Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thư tình: Tha thứ cho em

Chủ Nhật, ngày 20/01/2013 11:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

7 năm sau khi chia tay em anh mới có tình yêu mới và em đã thấy thật hạnh phúc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Anh yêu dấu! Có lẽ đây là lần cuối cùng em gọi anh bởi đã 5 năm qua em chưa từng gọi như thế. Một cái gọi thật âu yếm phải không anh, nhưng kể từ hôm nay em không còn gọi anh như thế nữa bởi anh đã có người con gái khác thay em rồi. Chúng mình đã quen biết nhau 11 năm rồi. Em đã có hạnh phúc của riêng mình nhưng anh biết không, tất cả tại anh vì đã không níu kéo tình yêu của hai chúng ta. Sao anh dễ dàng bỏ cuộc quá vậy...

Ngay lúc này đây mọi ký ức đang ùa về trong em, anh biết không cứ nghĩ đến cuối tuần này anh lấy vợ em vui cho anh lắm, nhưng không hiểu sao trong một góc nhỏ của trái tim em lại thấy buốn, phải chăng em đang tiếc nuối cho bản thân mình vì từ giờ trở đi em không còn có một người quan tâm đến em nữa? Em thật ích kỷ đúng không anh? Nhưng đấy mới là tậm trạng thật sự của em lúc này, em có một người chồng hết mực yêu em, quan tâm chăm sóc em rất tốt, em cảm ơn ông trời cho em một người yêu và một người chồng như thế. Nhưng em biết tình cảm của em và anh không ai có thể thay thế được kể cả khi anh có người con gái khác. Em biết anh cũng đã đến lúc phải lập gia đình riêng cho chính mình rồi, em biết khi anh chọn người anh yêu lúc nào anh cũng mang em ra để làm thước đo lựa chọn cho tình yêu mới của mình, nhưng anh ơi anh phải hiểu trên thế gian này chỉ có một mình em thôi làm sao có ai giống em được chứ, tại anh không can đảm giữ em lại tại anh không tự tin vào khả năng của mình có thể cho em hạnh phúc lên anh đã để em đi tìm hạnh phúc của riêng em. Em biết anh đau lắm khi quyết định như thế nhưng em hiểu anh rất rõ vì yêu em anh muốn em được hạnh phúc đúng không anh, tuy em hiểu nhưng vẫn không thể không trách anh tình yêu đầu tiên của em sao lại dễ dàng bỏ đi đến vậy.

Thư tình: Tha thứ cho em - 1

Hãy tha thứ cho em và bắt đầu lại từ đầu anh nhé (Ảnh minh họa)

Đúng anh là người yêu đầu tiên của em, mối tình đầu bao giờ cũng khó quên phải không anh, nhưng em đã dặn lòng mình kể từ giây phút này anh trong em chỉ là một ký ức đẹp mà thôi, một ký ức mà suốt cuộc đời này em không bao giờ quên. Và em nghĩ anh cũng vậy phải không, em thấy hạnh phúc cho anh khi tìm được hạnh phúc của đời mình, nhưng em mong rằng trong cuộc sống mới của anh đừng quá chịu đựng tất cả anh nhé cái gì cần nói thì phải nói và cái gì cần làm nhất định anh phải làm đừng như những gì em thấy trước đó nhé. Ngày cưới của anh nhất định em sẽ về để chào tình yêu đầu đời của em, để nhìn thấy anh hạnh phúc. Anh biết không anh đã từng nói với em “em là người anh yêu nhất, sau này khi anh lấy vợ, vợ anh là người quan trọng nhất nhưng chưa hẳn là người anh yêu nhất” em hạnh phúc lắm anh biết không. Từ đầu cho đến lúc kết thúc chưa bao giờ anh ngừng yêu em cả. Một tình yêu mà suốt cuộc đời này em không thể nào quên.

Chúc anh hạnh phúc bên người anh đã chọn hãy cho em luôn nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt anh, em muốn viết lên tâm sự của mình để người tới anh mặc dù em biết anh không bao giờ nhận được nó. Nhưng chỉ cần nói được ra thôi em cũng thấy thật nhẹ nhõm trong lòng em không còn cảm thấy có lỗi với anh vì cứ nghĩ rằng em chia tay anh là một cú sốc lớn để mãi về sau anh không thể yêu ai khác. Đúng là em đã làm anh tổn thương quá nhiều. 7 năm sau khi chia tay em anh mới có tình yêu mới và em đã thấy thật hạnh phúc khi anh chọn cô ấy làm bạn đời, chúc anh có một cuộc sống hạnh phúc nhé. Hãy tha thứ cho em và bắt đầu lại từ đầu anh nhé, em yêu anh và mãi là như vậy, nhưng em yêu anh sau tình yêu em dành cho chồng mình và em nhớ anh sau nỗi nhớ dành cho chồng em, em hy vọng anh cũng thế. Mãi chúc anh hạnh phúc!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

hoabanglangtn@gmail.com
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang