Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp tuyệt đối không được đi làm ăn xa đề phòng bị lừa gạt, mất của

Thứ Năm, ngày 20/02/2020 09:51 AM (GMT+7)

Tử vi học có nói, tháng 2 Âm là thời điểm không tốt đối với 3 con giáp sau, tốt nhất bạn đừng đi làm ăn xa, tránh bị lừa gạt.

- Tuổi Dậu

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp tuyệt đối không được đi làm ăn xa đề phòng bị lừa gạt, mất của - 1

Trời sinh tuổi Dậu là những người ăn nói không hay nên thường khiến người khác phật ý. Chính vì thế, bạn nên biết kiềm chế cảm xúc, sự nóng giận của mình để bạn bè không xa lánh. Không những thế tính cách này cũng sẽ khiến hôn nhân của bạn không hạnh phúc.

Tuy nhiên, mối quan hệ của những người tuổi Dậu với cấp trên rất tốt. Theo đó, cấp trên thường tạo cho bạn có hội để phát triển song bạn nên nhớ vào tháng 2 Âm tuyệt đối không được nhận lời đi công tác xa. Tốt nhất hãy viện một lý do nào đó để từ chối việc này, có như thế mới giữ được tiền, tránh bị kẻ khác chơi xấu, cuộc sống an yên.

- Tuổi Ngọ

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp tuyệt đối không được đi làm ăn xa đề phòng bị lừa gạt, mất của - 2

Tử vi học có nói, tháng 2 Âm lịch, tuổi Ngọ có hạn nên không được đi làm ăn xa. Nếu đi làm xa có thể sẽ dính họa thị phi, bị lừa gạt mất tiền bạc. Đồng thời với đó, khoảng thời gian này bạn nên cẩn thận lời nói, đừng gây thị phi.

Ngoài ra, tuổi Ngọ còn là người không biết cách chi tiêu, phung phí tiền bạc mà không tiết kiệm làm vốn để lo chuyện làm ăn sau này. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì sẽ không có một xu dính túi, cuộc sống lỡ gặp khó khăn thì sẽ rơi vào bước cùng cực.

- Tuổi Mão

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp tuyệt đối không được đi làm ăn xa đề phòng bị lừa gạt, mất của - 3

Trời sinh tuổi Mão là những người có tính tình hiền lành, ăn nói dễ nghe nhưng cũng chính vì sự bao dung này mà bạn hay bị người khác lừa gạt.

Tử vi học có nói, tháng 2 Âm chính là tháng có nhiều biến cố nên bạn không nên nghĩ đến chuyện đi ra ngoài làm ăn xa. Nếu công việc của bạn cần phải đi công tác thì cũng nên khéo léo từ chối để tránh họa không cần thiết.

Tóm lại, trong tháng 2 Âm, nếu bạn làm việc ở nhà sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Có tiền thì nên tích cóp để làm ăn để tăng thu nhập.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/buoc-sang-thang-2-am-lich-3-con-giap-tuyet-doi-khong-du...

3 con giáp đào hoa bậc nhất thiên hạ, danh sách người yêu xếp hàng dài

Theo tử vi học, 3 con giáp này được trời phú cho sự đào hoa nên đi đâu cũng được nhiều người yêu quý.

Theo Quỳnh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung