Thư tình: Em yêu anh nhiều hơn lời em nói

Thứ Ba, ngày 30/10/2012 07:40 AM (GMT+7)

Em yêu anh và sẵn sàng đánh đổi tất cả để yêu anh và được anh yêu.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Anh yêu à, anh vẫn thường trách em không yêu anh nhiều như anh yêu em. Nhưng anh có biết rằng trong trái tim em anh luôn có một vị trí rất quan trọng không? Em không nói ra những điều thiết tha mặn mà hay ngọt ngào như những gì anh vẫn đang mong đợi nhưng em vẫn luôn dám khẳng định rằng tình yêu em dành cho anh luôn lớn hơn mọi thứ trên cuộc đời này.

Nhớ lại những ngày đầu mình quen nhau, vô tình thôi mà ngày nay mình nên duyên thật nồng nàn anh nhỉ. Cả em và anh vẫn thường nói với nhau rằng trong cuộc sống của chúng mình hạnh phúc nhất là có được tình yêu chân thành và sâu sắc của người mình yêu. Một cuộc điện thoại không xác định rồi mình quen nhau như duyên trời định sẵn thế rồi đến ngày hôm nay là một tình yêu. Tình yêu ấy cùng em và anh vượt qua bao khó khăn thử thách trong cuộc sống. Có những lần em tưởng chừng mình không thể đứng dậy bước tiếp nhưng chính anh cùng với tình yêu ấy đã bên em cho em thêm sức mạnh niềm tin để vượt qua tất cả.

Rồi nhớ những lần mình giận hờn nói lời chia tay lúc đấy tim em như đau thắt lại, mỗi lời nói như những nhát dao em tự đâm vào tim mình, thật khó để tả lại được nỗi đau ấy nhưng em chắc chắn rằng anh hiểu được nỗi đau ấy bởi em biết anh cũng rất yêu em, giọng nói run run và hai hàng lệ lã chã trên đôi má em cũng như dòng máu trong tim anh vậy. Giọng nói anh khi ấy làm sao em không nhận ra được chứ, khi ở gần em thì anh muôn ôm chặt em vào lòng lặng im và không nói gì cả, còn khi không ở gần em thì anh lại dỗ dành rồi xin lỗi làm lành mặc dù anh không hề có lỗi. Cả những lúc nhìn ánh mắt tràn đầy hánh phúc của anh khi được em nũng nịu, em bắt nạt anh.

Thư tình: Em yêu anh nhiều hơn lời em nói - 1

Chừng nào anh còn yêu em, còn cần em bên cạnh thì em vẫn sẽ mãi bên anh (Ảnh minh họa)

Em không hiểu sao một đứa con gái cứng đầu bướng bỉnh như em lại có thể nũng nịu như một đứa trẻ như vậy? Chỉ có ánh mắt hạnh phúc của anh lúc đó mới có thể cảm hóa em như vậy thôi. Dưới con mắt của mọi người thì em luôn là đưa ngang ngạnh bướng bỉnh, chỉ với anh thì em là một con bé cần được chăm sóc, vỗ về. Ở bên anh em luôn cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc, trong lòng em như được tìm về chốn bình yên, vì vậy mà em cứ lặng lẽ bên anh, lặng lẽ nuôi dưỡng tình yêu em dành cho anh. Có lẽ vì sự lặng lẽ của em mà anh thường trách em rằng không yêu anh nhiều đúng không?

Đừng bao giời nghĩ em như vậy nhé bởi tình yêu em dành cho anh nhiều hơn tất cả những gì em có thể nói. Mỗi sáng mai thức dậy thì hình ảnh của anh luôn đến bên em đầu tiên, rồi những khi vui khi buồn em vẫn luôn nghĩ về anh. Ngay cả trong những câu chuyện với mọi người thì anh vẫn luôn là chủ đề để em nói tới. Tất cả cuộc sống của em như bao chùm hình bóng anh, giọng nói và tiếng cười của anh. Chỉ có điều khi bên anh em lại chẳng nói được những lời nói ngọt ngào, chỉ âm thầm yêu anh đón nhận hạnh phúc của anh, một điều duy nhất em làm được là nũng nịu anh. Khi đó em nhận thấy niềm hạnh phúc trong ánh mắt anh, nụ cười anh. Tình yêu em dành cho anh không nói thành lời nhưng nó mãi in sâu trong trái tim em. Em vẫn luôn tự hứa với lòng mình rằng sẽ không bao giờ chia sẻ tình yêu ấy cho một người khác. Chừng nào anh còn yêu em, còn cần em bên cạnh thì em vẫn sẽ mãi bên anh. Em yêu anh và sẵn sàng đánh đổi tất cả để yêu anh và được anh yêu.

Vẫn biết rằng tình yêu của chúng mình còn phải trải qua nhiều sóng gió gian nan nhưng anh yêu à em sẽ mãi yêu anh, yêu anh hơn tất cả mọi thứ trong cuộc đời này. Bao nhiêu kỷ niệm mà mình đã có với nhau trong 3 năm qua sẽ mãi cùng tình yêu của chúng mình đi tiếp trên con đường đời anh nhé. Mình sẽ cố gắng vượt qua tất cả ngày chúng ta được ở bên nhau không xa phải không anh? Chồng yêu của vợ à vợ mãi yêu chồng, yêu nhiều lắm.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

maihuongitm@gmail.com
sự kiện Thư tình cho anh!