Thứ sáu của bạn (13/9)

Hôm nay, Song Tử rối rắm vì tình. Bò Cạp may mắn trong làm ăn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu đừng để ý nếu mọi người quanh bạn tỏ ra vội vã hôm nay. Bạn nên duy trì tốc độ thong thả, chậm rãi mà phù hợp với mình.

Tình yêu: Khi làm việc, bạn có thể tỏ ra là người hiếu thắng và quyết tâm đạt được mục tiêu. Nhưng với chuyện tình cảm, bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi không quá đặt nặng vấn đề thắng thua.

Sự nghiệp: Bạn rất muốn chứng tỏ khả năng và vị trí của mình. Tuy nhiên, đừng làm việc đó một cách lộ liễu quá. Hãy luôn tỏ ra khiêm tốn và tự tại nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu dễ bị tác động bởi ý kiến của người khác đối với bạn. Hãy cố gắng suy nghĩ độc lập và tự tin vào bản thân hơn nhé.

Tình yêu: Bạn nên cẩn thận cân nhắc từ ngữ khi trò chuyện với người yêu, đặc biệt khi có thể động chạm tới cảm xúc. Chỉ cần khéo léo hơn một chút, bạn sẽ nhận lại được nhiều ngọt ngào.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đã quen với việc giảng giải cho mọi người. Hôm nay, tình thế sẽ xoay chuyển. Bạn nên chịu khó lắng nghe từ quan điểm của người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là một ngày kỳ lạ với Song Tử. Mọi thứ quanh bạn đều quá phức tạp để hiểu rõ. Bạn nên tạm hoãn lại các việc quan trọng nhé.

Tình yêu: Tình yêu thường bao gồm nhiều cung bậc, lúc tuyệt vời, khi bí ẩn hoặc rắc rối. Giờ đây chuyện tình duyên của Song Tử đang ở vào giai đoạn rắc rối. Bạn nên tạm nghỉ việc theo đuổi lãng mạn này. Hãy cứ vô tư vui vẻ bên bạn bè thân thiết.

Sự nghiệp: Một đồng minh có thể đột nhiên trở thành người “bên kia chiến tuyến” trong chớp mắt. Tốt nhất bạn nên làm việc độc lập.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một cuộc trò chuyện đơn giản có thể đi chệch hướng dễ dàng. Sau này ngẫm lại, bạn có thể nhận ra đó chỉ là hiểu nhầm. Hãy cố gắng nói năng đơn giản và rõ ràng.

Tình yêu: Bạn chẳng hề muốn rời khỏi nhà, hoặc thậm chí là rời chiếc giường êm ái. Bạn có thể cho mình được tận hưởng không gian riêng nếu muốn. Hãy nhanh chóng hủy bỏ các cuộc hẹn hò.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể giải quyết tốt vấn đề trong công việc, hoặc bạn có thể làm rất tệ. Mấu chốt nằm ở chỗ bạn có khả năng tảng lờ những ý kiến ầm ĩ xung quanh mình hay không.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có xu hướng hành xử khiêm tốn, và bạn nên làm vậy. Khi nhận được lời khuyên, hãy tiếp thu và làm theo chúng. Bạn cũng đừng nên nói quá nhiều. Mọi người sẽ tò mò hơn khi bạn tỏ ra bí ẩn.

Tình yêu: Bạn dễ dàng nói những lời ngọt ngào đấy. Hãy tận dụng dịp này để khen ngợi người khác nhé.

Sự nghiệp: Hoàn thành mục tiêu đề ra là rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên quan tâm và tính đến lợi ích của đồng nghiệp nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn biết rõ mình muốn gì, và điều này có nghĩa bạn sẽ có một ngày cực kỳ hiệu quả. Bạn rất quyết đoán trong hành động và không ai có thể tác động xấu tới suy nghĩ của bạn.

Tình yêu: Nếu Xử Nữ đang tìm cho mình một hình bóng mới, hãy thử ở nơi bạn nghĩ rằng khô khan nhất. Hãy nhìn quanh nơi bạn làm việc.

Sự nghiệp: Bạn làm việc vì tiền, nhưng đó không phải là tất cả. Hãy nghĩ tới những giá trị tinh thần mà bạn nhận được nhé.

