Tìm bạn gái giống Ngọc Lan, bố hai con “từ chối phũ” mẹ đơn thân

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Cả hai đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn nhưng cái kết không như mong đợi.

Tìm bạn gái giống Ngọc Lan, bố hai con “từ chối phũ” mẹ đơn thân - 1

Xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Lê Quyên (47 tuổi, kinh doanh tự do) và Doãn Tâm (50 tuổi, tài xế xe tải) khiến Quyền Linh – Ngọc Lan hào hứng “đẩy thuyền” vì có quá nhiều điểm chung: Cùng quê Thanh Hóa, sống tại Tây Ninh và từng đổ vỡ hôn nhân.

Lê Quyên gây ấn tượng bởi vẻ hiền lành. Cô tự nhận bản thân có không giữ được hạnh phúc gia đình. Người phụ nữ cho biết, khi sinh đứa con thứ hai, không may bé bị bệnh nên cô bận lo cho con, thời gian đó chồng cô đã có vợ bé bên ngoài.

Tìm bạn gái giống Ngọc Lan, bố hai con “từ chối phũ” mẹ đơn thân - 2

"Tôi kết hôn năm 1995, năm đó tôi 19 tuổi và ly hôn đến nay cũng 15 năm rồi. Con trai tôi năm nay 29 tuổi, đã có gia đình và ở riêng. Còn con gái 17 tuổi, hai mẹ con sống cùng nhau", mẹ hai con trải lòng.

Đến với chương trình, cô tìm người chồng biết lo cho gia đình, có thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.

Tìm bạn gái giống Ngọc Lan, bố hai con “từ chối phũ” mẹ đơn thân - 3

Về phía đàng trai, Doãn Tâm là người gọn gàng, sạch sẽ, có nhà cửa, công việc ổn định nhưng sợ độ cao.

Anh trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, đã có hai con (21 tuổi và 13 tuổi) đang ở Thanh Hóa cùng ông bà ngoại. Vì một mình sống ở Tây Ninh nên anh muốn tìm người bầu bạn, cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống lúc tuổi xế chiều.

Tìm bạn gái giống Ngọc Lan, bố hai con “từ chối phũ” mẹ đơn thân - 4

Khi Ngọc Lan hỏi hình mẫu vợ tương lai, anh cho biết mình muốn tìm người chung thủy, biết lo cho gia đình, không cờ bạc, hút thuốc hay xăm mình. "Nếu là hình mẫu lý tưởng thì được như Ngọc Lan càng tốt, còn nếu không thì cứ dễ nhìn là được. Miễn sao hai người hợp nhau, có gì chia sẻ với nhau", người đàn ông nói thêm. Chia sẻ này khiến bà mối cười đầy tự hào: "Người như em hiếm có khó tìm lắm".

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi từng đổ vỡ tặng nhau những món quà ý nghĩa và thẳng thắn chia sẻ về sở thích cá nhân, quan điểm trong tình yêu.

Tìm bạn gái giống Ngọc Lan, bố hai con “từ chối phũ” mẹ đơn thân - 5

Đàng trai cho biết, anh cần người phụ nữ phải biết lo cho gia đình, quan tâm đến chồng con. Trong khi đó, mẹ đơn thân mong người đó biết yêu thương gia đình, nếu có mâu thuẫn thì vợ chồng đóng cửa bảo nhau, không được la lối gây phiền hà đến hàng xóm. Bên cạnh đó, cô muốn khi về chung nhà thì người chồng không phân biệt con riêng, con chung, hiếu thuận với cha mẹ hai bên.

Bàn đến chuyện kết hôn, Lê Quyên chưa xác định được thời gian nhưng cô mong cả hai cho nhau cơ hội tìm hiểu. Khi cả hai đủ thấu hiểu, yêu thương nhau sẽ tính đến chuyện đám cưới. Đáp lại, người đàn ông cũng đồng quan điểm rằng, hai người nên tìm hiểu thêm sau chương trình.

Kết thúc cuộc trò chuyện, ông bố hai con bất ngờ từ chối hẹn hò khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Nói về lý do, anh giãi bày rằng, vì đối phương lớn tuổi và cũng có con lớn nên e ngại.

Tìm bạn gái giống Ngọc Lan, bố hai con “từ chối phũ” mẹ đơn thân - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Lần đầu gặp gỡ, hành động vô cùng thẳng thắn của bà mẹ trẻ khiến ai cũng bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN