Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp

Thứ Sáu, ngày 02/10/2015 09:14 AM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Nguyễn Huyền và Duy Tuấn khiến người xem sững sỡ vì ý tưởng quá độc đáo

Khác với bộ ảnh cưới lung linh, nhiều màu sắc của hầu hết các cặp đôi, mới đây bộ ảnh cưới của cặp cô dâu Nguyễn Huyền và chú rể Duy Tuấn đã thu hút người xem vì bộ ảnh có cốt truyện lãng mạn, được thực hiện giữa khung cảnh núi rừng thơ mộng Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 1

Bộ ảnh cưới mang phong cách rừng rú của Nguyễn Huyền, Duy Tuấn

Nội dung bộ ảnh cưới có đặc điểm nổi bật, đó là một thiếu nữ xinh đẹp lạc vào trong rừng, rồi bị “người rừng” bắt cóc. Được người rừng cho ăn, chăm sóc, lâu dần, cô gái đã có cảm tình với chàng người rừng. Với tình yêu chân thành của mình, cô gái quyết tâm cảm hóa chàng người rừng thành người hiện đại, xuống phố kết đôi với cô.

Ngay sau khi bộ ảnh cưới độc lạ của cô dâu Nguyễn Huyền đăng tải trên trang cá nhân, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của công động mạng, hàng nghìn lượt like (thích), hàng trăm lượt chia sẻ và nhiều lời khen dành cho bộ ảnh cưới.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh độc đáo nơi rừng núi thơ mộng, cô dâu Nguyễn Huyền cho hay: “Vì thấy nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới đều có tông màu sắc gần giống nhau, nên vợ chồng mình quyết định chụp bộ ảnh khác đi. Và cả hai cùng lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới có cốt truyện ở rừng núi Tam Đảo để lưu giữ kỉ niệm. Hơn nữa, qua bộ ảnh, bọn mình cũng muốn truyền thông điệp đánh thức bản năng sinh tồn của con người, dù ở đâu con người cũng có thể thích nghi là trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống”, chị Huyền nói.

Theo chị Huyền, để thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo đó, vợ chồng chị cùng ekip mất 3 ngày để hoàn thành bộ ảnh. “Quá trình chụp ảnh, bọn mình gặp khá nhiều khó khăn, thời tiết ở Tam Đảo hay mưa, nhiều sương mù, vì vậy chúng mình phải đi đi lại lại từ Hà Nội lên Tam Đảo trong 3 ngày liền. Khó khăn về khâu trang phục lá chuối cho chú rể đóng khố, bắt cá nướng, hái quả…đặc biệt chúng mình bị vắt cắn khá nhiều”, chị Huyền kể.

“Mặc dù buổi chụp hình gặp nhiều khó khăn, nhưng đã để lại cho vợ chồng mình một kỉ niệm đẹp không thể quên trong cuộc đời. Đặc biệt khi bộ ảnh hoàn thành, cả hai vợ chồng rất bất ngờ vì nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc phúc từ mọi người”, chị Huyền tươi cười nói.

Cùng theo dõi bộ ảnh cưới độc đáo "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp:

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 2

Người rừng sống hoang dã trong núi rừng hoang vắng

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 3

  Sống bằng việc săn bắt cá sông

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 4

Một hôm, cô gái xinh đẹp bị lạc trong rừng sau chuyến du lịch

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 5

Bị người rừng nhìn thấy...

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 6

...rồi bắt cóc

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 7

Cô gái hoảng sợ vì bị người rừng trói tay, chân

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 8

Người rừng nướng cá...

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 9

...đút cho cô gái ăn

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 10

cởi trói cho cô

Ảnh cưới "người rừng" cầu hôn thiếu nữ xinh đẹp - 11

Kiếm hoa quả cho cô ăn

Theo Nguyễn Hồng (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung