Thư tình: Anh có còn nhớ em không!

Chủ Nhật, ngày 21/06/2015 11:43 AM (GMT+7)

Chuyện quá khứ nên cất giữ vào một góc trong tim rồi em sẽ thôi nhớ về anh. Tạm biệt anh.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Anh thân yêu! Cho em gọi anh như vậy lần này nữa thôi anh nhé! Mình dừng lại 2 tháng 16 ngày rồi anh nhỉ. Anh có còn nhớ em không? Khi xa anh, em đã từng rất giận anh, trái tim em đã từng đau như có ai cứa vật sắc nhọn vào nó. Em nghẹn đắng đến nghẹn lời.

Hiện tại, em đang nghe Kiss The Rain và bật dậy gõ từng câu chữ khi nước mắt em cứ rơi không kiểm soát. Anh yêu, chuyện tình cảm của chúng ta sao nhiều song gió đến thế? Là do em trẻ con, em không khéo, em chưa đủ tin tưởng anh hay do em là cô gái chẳng hiểu chuyện?

Hôm nay, được thấy anh qua một bức ảnh từ đồng nghiệp anh, em không ngăn cản được trái tim mình ngược về miền xưa cũ ấy. Chúng ta, ít kỉ niệm nhưng em luôn nhặt nhạnh gom lại rồi cất giữ một cách cẩn thận. Em đã từng gạt anh ra khỏi cuộc sống của mình nhưng nhiều khi, em lại ôm lấy mà hoài niệm. Chuyện tình cảm ấy, cứ mãi quanh em.

Thư tình: Anh có còn nhớ em không! - 1

Chuyện tình cảm ấy, cứ mãi quanh em (Ảnh minh họa)

Đôi lúc em như không thể tìm được lối thoát. Có phải thời gian sẽ xóa nhòa mọi thứ bao gồm cả tình yêu ta dành cho nhau không anh? Có thể là 1 tháng, 2 tháng hay 1 năm, 2 năm… Mặc dù giận anh, nhưng đôi lúc em cũng muốn hỏi thăm về anh rằng dạo này anh thế nào, có còn đau dạ dày, công việc có quá áp lực hay không... những điều đó, em chỉ có thể lặng lẽ hỏi đồng nghiệp cũ của anh. Em không dám trực diện hỏi thăm anh, vì cái tôi của em không cho phép em làm điều đó, nó có qua lớn không anh? Thêm một điều nữa là em thấy anh có nhiều thứ em không có, có lẽ, một người con gái khác xinh hơn em, khéo hơn em, giỏi hơn em sẽ hợp với anh hơn…

Nhìn bức ảnh anh chia sẻ trên facebook, em cũng chỉ biết thầm chúc mừng anh. Vậy là, 2 trong 3 điều anh mong muốn trong năm nay đã khởi sắc, còn điều thứ 3 nữa thôi, anh cố gắng nhé. Chỉ tiếc rằng, lời anh nói hôm sinh nhật anh, em không thể cùng anh thực hiện nữa rồi. 

Anh yêu, từ giờ em sẽ thôi nghĩ về anh- người con trai khiến cảm xúc của em lỗi nhịp suốt thời gian qua. Có những khi, em bật khóc vì nhớ anh, nhưng, cũng có những lúc, em quên mất ta còn là người yêu cách đây hơn 2 tháng. Em không lí giải được cảm xúc của em nữa.

Anh này, anh còn nghĩ về em trong khoảnh khắc nào đó hay bất chợt, anh thấy ai đó giống em mà nhói nơi ngực trái không anh? Chuyện quá khứ nên cất giữ vào một góc trong tim rồi em sẽ thôi nhớ về anh. Tạm biệt anh…

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsu.24h@24h.com.vn, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Lành Nguyễn (Danviet.vn)
sự kiện Thư tình cho anh!