TQ: Phẫn nộ bé gái tiểu học gặp kẻ biến thái trong thang máy

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 08:09 AM (GMT+7)

Bé gái càng né tránh, quay mặt đi, người đàn ông càng hào hứng khoe ‘của quý’ một cách táo bạo.

Trong thang máy tại một chung cư ở Thượng Hải, Trung Quốc, camera ghi lại hình ảnh một bé gái 8 tuổi bị biến thái tấn công. Cụ thể, người đàn ông này đã bất ngờ để lộ ‘của quý’ của mình và hướng ra phía bé gái. Trước hành động của người lạ mặt, bé gái sợ hãi lảng tránh, nhìn đi chỗ khác. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn không hề biết xấu hổ và tiếp tục hành động biến thái này.

Ngày hôm sau, người quản lý chung cư đã đưa ra thông báo, kêu gọi cư dân trong tòa nhà nhận diện người đàn ông này. Cụ thể, anh ta là nhân viên giao hàng, đến khu chung cư trong khoảng thời gian từ 15h50 đến 16h chiều ngày 10/4.

TQ: Phẫn nộ bé gái tiểu học gặp kẻ biến thái trong thang máy - 1

Bé gái sợ hãi khi bị biến thái tấn công

Bên cạnh đó, họ cũng nộp lại đoạn camera giám sát ghi lại sự việc cho cảnh sát để họ tiến hành điều tra,  bắt giữ người này.

Hiện tại, tình trạng các bé gái bị quấy rối tình dục trong thang máy đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc bức xúc. Trước đó, một sự việc tương tự cũng xảy ra tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Giới Hưu, tỉnh Sơn Tây.

Vào ngày 29/3, một người đàn ông bước vào thang máy cùng lúc với hai bé gái và quay ra hôn lần lượt hai bé, đầu tiên là ở má rồi đến môi. Mặc dù hai bé cố gắng chống cự nhưng bất lực trước sức mạnh của người đàn ông cao lớn.

Sau hơn 1 phút rưỡi đầy kinh hoàng, tên yêu râu xanh cuối cùng cũng phải để hai bé gái xuống tầng trệt và nhanh chóng rời đi. Quá sợ hãi, hai bé gái đã bật khóc và báo cáo với phụ huynh. Ngay sau đó, nghi phạm đã bị bắt giữ, là một người địa phương 21 tuổi.

TQ: Phẫn nộ bé gái tiểu học gặp kẻ biến thái trong thang máy - 2

Nam thanh niên quấy rối hai bé gái trong thang máy

Cô gái 13 tuổi sinh con của “yêu râu xanh“

Cô gái bị người đàn ông 61 tuổi cưỡng hiếp vừa sinh ba đứa trẻ tại thủ đô Dominica.

Theo Linh Lê - Shanghaiist (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019