Thiếu nữ sành điệu mặc đồ lót ra phố

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Thiếu nữ mặc mỗi bộ đồ lót và chễm chệ ngồi trên xe máy đi chơi với bạn bè

Sáng nay, trên các trang mạng xã hội đều đăng tải hình ảnh của một cô gái Việt mặc mỗi bộ độ lót ngồi sau xe dạo phố với bạn bè.

Cô gái sở hữu đôi chân dài, trắng nõn và chỉ khoác lên người mỗi bộ đồ lót cùng đôi giầy cao gót sành điệu. Cô chễm chệ ngồi sau chiếc xe ga của bạn vừa đi đường, vừa tám chuyện rất thân mật. Sau khi xem những hình ảnh này, cư dân mạng đã lên tiếng phản ứng quyết liệt trước lối ăn mặc "quá thoáng" của cô gái này.

Thiếu nữ sành điệu mặc đồ lót ra phố - 1

Cô gái sành điệu mặc đồ lót dạo phố đêm

Mặc dù trước đây có rất nhiều hình ảnh thiếu nữ ăn mặc phản cảm khi ra phố... nhưng sự ăn mặc quá táo bạo của cô gái này đã làm dấy lên sự phản ứng kịch liệt của cộng đồng mạng.

Bạn Hương Nhung comment: "Thật khó có thể chấp nhận được lối ăn mặc phóng khoáng này. Không hiểu cô gái đó nghĩ gì mà có thể ăn diện như thế này đi dạo phố?".

Một bạn có nick name Tuấn Nguyễn lên án gay gắt: "Đừng hỏi vì sao càng ngày càng lắm vụ hiếp dâm, quấy rối tình dục. Cách ăn mặc của những cô gái như thế này là đồng lõa cho những hành động xấu xa đó".

Còn bạn Hoài An thì thốt lên: "Không dám tin đây là hình ảnh của thiếu nữ Việt! Dường như cô gái này không phân biệt được đâu là bể bơi, đâu là đường phố nữa rồi. Mong rằng, các bạn gái sẽ ý thức hơn về ăn mặc khi ra đường. Đừng biến phố phường thành thế giới của riêng mình nhé!".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu ([Tên nguồn])
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN