Tin lời “anh hứa không làm gì” của bạn trai, cô gái có cái kết bất ngờ

Thứ Hai, ngày 04/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Chàng ca sĩ chấp nhận làm cún con để đưa được cô bạn gái hot girl “vào tròng”.

Tin lời “anh hứa không làm gì” của bạn trai, cô gái có cái kết bất ngờ - 1

Trường Huy tìm mọi cách để cưa đổ được Việt Hà

"Vợ chồng son" số 349 phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Trường Huy (ca sĩ có biệt danh Huy Kid) và Việt Hà. Vì quá thú vị và hài hước mà ekip sản xuất tung hẳn một clip độc quyền giới thiệu câu chuyện "ăn cơm trước kẻng" của cặp đôi trước giờ lên sóng.

Hành trình "cưa cẩm" cô vợ hot girl của Trường Huy cực kỳ gian nan. Anh gặp Việt Hà trong một show diễn ở Lâm Đồng và bị ấn tượng mạnh bởi gương mặt bầu bĩnh, vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng của cô nàng. Bất chấp việc cô đã có người yêu, anh vẫn quyết tâm theo đuổi.

Tin lời “anh hứa không làm gì” của bạn trai, cô gái có cái kết bất ngờ - 2Tin lời “anh hứa không làm gì” của bạn trai, cô gái có cái kết bất ngờ - 3

Tin lời hứa "anh không làm gì" của bạn trai, Việt Hà có cái kết bất ngờ

Bạn trai Việt Hà hứa mua cho cô một chiếc xe xịn, Trường Huy khẳng định, anh cũng có thể tặng cô. Đã có lần anh ngồi đợi Việt Hà cả tiếng đồng hồ dưới nhà rồi ngậm ngùi nhìn cô tay trong tay với bạn trai đi về. Anh vẫn tiếp tục đợi cho đến tận khi Việt Hà chịu ra gặp.

Không thể kéo dài thứ tình cảm lập lờ như vậy, Trường Huy quyết định chơi lớn. Anh hẹn gặp Việt Hà để “nói một lời cho xong”, nào ngờ, cái cách chuẩn bị cho cuộc gặp của anh quá đặc biệt khiến Việt Hà phải bất ngờ.

“Anh ấy nhắn em là “Em ra đằng trước đi”, nhìn xuống thì thấy ảnh đang đứng ở dưới. Em xuống, anh ấy đưa cho em một hộp quà rồi bảo em lên thay đồ đi. Món quà ấy là một bộ váy trắng lịch sự, tinh khôi. Anh dắt em đến một nhà hàng, có ban nhạc, rồi anh hát tặng em một bài. Em gục ngã luôn. Em cảm thấy, đây mới là người làm mình thoải mái, dễ chịu”, Việt Hà kể lại.

Tin lời “anh hứa không làm gì” của bạn trai, cô gái có cái kết bất ngờ - 4

Cặp đôi có một mái ấm hạnh phúc sau 5 năm yêu nhau

Trường Huy hạnh phúc vô cùng khi có được cái gật đầu làm bạn gái của Việt Hà. 5 năm yêu đương của họ có những kỷ niệm đặc biệt mà đến giờ nhớ lại vẫn hồi hộp. xúc động. Đáng nhớ hơn cả trong số đó là lần đầu “ăn cơm trước kẻng”.

Lần ấy, vì đi chơi về quá khuya mà Việt Hà chủ động rủ Trường Huy vào khách sạn “nói chuyện tiếp”. Cô đưa ra yêu cầu: “Anh hứa không được làm gì em nha. Nếu anh làm gì thì anh sẽ là con cún”. Trường Huy mở cờ trong bụng, hứa ngay tắp lự. Thế nhưng, khi ở bên cô bạn gái xinh đẹp thì chuyện gì cần đến cũng phải đến, anh nuốt lời. “Sáng hôm sau, anh ấy sủa luôn chị ơi”, Việt Hà kể khiến hai MC không thể nhịn cười.

Trường Huy là ca sĩ, còn Việt Hà chỉ là cô gái bình thường nhưng hôn nhân của họ không vì thế mà gặp khó khăn. Trở về từ những show diễn, Trường Huy vẫn là một ông chồng giản dị, yêu thương, chăm sóc vợ. Đặc biệt, anh chàng cũng phải lén giấu vợ, lập quỹ đen.

Trường Huy cũng có những tật xấu khiến vợ không hài lòng như quá mê điện thoại, “sống ảo” hơn người. Tuy thế, điều mà Việt Hà muốn chồng thay đổi lại không phải là bớt điện thoại, bớt sống ảo mà là “em muốn anh phải chăm sóc bản thân mình hơn”. Tình cảm của đôi vợ chồng son khiến khán giả phải ngưỡng mộ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/tin-loi-anh-hua-khong-lam-gi-cua-ban-trai-co-gai-co-cai-ket-bat-ngo-1...

Nhận lời ”tán gái” giúp bạn thân, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn

Thu Trang từng trốn nhà, hẹn hò bạn trai ở khách sạn và nhận cái kết bất ngờ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son