Thiếu nữ phải đổi tình dục lấy thức ăn

Thay vì cắp sách tới trường, họ lại chăm lo chải chuốt, son phấn lòe loẹt, ăn mặc phản cảm, đứng trên đường để "trao đổi" đồ ăn với đàn ông giàu có.

"Hiện nay, nạn bạo lực tình dục, buôn bán mại dâm trẻ vị thành niên, các bé gái đã và đang hoành hành rất phổ biến tại thành phố Helena ( Anh)"- đây là một tuyên bố mới nhất của chính phủ Anh.

Theo hiệp hội Lucy Faithfull nước Anh cho biết, các bé gái khi bước sang giai đoạn dậy thì rất cần được phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần. Họ cần được quan tâm đặc biệt, phải được phổ cập giáo dục cũng như lương thực, thực phẩm để phát triển.

Nhưng tại Helenian, các thiếu nữ đang trong giai đoạn dậy thì lại là những đối tượng “vàng” cho nạn bạo lực gia đình và lạm dụng tình dục ở trẻ em. Như vậy, phần lớn bé gái tại đây đều bị biến thành “gái mại dâm” từ rất nhỏ.

Thiếu nữ phải đổi tình dục lấy thức ăn - 1

Thuộc địa Helenian của nước Anh đang biến thành địa ngục của tình dục trẻ em.

Helena thuộc lãnh thổ Anh, với khoảng 3,800 hộ gia đình, đây là một trong những nơi nghèo đói nhất thế giới. Cũng chính vì điều kiện sống thấp kém đã làm tiền đề phát sinh nạn tình dục mới, mà nguyên nhân sâu xa đó là thiếu lương thực. Rất nhiều phụ nữ, thiếu nữ chấp nhận bán mình làm nô lệ tình dục để đổi lấy thức ăn, cái mặc, hàng tiêu dùng.

Theo thông tin từ tổ chức Lucy Faith, họ đã phát hiện hình thức trao đổi tình dục mới đầy kinh hoàng này có đối tượng chính là phụ nữ, các bé gái tuổi vị thành niên, giai đoạn dậy thì. Họ sẽ giao dịch bằng chính thân mình với các đối tượng có tiền và có nhu cầu trong khu vực để có được lương thực, hàng tiêu dùng hàng ngày.

Đã có rất nhiều phụ nữ lớn tuổi thuật lại trong tủi nhục rằng, thời thơ ấu của họ gắn liền với tình dục. Mỗi ngày đến trường, họ thường bị cưỡng bức ngay trên đường và đổi lại, những người đàn ông lạ mặt đó vứt cho họ đồ ăn. Cứ thế, cứ thế rồi đến các con gái của họ cũng gặp điều tương tự và kết quả trở thành một nạn mại dâm công khai tại Helena.

Thiếu nữ phải đổi tình dục lấy thức ăn - 2

Hiện Helena là một trong những vùng đất nghèo nàn, lạc hậu nhất thế giới

Phóng viên DailyMail cho biết, rất dễ gặp trên đường những thiếu nữ còn quá trẻ, thay vì cắp sách tới trường, họ lại chăm lo chải chuốt, son phấn lòe loẹt, ăn mặc phản cảm, đứng trên đường để kiếm đồ ăn bằng chính bản thân mình.

Khi được hỏi về những đối tượng mua tình dục, rất nhiều người tại Helena tỏ ra khó chịu, bất bình. Họ không muốn tiết lộ những kẻ chuyên lấy tiền, lấy đồ ăn để được thỏa mãn với các bé gái vị thành niên. Điều này cho thấy rằng, nạn trao đổi tình dục tại đây là rất phổ biến, rất bình thường và dường như là chuyện tự nguyện của cả hai bên. "Thật đáng sợ khi mại dâm, tình dục, bạo lực trẻ em đã trở thành một phần “văn hóa” của Helena" - PV cũng phải thốt lên sợ hãi.

Hiện tại, chính phủ Anh đang vào cuộc để ra sức nhanh chóng thúc đẩy các biện pháp nhằm vực lên nền kinh tế tại Helena và xóa bỏ nạn tình dục tại đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trà (Theo Dailymail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN