Thợ xăm Kinh Bắc kể lại phút run tay khi xăm ngực cho thiếu nữ

Trong hơn 2 năm làm nghề xăm, anh chàng 26 tuổi đã có hơn 30 lần xăm vào điểm “nhạy cảm” của thiếu nữ.

Hẹn gặp đúng lúc anh vừa hoàn thiện hình xăm con bướm trên ngực trái của một cô gái, tôi thấy rõ trên trán anh lấm tấm mồ hôi, dù tiết trời Bắc Ninh lúc này khá mát mẻ.

Thấy khách chăm chú quan sát, ông chủ tiệm xăm lau vội mặt rồi cười xòa: “Đấy, làm nghề xăm cũng phải bản lĩnh lắm chứ đùa”.

Thợ xăm Kinh Bắc kể lại phút run tay khi xăm ngực cho thiếu nữ - 1

Chàng thợ xăm Kinh Bắc tỉ mỉ xăm hình con bướm lên ngực phụ nữ

Anh Nguyễn Quang Tuyển (sinh năm 1992, Bắc Ninh) đã mở tiệm xăm từ hơn hai năm nay. Dù trước đó, bố mẹ anh một mực: “Làm nghề xăm đều là quân giang hồ, chợ búa”, anh vẫn quyết tâm học nghề và xem đó là “cần câu cơm” cả đời. Mãi đến bây giờ, công việc ổn định, vợ con đề huề, gia đình hạnh phúc, anh mới lấy lại được niềm tin nơi cha mẹ.

Trước khi hành nghề “châm kim lên da thịt người khác”, anh Tuyển nhiều lần nghe tiền bối kể về các tình huống éo le khi xăm hình. Trong đó, éo le hơn cả là phải xăm vào những vị trí nhạy cảm của phụ nữ như: ngực, mông, đùi trên… và cả bẹn.

Đã được “cảnh báo” trước, ấy thế mà khi chính thức vào nghề, chàng thợ xăm Kinh Bắc vẫn phải toát mồ hôi. Anh không ngờ lại có nhiều cô gái táo bạo và có sở thích kỳ lạ đến thế.

“Mà lý do để họ bất chấp đau đớn, xăm vào vùng da “nhạy cảm” nhất trên cơ thể như vậy rất đơn giản: thất tình, che sẹo, tránh người đời nhìn thấy… và đôi khi chỉ là “thích thì xăm thôi”, anh Tuyển cảm thán.

Thợ xăm Kinh Bắc kể lại phút run tay khi xăm ngực cho thiếu nữ - 2

Nhiều cô gái có sở thích xăm hình lên điểm "nhạy cảm"

Nhớ lại lần đầu tiên xăm vào điểm nhạy cảm của phụ nữ, anh Tuyển thoáng ngượng ngùng. Anh kể, vào buổi sáng của hai năm trước, một cô gái trẻ bước vào tiệm nói muốn xăm một bông hoa mẫu đơn.

Nụ cười đon đả của ông chủ mới vào nghề, mong khách như “ruộng hạn mong mưa” vừa nở đã phải tắt ngấm, khi cô gái đó nói muốn xăm vào… gần “điểm nhạy cảm phía dưới”.

Anh Tuyển không vội từ chối, chỉ hỏi tại sao lại muốn xăm hình nơi ấy. Thì ra, khách của anh là một bà mẹ đơn thân, hôn nhân “đứt gánh giữa đường” nên muốn xăm một hình hoa mẫu đơn để tự động viên mình. Cô muốn xăm nhưng lại sợ bố mẹ, dân làng “chửi” nên đành đành chọn nơi kín đáo.

Nói thật, lần đầu tiên xăm vào "phía trên đùi" cho phụ nữ tôi cũng rùng mình. Tự tin vào tay nghề bao nhiêu thì phút ấy cũng phải run tay. Hơn nữa, chị biết không? Người khách đó còn đòi xăm sống (xăm không ủ tê). Họ thì không kêu đau đâu nhưng lúc châm kim, tôi vẫn run rẩy”, anh Tuyển kể.

Đến nay, chàng thợ xăm Kinh Bắc đã có hơn 30 lần xăm hình lên vị trí nhạy cảm của phụ nữ. Hình nhỏ thì mất một, hai tiếng, hình to và phức tạp hơn lên đến 4, 5 tiếng.

Vài lần đầu anh còn ngượng ngùng, lo lắng, có khi chệch cả mũi kim. Nhưng giờ đây, thợ xăm 26 tuổi đã tự tin hơn vì “quen tay, quen mắt rồi”.

“Chỉ thi thoảng phải xăm ở những chỗ “không thuận tay” hoặc vùng da nhăn nheo thì còn lóng ngóng, chứ còn lại đều ổn hết. Công việc mà! Chị có bao giờ thấy bác sĩ nam sợ đỡ đẻ cho phụ nữ vì ngại chưa?”, anh Tuyển cười xòa.

Thợ xăm Kinh Bắc kể lại phút run tay khi xăm ngực cho thiếu nữ - 3

Phụ nữ tìm đến tiệm xăm của anh Tuyển ngày càng nhiều

Phụ nữ tìm đến tiệm xăm của anh thường ở độ tuổi từ 18 đến 30, càng ngày càng đông. Cả sự bạo dạn và sở thích kỳ lạ của khách, anh cũng được chứng kiến nhiều.

Ấy thế mà đôi khi anh vẫn phải “giật thót” mình trước một vài khách hàng nữ. Anh Tuyển kể, nhiều cô gái trước đó từng xăm tên, mặt người yêu, ngày kỷ niệm hai người yêu nhau, hình xăm đôi… lên mông, ngực, rồi khi chia tay lại tìm đến cửa tiệm của anh để xóa hoặc xăm đè lên.

Cũng có người từng xăm hai hình giống hệt nhau lên hai bầu ngực rồi chỉ mươi ngày sau đó lại muốn thay đổi, “bên nọ, bên kia”. Và thế là lại xăm tiếp lần nữa…

Anh gọi đó là những “ca khó đỡ” bởi xăm sửa khó gấp nhiều lần xăm lần đầu. Thế nhưng, sau hai năm lăn lộn trong nghề, kinh nghiệm hơn 30 lần xăm trên các vị trí nhạy cảm của phụ nữ, thợ xăm Kinh Bắc đã có một “bộ sưu tập” cách xử lý những ca khó đỡ ấy.

Ở không gian mập mờ, “tranh tối, tranh sáng” của phòng xăm, hành nghề “châm kim lên da thịt người khác”, các thợ xăm làm cách nào để tránh được “cám dỗ”?

Mời độc giả đón đọc bài viết Bản lĩnh của anh chàng xăm ở vị trí nhạy cảm cho thiếu nữ nhiều nhất Kinh Bắc vào trưa mai (Thứ Năm ngày 9/2)!

Những hình xăm nhạy cảm trên cơ thể
Bạn có hứng thú với hình xăm ở những nơi "nhạy cảm"?

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung