Thú vị hình ảnh chú rể đón cô dâu bằng xe lôi vượt qua đoạn đường ngập nước

Ngày giờ đón dâu đã định sẵn, mặc dù con đường từ nhà cô dâu về chú rể ngập sâu trong nước nhưng đám cưới vẫn diễn ra bằng màn rước dâu thú vị.

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chú rể Duy Thành (SN 1999) và cô dâu Phương Nhung (SN 2000), cùng trú xã Nga Thái, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa dùng xe kéo để rước dâu vào sáng ngày 1/10, vượt qua đoạn đường ngập nước khiến nhiều người thích thú và gửi lời chúc hạnh phúc tới đôi vợ chồng trẻ.

Chú rể đón cô dâu bằng xe lôi (ảnh cắt từ clip)

Chú rể đón cô dâu bằng xe lôi (ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip ghi lại cảnh chú rể và cô dâu ngồi trên xe lôi, phía trước có 1 người kéo xe, nước ngập đến đầu gối, họ hàng, bạn bè xắn quần, váy lội nước bì bỏm.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ, chú rể Duy Thành cho biết, từ nhà mình đến nhà cô dâu cách nhau khoảng 500m, mấy ngày qua do trời mưa to, nước ngập sâu, đường vào nhà cô dâu cũng bị ngập.

Đoàn rước dâu lội qua đoạn đường ngập nước (ảnh cắt từ clip)

Đoàn rước dâu lội qua đoạn đường ngập nước (ảnh cắt từ clip)

"Tất cả mọi công việc chuẩn bị cưới đã hoàn tất, buổi tối trước ngày đi rước dâu, trời mưa to, nước đã dâng lên cao. Biết trước việc sẽ ngập lụt, tôi nghĩ ra cách dùng xe lôi để đón cô dâu ra ngoài" - anh Thành chia sẻ.

Được biết, nhà chú rể ở thôn 7, nhà cô dâu ở thôn 8. Hai gia đình cách nhau không xa, sau khi dùng xe lôi để đưa cô dâu qua vùng nước lụt, đoàn dùng xe máy để chở cô dâu.

Chú rể Duy Thành và cô dâu Phương Nhung cười rạng ngời, hạnh phúc

Chú rể Duy Thành và cô dâu Phương Nhung cười rạng ngời, hạnh phúc

"Đây là sự kiện đáng nhớ trong đời. Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, vợ chồng tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng, bạn bè và người thân", anh Thành cho biết thêm.

Không chỉ rước dâu lội nước, trong lúc đôi bạn trẻ tổ chức lễ cưới, trời đổ mưa to. Sân nhà chú rể ngập trong nước, khách mời phải ngồi ăn uống trong nước ngập.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể ở Nghệ An dùng thuyền rước dâu vào hôn trường

Mưa lớn khiến nước lũ dâng cao, một chú rể ở huyện Yên Thành (Nghệ An) đã rước cô dâu bằng thuyền vào hội trường tổ chức lễ thành hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Hân ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN