai trẻ ngủ cùng cho đỡ cô đơn. Khách nữ có thể gối đầu lên tay, lên ngực hoặc ôm chàng trai “hoa hồng” của mình nhưng nhất quyết không được quan hệ chăn gối, vì công ty này khẳng định chỉ cung cấp dịch vụ ngủ cùng chứ không phải dịch vụ mại dâm.

“Vào những đêm cô đơn, khi bạn không thể ngủ, hoặc khi bạn muốn có ai đó bên cạnh... Hãy gọi cho chúng tôi để được cảm nhận sự ấm áp của một người đàn ông, giúp bạn thư giãn và được giải thoát khỏi sự căng thẳng và những nỗi lo lắng hàng ngày. Sự nhẹ nhàng tình cảm cuối ngày ấy sẽ tăng thêm sức mạnh cho bạn vào ngày mai.”, công ty này quảng cáo.

Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ nghề ôm phụ nữ ngủ - 2

 Lời quảng cáo trên banner của công ty.

Giá cả của dịch vụ này thuộc vào độ dài giấc ngủ mà khách hàng nữ yêu cầu. Gói “Ngủ trưa” kéo dài 2 tiếng có giá 20.000 yên (khoảng 3,7 triệu đồng), kéo dài 4 tiếng có giá 40.000 yên (khoảng 7,4 triệu đồng).

Trong khi đó, gói “Ngủ đêm” có giá dao động từ 50.000 yên cho sáu tiếng (khoảng 9,2 triệu đồng) đến 100,000 yên (khoảng 18,4 triệu đồng) cho một giấc ngủ kéo dài 16 tiếng. Khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu được giảm 5000 yên khi sử dụng gói “Ngủ trưa” và 10.000 yên cho gói “Ngủ đêm”.

Tuy nhiên, gói dịch vụ kéo dài 16 giờ trên không chỉ bao gồm việc ngủ. Những chàng trai “hoa hồng” có thể ăn cơm trưa hoặc uống rượu với khách hàng của họ, hoặc thậm chí có thể nấu cơm cho khách hàng nếu có yêu cầu (tiền mua thực phẩm sẽ do khách hàng bỏ ra). Họ cũng có thể lắng nghe khách hàng phàn nàn về công việc và các vấn đề trong cuộc sống cá nhân của họ.

Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ nghề ôm phụ nữ ngủ - 3

Khách hàng có thể lựa chọn những chàng trai "hoa hồng" tùy thích.

Khách hàng của dịch vụ Rose Sheep là những phụ nữ ở độ tuổi 30 và 40, mặc dù trên thực tế công ty này có cả những khách hàng 60 tuổi.

Những giấc ngủ này thường diễn ra tại nhà của khách hàng. Các chàng trai “hoa hồng” có thể tự mang đồ ngủ đến hoặc được khách hàng cung cấp đồ ngủ tùy theo yêu cầu và sở thích của khách.

Đặc biệt, khách hàng cũng có thể cùng lúc thuê hai chàng trai “hoa hồng” và tất nhiên phải trả phí gấp đôi.

Trai trẻ kiếm bộn tiền nhờ nghề ôm phụ nữ ngủ - 4

Hình ảnh một chàng trai "hoa hồng" được Rose Sheep đăng tải trên trang Facebook của công ty.

Công ty Rose Sheep cung cấp dịch vụ ở khắp 23 quận nội thành ở Tokyo. Nếu các khách hàng ngoại thành có nhu cầu, họ phải thanh toán phí đi lại cho các chàng trai.

Đã có không ít chàng trai Nhật Bản được đăng kí để trở thành nhân viên của công ty dịch vụ này. Tuy nhiên, công ty này tuyển chọn rất gắt gao và tỉ lệ chọi trong các cuộc thi tuyển lên tới 1/100.

Chia sẻ
Theo Minh Hạnh (Tiền phong)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung