Thư tình: Quá khứ đã xa

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Tôi bắt đầu nhắm mắt lại và ảo tưởng về những năm tháng ấy, những ngày khó quên ấy.

Hôm nay trời lại mưa, những hạt mưa nặng trĩu, gợi cho tôi nhớ về những kỉ niệm của ngày nào chúng tôi yêu nhau... Đúng vậy, thời gian không quá xa để cho tôi và anh phải quên đi một mối tình không còn gọi là ngây thơ gì nữa... Tôi có khóc đâu... ấy mà sao lại có những vệt nước gì mặn chát trên môi. Nụ cười chăng? Làm gì có, nụ cười gì mà sao lại mằn mặn trên môi? Tôi không biết tôi đang cười hay là đang khóc nữa...

Thật ra tôi đang chờ đợi thời gian trôi qua để gạt hình bóng anh ra khỏi tâm trí tôi. Dẫu ngày ấy tôi cần lắm vòng tay và hơi ấm của anh, cần lắm cái nắm tay của anh mỗi khi tôi buồn cô quạnh. Phải nói là tôi cần lắm được anh an ủi... rất cần những lời anh thì thầm bên tai. Có phải tất cả những điều ấy là của ngày hôm qua đã xa, của quá khứ rồi ư?

Thư tình: Quá khứ đã xa - 1

Quả thật tôi lại yếu đuối và ngập chìm trong một tình yêu không thể có? (Ảnh minh họa

Quá khứ đã thật xa rồi? Tôi bắt đầu nhắm mắt lại và ảo tưởng về những năm tháng ấy, những ngày khó quên ấy… Thực tại tôi cảm giác thật trống vắng, trống đến nỗi tôi chợt nhận ra không còn ai đi bên tôi mỗi chiều về, không còn ai cho tôi dựa vào vai để khóc mỗi khi gặp những nỗi buồn mà không thể tả được cùng ai... Ngoài trời mưa lại rơi… mưa to như trút nước, nhìn cơn mưa…  tôi thẫn thờ nhớ lại khoảng thời gian…

Tôi nhớ mãi… đó là  những lần nhớ anh… tôi lại soạn những tin nhắn thật dài để gửi anh nhưng rồi lại xóa hết. Tôi sợ, sợ đủ thứ! Tôi mâu thuẫn thật, thì ra tôi không thể quên được anh. Tại sao thế… tại sao tôi lại không thể quên anh? Tại sao tôi lại nhớ đến anh mỗi khi trời mưa xuống… mỗi khi hoàng hôn đến cũng như những lúc đêm về? Tại sao tôi phải nhớ mong về anh? Quả thật tôi lại yếu đuối và ngập chìm trong một tình yêu không thể có?

Một tiếng sét thật to… hòa lẫn trong cơn mưa chiều giông nhỏ… Xin cảm ơn ông trời đã làm con thức tỉnh. Tuy tiếng sét có đưa tôi lại trở về với hiện thực, nhưng sao vẫn không thể quên được anh. Tôi vẫn không hiểu tại sao nữa… Thôi thì cứ chờ đợi thời gian, vì chỉ có thời gian trôi qua mới có thể gạt được hình bóng của anh ra khỏi tâm trí tôi… Có lẽ, hy vọng thời gian sẽ giúp tôi quên được anh mà thôi?!?

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo hangtn50@gmail.com ([Tên nguồn])
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN