Thiếu nữ ngồi chênh vênh trên kẹo khổng lồ phát tờ rơi

Thiếu nữ xinh đẹp mặc váy, ngồi trên cây kẹo khổng lồ có cán đàn hồi, bật lên, bật xuống để phát tờ rơi.

Vừa qua tại Trung Quốc, một số cửa hàng đã nghĩ ra một chiêu tiếp thị phát tờ rơi cực kỳ độc đáo, thu hút đông đảo sự chú ý của người đi đường.

Để đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo, đặc biệt là nội dung phân phát tờ rơi hiệu quả hơn khi kỳ nghĩ lễ đến, cửa hàng tại Trịnh Châu và Vũ Hán đã đưa một ý tượng thông minh, cho những thiếu nữ xinh đẹp mặc váy, ngồi trên cây kẹo khổng lồ có cán đàn hồi, bật lên, bật xuống để phát tờ rơi. 

Thiếu nữ ngồi chênh vênh trên kẹo khổng lồ phát tờ rơi - 1

Cảnh tượng này thu hút sự quan tâm của người đi đường, rất nhiều người đã dừng lại để nhận tờ rơi và cũng là để chứng kiến cách di chuyển đặc biệt của những thiếu nữ xinh đẹp.

Thiếu nữ ngồi chênh vênh trên kẹo khổng lồ phát tờ rơi - 2

Sau khi những hình ảnh kỳ lạ này lan truyền trên mạng đã nhanh chóng gây được sự chú ý, trở thành đề tài bàn tán xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều. Có người khen đội ngũ marketing của cửa hàng sáng tạo, giàu ý tưởng, khiến cho không chỉ người đi đường chú ý mà đông đảo cư dân mạng đều biết đến cửa hàng, mục tiêu quảng cáo vượt xa chỉ tiêu ban đầu.

Thiếu nữ ngồi chênh vênh trên kẹo khổng lồ phát tờ rơi - 3

Có người lại thấy ý tưởng quảng cáo này "lố bịch", "phản cảm" vì lấy vị thế từ trên cao tiếp đãi các khách hàng thượng đế, vô hình trung hạ thấp vai trò của khách hàng. Hơn nữa việc những cô gái ngồi trên cây kẹo khổng lồ khá cao mà không hề có dây bảo hiểm hay bất cứ biện pháp bảo vệ nào có thể gây nguy hiểm cho chính những cô gái đó và cho cả người đi đường nếu có sự cố xảy ra. 

Thiếu nữ ngồi chênh vênh trên kẹo khổng lồ phát tờ rơi - 4

Được biết, trong kỳ nghỉ Quốc khánh của Trung Quốc, có đến 90% trong tổng số 1,3 tỷ dân nước này sẽ đi du lịch, khiến cho những dịch vụ ăn theo không ngừng phát triển. 

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (theo CCTV) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung