Thư tình: Nếu yêu, đừng trốn sau lưng

Thứ Bảy, ngày 30/05/2015 10:02 AM (GMT+7)

Em hiểu, tình yêu cũng cần dũng khí. Một cái nắm tay, em cần dũng khí của cả một đời.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Trốn sau lưng làm gì, có tay sao không nắm lấy?

Đó là lời thoại đã làm rung động trái tim em trong một bộ phim thần tượng. Nó khiến em nhớ lại tình yêu đầy dằn vặt của mình.

Em còn nhớ, em đã yêu anh như thế, con đường tình yêu bắt đầu từ những tháng ngày quay cuồng ôn thi đại học đến khuôn viên trường đại học. Việc em hay làm nhất là bước đi đằng sau anh, cố gắng giẫm lên cái bóng trải dài của anh. Chỉ có lúc ấy, em mới có cảm giác em và anh không còn khoảng cách. Nhưng anh chưa một lần quay đầu lại, chưa một lần phát hiện ra em. Chỉ vài bước chân, nhưng khoảng cách thực sự của chúng ta lại là hai thế giới.

Anh nở nụ cười ấm áp như ánh mặt trời, trong thế giới của anh có rất nhiều bạn bè bao quanh, có rất nhiều pháo hoa rực rỡ. Còn em, thế giới của em chỉ có hai bóng hình lồng vào nhau mờ nhạt trong nắng thu dịu nhẹ.

Thư tình: Nếu yêu, đừng trốn sau lưng - 1

Trong thế giới chật hẹp của em, anh là tất cả (Ảnh minh họa)

Trong thế giới rộng lớn của anh, em chỉ là một người bạn rất nhỏ bé. Nhưng người em yêu, trong thế giới chật hẹp của em, anh là tất cả.

Mỗi khi cô đơn, em thường nhìn lên bầu trời. Khi anh cách em một bước chân, em không một lần đủ dũng khí bước lên nắm lấy tay anh. Giờ đây, anh cách em hơn mười ngàn cây số, điều duy nhất em có thể làm là nhìn đến nơi chúng ta đều có thể nhìn thấy.

Em sẽ trở thành một luật sư mạnh mẽ, kiên cường, có lẽ tất cả sự mềm yếu của em đều dùng để yêu anh. Em có dũng khí làm tất cả, nhưng tại sao em không thể góp đủ dũng khí nói ba chữ EM – YÊU – ANH đơn giản với người em yêu?

4 năm đằng đẵng, hình ảnh hai chiếc bóng lồng vào nhau cứ hiện ra mỗi khi em nhắm mắt. Em không thể thoát ra, cũng không thể nắm tay một người con trai khác.

Em hiểu, tình yêu cũng cần dũng khí.

Một cái nắm tay, em cần dũng khí của cả một đời.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsu.24h@24h.com.vn, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Quynh Hue Tran (Danviet.vn)
sự kiện Thư tình cho anh!