Thư tình: Xin lỗi người anh yêu

Em thân yêu! Đã xa rồi những ngày ấy, những ngày mình hạnh phúc bên nhau.

Tầm này năm trước mình cũng đã từng được nắm tay nhau chứng kiến một vẻ đẹp có một không hai của thiên nhiên. Đó là vẻ đẹp kỳ diệu phải không em? Hôm đó chúng ta đã được tắm mưa, ngắm cầu vồng, ngắm hoàng hôn, ngắm mặt hồ và không gian không một chút gợn sóng sau một trận mưa rào, đêm đến hai ta được cùng ngắm trăng với bộ quần áo thấm nước. Chỉ trong một buổi chiều tối mà đôi ta đã được chiêm ngưỡng tất cả những vẻ đẹp lãng mạn thơ mộng của thiên nhiên, anh nghĩ đó là thiên nhiên ban tặng hai đứa mình. Anh nghĩ đó sẽ là lần duy nhất trong đời anh có nó. Nó như tình yêu đôi mình vậy, cầu vồng sẽ không tồn tại mãi mãi được phải không em. Sau đó mình chia tay, anh ra đi để lại em khóc than một mình trong nỗi nhớ, trong khi đó anh lại đi rất xa, rất xa. Rồi đột nhiên anh trở lại, đó là lần cầu vồng xuất hiện lần thứ hai sau cơn mưa chiều.

Rồi mình hạnh phúc bên nhau tròn một năm nữa. Và giờ đây, em nói rằng em ở bên anh nhưng không còn cảm nhận được tình yêu anh dành cho em nữa. Anh thấy thất vọng và buồn rất nhiều, anh đã mất em thật rồi, trái tim em đã chết rồi phải không. Thôi thế là hết rồi, khi không còn tình cảm thì níu kéo cũng vô dụng, chi bằng cho nhau lối đi riêng. Điều đó sẽ làm hai ta cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Anh xin lỗi người anh yêu. Khi em đọc thư này chắc anh đã xa em rồi. Anh chúc em thật hạnh phúc trên quãng đường còn lại. Còn anh, anh sẽ đi thật xa và làm nốt phần việc mà số phận đã gán cho. Anh hi vọng sau khi chúng ta không còn yêu nhau nữa thì chúng ta vẫn là bạn, cho dù anh biết điều đó là rất khó vì em sẽ hận anh tới sâu thẳm con tim.

Thư tình: Xin lỗi người anh yêu - 1

Anh hi vọng sau khi chúng ta không còn yêu nhau nữa thì chúng ta vẫn là bạn (Ảnh minh họa)

Có một bài hát nào đó mà anh đang nghe giờ này nói rằng:

Chắc có lẽ đêm nay là đêm cuối.

Bước chân anh với em sẽ không còn chung đôi. Nếu có thể hãy cho anh một lời, một lời yêu anh cho dù là gian dối.

Nếu có thể anh xin nụ hôn cuối, hãy hôn anh chiếc hôn để mai mình chia phôi, giẫu vẫn biết chiếc hôn không gọi mời vậy mà sao anh đây lại cần em hỡi.

Có lẽ anh hoang mang vì phải mất em sao người.

Còn vài phút nữa thì sẽ tình mình chính thức tan vỡ người bước đi người đứng đây hai thái cực khác nhau.

Người bước theo tình mới người dõi theo tình cũ, một người khóc một người sẽ quên vì tình có lúc dang dở, đời có lúc như thế tình đến đây rồi bước đi như chỉ là giấc mơ.

Là giấc mơ thật không, người có đi thật không cớ sao ta lại ở đây một mình.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo macdongdai@gmail.com
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung