Tình yêu có lý lẽ riêng

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Anh biết mình đã sai khi nói lời chia tay mặc dù tình yêu trong anh dành cho em thật nhiều.

Vậy là anh lại gặp em sau 8 năm trời xa cách. Em vô tư cười nói như giữa chúng ta chưa từng có khoảng thời gian yêu thương, để lại trong anh là cả khoảng trống mênh mang. Anh đã tưởng mình quên được em, lý trí mách bảo anh như thế, nhưng không tất cả chỉ là điều hư không bởi chỉ cần gặp em trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó thôi biết bao yêu thương, những ký ức buồn vui mà chúng mình đã có thời chúng mình yêu nhau lại trở lại trọn vẹn, đậm nét hơn bao giờ hết. Anh đã hồi hộp biết bao khi nhận được tin em đang ở nơi đây, em đâu biết rằng anh lại thao thức suốt đêm vì hình bóng em quá sâu đậm trong tâm trí mình.

Khoảng thời gian 8 năm không phải là dài cho cả một đời người nhưng nó lại quá dài cho một nỗi nhớ thương. 8 năm trôi qua từ lần cuối cùng chúng mình gặp nhau ấy em còn nhớ không? Cái lần gặp gỡ cuối cùng ấy lại là cái ngày anh buồn nhất trên đời khi phải vĩnh viễn mất người thân và có lẽ cũng vì nỗi buồn quá lớn ấy mà anh đã chia tay em mãi mãi. Anh đã rất giận em, giận ngay cả chính bản thân mình và anh cũng biết em đã hận anh rất nhiều bởi trong mắt em anh là kẻ bội bạc...

Tình yêu có lý lẽ riêng - 1

Luôn cầu chúc cho em hạnh phúc yêu thương nhé (Ảnh minh họa)

Em đòi hỏi anh phải cho em một lời giải thích "Vì sao anh nói lời chia tay em?" nhưng em không nhận được câu trả lời. Anh biết mình đã sai khi nói lời chia tay mặc dù tình yêu trong anh dành cho em thật nhiều yêu thương ạ. Song sự thật của cuộc chia ly này sẽ mãi mãi chỉ là bí mật của riêng anh. Một điều không thể phủ nhận rằng cho đến lúc này anh vẫn còn yêu em, một tình yêu nồng nàn, đắm say như những ngày chúng mình còn hạnh phúc bên nhau.

Gặp em trong một khoảnh khắc ngắn ngủi để rồi lại xa em mãi mãi. Chất chứa trong anh là nỗi buồn không đong đếm, anh tự hỏi mình nỗi buồn này liệu có nguôi ngoai? Không! Anh biết con tim anh còn ấm nóng bởi tình yêu mà anh dành cho em là chân thành vậy sao anh có thể quên được phải không em? Nhưng trong anh lúc này là một sự mâu thuẫn đang giằng xé. Anh yêu em nhưng lại muốn quên em và anh cầu mong thời gian sẽ là lớp bụi thời gian che mờ tất cả để anh quên được em, quên đi dĩ vãng một cuộc tình. Nơi phương trời này em hãy tin rằng vẫn có một nửa tâm hồn, một nửa trái tim luôn dành trọn vẹn cho em. Luôn cầu chúc cho em hạnh phúc yêu thương nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ngocthienktc@gmail.com ([Tên nguồn])
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN