Thư tình: Ngủ ngoan nhé, tình yêu của em!

Chủ Nhật, ngày 31/05/2015 09:50 AM (GMT+7)

Dù gì mọi chuyện cũng đã lâu, mình hãy nghĩ về nhau như những người bạn anh nhé!

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Tại khoảnh khắc này, em thấy dường như mọi thứ quay lưng lại với em. Bất giác nhận ra bây giờ em cô đơn hơn bao giờ hết. Và rồ em cứ thế không ngăn được cảm xúc của mình để nó đi ngược thời gian tìm về kí ức xưa cũ ấy.

Em lại nhớ anh, em nhớ những câu nói của anh, em nhớ cái cách anh giải thích khi em giận, sự quan tâm khi em ốm mà một mình kè kè bên máy tính viết khóa luận.

Em là cái đứa nấu ăn ở mức “ăn tạm”, cũng không đến nỗi không ăn được, vậy mà cứ hễ trổ tài trước anh là em thất bại. Lúc ấy, em ước anh làm chuột bạch thí nghiệm cho em mỗi bữa để em chuyên tâm hành hạ anh.

Anh bảo em “gà” và em thấy anh nói… khá đúng, giá như anh kiên nhẫn rèn nắn em từ gà công nghiệp thành gà ta thì tốt biết mấy.

Thư tình: Ngủ ngoan nhé, tình yêu của em! - 1

Mình hãy nghĩ về nhau như những người bạn anh nhé! (Ảnh minh họa)

Anh chỉ cho em nên khắc phục những tính nào trong em. Có những lần em ghi nhớ mà sửa đổi nhưng cũng có những lúc em quên bẵng đi để tính xấu lấn áp. Đến khi không có anh bên cạnh, em lục lại mọi thứ rồi mới nhận ra nó tệ hại đến nhường nào. Khi em nhận ra, anh lại không có mặt để chứng kiến sự thay đổi đó…

Anh thân mến, mỗi khi anh có thêm một thứ gì đó trong cuộc sống, trong công việc, em luôn thấy ở anh sự chững chạc và mừng vui cho anh. Nhưng không hiểu sao, những lúc như vậy, em lại thấy anh xa em hơn…

Ngày mình chia xa, em có thể đọc tên vô vàn lỗi của mình trước đôi ba lỗi nghiêm trọng của anh. Thời gian ấy, em đưa ra khá nhiều giả thuyết và đi đến một kết luận rằng mọi chuyện dừng lại ở đây sẽ tốt hơn. Khi mọi thứ bình yên trở lại, chỉ là em muốn hỏi thăm cuộc sống, công việc của anh. Tin nhắn chưa kịp gửi thì em thấy thông tin mọi người ngợi khen anh về sự đầu tư cho công việc, em mừng cho anh đồng thời tự tay xóa tin nhắn đó.

Em vẫn là cái đứa suy nghĩ nhiều như khi anh từng yêu, em lo sợ có suy nghĩ đâu đó rằng khi anh có cái này cái kia, em lại bắt đầu níu kéo anh. Em dở thật anh nhỉ, chẳng khi nào suy nghĩ đó từ nơi anh, sao em phải nghĩ nhiều đến thế? Nhưng thôi, cứ âm thầm thế này cũng tốt. Em chỉ biết chúc anh mọi điều suôn sẻ. Em chỉ tiếc rằng, khi yêu anh, còn nhiều điều em  muốn cùng làm với người mình yêu mà còn dang dở. Em bị nhiễm từ phim tình cảm Hàn, anh biết mà…

Dù gì mọi chuyện cũng đã lâu, mình hãy nghĩ về nhau như những người bạn anh nhé!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsu.24h@24h.com.vn, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Nguyễn Lành (Danviet.vn)
sự kiện Thư tình cho anh!