Thứ sáu của bạn (13/9) - 1

Nhân Mã sẽ mở lòng hơn với thế giới xung quanh (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có xu hướng hoài cổ. Bạn mơ mộng về một quá khứ đã trôi qua và chẳng bao giờ trở lại. Hãy biết nắm bắt hiện tại hơn nhé.

Tình yêu: Bạn có thể dễ dàng nói những gì nằm sâu trong trái tim. Thật là một cơ hội vàng để bày tỏ với người bạn thích.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy khá mỏi mệt, nhưng có lẽ nguyên nhân gốc không nằm ở công việc. Bạn cần loại bỏ hết những hoạt động vui chơi giải trí khiến bạn tiêu hao năng lượng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp sẽ gặp may mắn nếu ký kết hợp đồng hay hợp tác kinh doanh. Mối quan hệ bạn xây dựng lúc này sẽ khá bền vững.

Tình yêu: Có thể bạn đang sốt ruột vì tình yêu định mệnh chưa tới. Hãy coi đây là giai đoạn rèn luyện tính nhẫn nại. Bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng vì chịu chờ đợi.

Sự nghiệp: Bò Cạp có xu hướng mất tập trung khi làm việc. Hôm nay có nhiều nhân tố phân tán sự chú ý của bạn, nên bạn đừng quá nghiêm khắc với bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ mở lòng hơn với thế giới xung quanh. Mọi người sẽ chỉ đáp lại khi bạn cũng thẳng thắn và chủ động tiến tới.

Tình yêu: Hãy thử tác động tới người yêu khi bạn đang trong tâm trạng vui vẻ. Một vài câu chuyện cười sẽ giúp hai bạn có một khoảng thời gian khó quên.

Sự nghiệp: Bạn nên kiểm tra lại sổ sách chi tiêu cá nhân. Hãy đánh dấu đỏ những hạng mục cần chú ý “thắt lưng buộc bụng” trước khi rắc rối xuất hiện. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tự làm cơm trưa mang đi làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một thành tựu lớn sẽ đến với Ma Kết. Bạn không nên ngủ quên trên chiến thắng, tuy nhiên, bạn cũng cần biết tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này.

Tình yêu: Bạn gần như không tin nổi rằng hôm nay lại là một ngày thuận lợi đến vậy. Nếu bạn có kế hoạch chinh phục ai, mọi chuyện dễ diễn ra hoàn hảo.

Sự nghiệp: Hãy tận dụng từng cơ hội để gây ấn tượng tốt với người khác. Chuyện bạn làm hôm nay sẽ giúp bạn có được địa vị và thu nhập tốt hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy cố gắng gợi mở một cuộc trò chuyện với một người có địa vị cao hơn bạn. Với cá tính đáng mến và sự khéo léo, bạn có thể hiểu rõ về người ấy hơn, đồng thời để lại ấn tượng tốt đẹp về mình. Nó sẽ mở ra rất nhiều cơ hội sau này.

Tình yêu: Bảo Bình khá năng động và hoạt bát. Bạn nên đề nghị những hoạt động phù hợp với tinh thần này nếu hẹn hò nhé.

Sự nghiệp: Bạn có thể mắc lỗi trong công việc. Đừng mất thời gian để “tưởng niệm” nỗi buồn và cảm giác tội lỗi. Thay vào đó, bạn nên tập trung để làm việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Danh sách việc cần làm của Song Ngư quá dài để làm hết trong một ngày. Bạn nên tìm cách phân chia nhiệm vụ, hoãn lại vài cuộc gặp hoặc kéo dài hạn định. Đừng cố gắng biến mình thành người hoàn hảo nhất trong năm nhé.

Tình yêu: Hôm nay, bạn sẽ là người chủ động trong mọi tình huống. Điều này cũng bao gồm trong chuyện hẹn hò, tìm hiểu hoặc ngỏ lời.

Sự nghiệp: Công việc có vẻ rối rắm vì thiếu một người “thuyền trưởng” vững tay. Bạn không nên phàn nàn. Bạn hãy cố gắng chủ động hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN