Thiếu nữ Việt thích thú với quán cà phê toàn trai đẹp

"Soái ca"; "Đẹp như sao Hàn" là những mỹ từ các cô gái nói về những anh chàng phục vụ của quán.

Mới đây, trên một Fanpage dành cho phái nữ tán gẫu, có một bức hình được đăng tải với nội dung cần tìm danh tính của chàng trai trong ảnh. Ngay sau đó, bức hình đã trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của chị em.

Thiếu nữ Việt thích thú với quán cà phê toàn trai đẹp - 1

Cô gái này đang truy lùng danh tính chàng trai trong bức hình

Lý do mà cô gái muốn truy lùng danh tính chàng trai trong bức ảnh là vì tình cờ đi uống cà phê và phát hiện ra anh chàng phục vụ trong quán rất đẹp trai. Vì thế, cô gái đã chụp lén một bức hình rồi đăng lên fanpage, nhờ mọi người tìm kiếm giúp.

Trên fanpage, cô gái này viết: "Hôm nay em đi uống nước ở chỗ Tạ Quang Bửu gần viện Đại học Mở Hà Nội gặp được một quán toàn trai đẹp luôn, phải nói là toàn soái ca, không hiểu quán đấy sao lại nhiều trai đẹp đến thế, da thì trắng môi thì đỏ. Anh nhân viên nào trong quán cũng đẹp trai, đến anh bảo vệ cũng đẹp trai, em không nhớ tên quán lắm cơ mà chụp trộm được anh mở cửa huhu. Ad ơi, đăng bài lên page đi để tìm giùm em Facebook anh í với, tên quán luôn tại đi lang thang mới gặp quán đấy thực sự là em muốn quay lại quán đấy huhu toàn trai đẹp như ngôn tình thôi".

Thiếu nữ Việt thích thú với quán cà phê toàn trai đẹp - 2

Nội dung chia sẻ của cô gái đã được page đăng kèm với một bức hình khác - cũng được chụp tại quán cà phê mà bạn gái đang cần tìm.

Bức hình cùng nội dung ngay lập tức thu hút sự tò mò của nhiều chị em, nhiều lượt like (thích), bình luận khen ngợi vẻ đẹp trai dành cho anh chàng trong bức ảnh. Nhanh chóng, các cô gái đã tìm ra được địa chỉ của quán cà phê nói trên.

Theo như bình luận của các cô gái thì quán cà phê này được ví là "quán cà phê hoàng tử giữa lòng Hà Nội" bởi, quán có nhiều điểm đặc biệt mà nơi khác không có. Ở đây không chỉ có đồ uống ngon mà nhân viên phục vụ đều là các chàng trai to cao, body chuẩn và thái độ phục vụ khách rất niềm nở, khiến ai cũng ấn tượng ngay lần đầu tiên tới quán. 

Một bạn gái có nick name Trangmiu xuýt xoa khen ngợi: “Mình chưa thấy quán cafe nào nhiều zai đẹp như thế...Đến ngắm thôi cũng thấy ngon rồi. Xe thì cứ xuống có anh dắt, cửa thì cứ vào anh khác mở. đồ uống ngon, lại rẻ”.

Tỏ rõ sự thích thú vì từng đến quán cà phê này một lần, nick name Lan Anh hào hứng chia sẻ: “Mình đến đây một lần rồi, gọi một ly, rồi gọi thêm ly nữa để ngồi lâu hơn ngắm các anh đẹp trai phục vụ. Ở đây toàn người to cao, cười duyên nữa chứ, mê luôn ấy các chị ạ”.

Bên cạnh những chia sẻ khen ngợi độ "men lì" dành cho các chàng trai, một số cô gái còn chia sẻ những bức hình chụp được khi tới quán lên fanpage để cho mọi người cũng “mãn nhãn” chiêm ngưỡng.

Thiếu nữ Việt thích thú với quán cà phê toàn trai đẹp - 3

Thiếu nữ Việt thích thú với quán cà phê toàn trai đẹp - 4

Trang phục màu đen càng tạo thêm sự cuốn hút từ các chàng trai

Cũng vì sự khác biệt này nên quán đã thu hút rất nhiều cô gái trẻ tới đây thưởng thức đồ uống. Một số cô gái còn tỏ ra quyết tâm và nói vui rằng: “sẵn sàng ăn mì tôm để dành tiền đến quán ngắm trai đẹp”.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hồng (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung