Thư tình: Tìm em trong mơ

Thượng đế ơi người đã cho con gặp cô ấy một lần vậy xin người hãy cho con thêm một cơ hội nữa nhé.

Tôi tình cờ gặp em tại một quán nước vỉa hè. Quán nước mà nếu bình thường tôi sẽ chẳng bao giờ ngồi đó. Vậy mà chẳng hiểu sao hôm đó tôi lại chọn chiếc ghế đó, chỗ ngồi đó nhâm nhi ly cafe đắng ngòm và ngắm dòng người qua lại. Và rồi em bước vào, cũng như bao người ngồi tại đây tôi không quan tâm và để ý, thế nhưng như sự sắp đặt của ông trời anh chủ quán rủ tôi đánh cờ tướng vậy là tôi đến ngồi gần em. Không hiểu vì lý do gì em cũng quay lại và tiến gần hơn để xem tôi và anh ấy thi tài cao thấp. Tới lúc này tôi mới để ý đến em. Em có dáng người dong dỏng cao, đôi mắt như hút hồn người đối diện, khuôn mặt em vô cùng khả ái. Kể từ đó trái tim tôi như loan nhịp mà bản thân tôi cũng chẳng hiểu nó theo nhịp điệu nào nữa.

Tôi đã từng vào nam ra bắc đã đi qua 45/63 tỉnh thành trên cả nước, đã diễn thuyết trước bao nhiêu người nhưng chưa bao giờ tôi bối rối đến thế, đánh cờ mà toàn đi sai nước đến mức tốt ăn xe. Mỗi lần như thế anh chủ quán lại cười thích thú và em cũng vậy, em càng cười lại càng xinh hơn, nó vô tình lại làm tôi bối rối hơn và đi sai nhiều hơn nữa.

Thư tình: Tìm em trong mơ - 1

Tôi chưa biết đó có phải là tình yêu hay không nhưng thực sự em đã chiếm hết tâm trí của tôi rồi (Ảnh minh họa)

Cứ thế cứ thế tôi, em và anh chủ quán - cả ba anh em ngồi mà chẳng biết thời gian sớm trưa thế nào nữa đến mức tôi quên bẵng có cuộc họp phải tham gia. Thời gian cứ trôi cứ trôi và rồi em cũng phải ra về, lúc đó tôi cảm thấy hụt hẫng vô cùng, tự dưng cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó. Trong thâm tâm mình tôi muốn giữ em ở lại nhưng do bối rối nên chẳng tìm được lý do nào cả. Trái tim mình mách bảo phải xin số điện thoại của em tuy nhiên tôi lại như người cứng lưỡi không thể thốt ra được.

Hai tuần đã qua kể từ ngày tôi gặp em ngày nào cũng giờ đó, chỗ ngồi đó, quán nước đó tôi ngồi và hi vọng thượng đế lại mang em đến. Thế nhưng đợi mãi đợi mãi mà em chẳng một lần quay lại, tôi nhớ em thực sự rất nhớ em. Tôi chưa biết đó có phải là tình yêu hay không nhưng thực sự em đã chiếm hết tâm trí của tôi rồi, có những hôm đang đi ngoài đường nhìn thấy ai đó giống giống em là tôi lại phóng xe như bay hi vọng được gặp em một lần nữa nhưng nào phải em. Nhóc à! Em đang ở đâu?!

Thượng đế ơi người đã cho con gặp cô ấy một lần vậy xin người hãy cho con thêm một cơ hội nữa nhé. Chắc chắn lần này con sẽ nắm bắt lấy nó, chắc chắn là như vậy.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo tranhoangbaothien1986@gmail.com ([Tên nguồn])
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN