Tình bạn 37 năm của người đàn ông góa vợ và nàng chim thiên nga

Chủ Nhật, ngày 14/02/2021 06:00 AM (GMT+7)

Một người đàn ông tình cờ gặp con chim thiên nga trên đường cách đây gần 4 thập kỷ. Cả 2 sau đó trở nên thân thiết như đôi bạn thân không thể tách rời.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Tình bạn 37 năm của người đàn ông góa vợ và nàng chim thiên nga - 1

Bất cứ khi nào ông Recep có mặt trên nông trại, thiên nga Garip luôn đi theo ông. Ảnh: AP.

Ông Recep Mirzan vốn là một người đưa thư sống ở tỉnh Edirne, Thổ Nhĩ Kỳ, hiện tại, ông đã về hưu. Ông Recep được nhiều tờ tin tức quan tâm bởi có một tình bạn lạ kỳ kéo dài suốt 37 năm qua với một một cô thiên nga có tên Garip.

Thiên nga Garip luôn theo chân ông Recep mỗi khi nhìn thấy ông, Garip đi theo ông không rời, ngay cả khi ông bận làm những công việc ngoài trang trại.

Cái tên Garip là do ông Recep đặt cho con thiên nga. Mọi chuyện bắt đầu từ một lần ông Recep đang ngồi trong xe với một nhóm bạn đi ngang qua một cánh đồng, thì nhìn thấy một con thiên nga gãy cánh đang nằm bên cánh đồng vắng vẻ. Vốn là người yêu động vật, nên ông đã mang về chăm sóc.

Kể từ đó, con chim thiên nga sống ở trang trại của ông Recep cạnh biên giới giữa Thổ Nhĩ Kỳ với Hy Lạp. Ông đặt tên cho nó là Garip, có nghĩa là "kỳ lạ" và thường được sử dụng để miêu tả những người không may mắn.

Kể cả sau khi cánh của Garip đã lành lặn, con chim thiên nga vẫn tiếp tục ở lại nhà ông Recep và còn kết bạn với những con chó, mèo trong khu.

Tình bạn 37 năm của người đàn ông góa vợ và nàng chim thiên nga - 2

Recep tiết lộ ông xem con chim thiên nga như con mình. Ảnh: AP.

Mỗi khi ra khỏi chuồng Garip lại đi theo ông chủ của mình, đồng hành cùng Recep mỗi khi ông làm các công việc lặt vặt trong trang trại hay ra ngoài đi dạo cùng ông mỗi buổi tối. Garip chưa từng tìm cách trốn khỏi trang trại.

Vốn góa vợ, lại không có con cái, ông Recep cho biết Garip luôn trung thành và chọn ở bên để bầu bạn cùng ông. Recep xem con thiên nga như con mình.

Tình bạn 37 năm của người đàn ông góa vợ và nàng chim thiên nga - 3

Thiên nga Garip luôn theo chân ông Recep mỗi ngày.

Ông Recep Mirzan rất cảm động trước tình bạn trung thành mà thiên nga Garip dành cho mình. 

Theo khu bảo tồn thiên nga ở Anh, tuổi thọ trung bình của một con chim thiên nga nếu sống ngoài thiên nhiên hoang dã là 12 năm, nhưng nếu sống trong môi trường được bảo vệ, chúng có thể sống tới 30 năm. Trong khi đó con thiên nga Garip đến hiện tại đã sống 37 năm, trường hợp này rất hiếm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinh-ban-37-nam-cua-nguoi-dan-ong-goa-vo-va-nang-chim-thien-nga-a5059...

Người đàn ông say đắm búp bê silicone vì không đòi hỏi nhiều như phụ nữ thật

Người đàn ông này đang thu hút sự chú ý bởi mối quan hệ tình cảm khác thường của anh và một con búp bê silicone.

Theo Hà Lan (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung